Giới thiệu về trường Anh ngữ MONOL

Trường Anh ngữ Monol được thành lập năm 2003, nằm tại trung tâm thành phố Baguio. Monol là một trong những ngôi trường hàng đầu ở Baguio cam kết cung cấp cho học viên những khoá học chú trọng vào chất lượng đào tạo và dịch vụ hoàn hảo thông qua mô hình học sparta. Trường Monol không ngừng cải tiến hệ thống giáo dục và quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất để phục vụ cho việc học tập, sinh hoạt của học viên tại trường.

monol

Anh ngữ Monol với cơ sở vật chất hiện đại

Tổng quan về trường

Tên trường MONOL
Năm thành lập 2003
Địa chỉ Purok 9, Tacay Road, Pinsao Proper, Baguio City, Philippines, 2600
Quy mô 350 học viên – 01 campus
Các Khóa học Tiếng Anh tổng quát (ESL), IELTS, TOEIC, Business English, Tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh cho gia đình
Loại phòng KTX Phòng đơn, phòng đôi, phòng 3, 4, 6
Cơ sở vật chất Toà nhà 13 tầng bao gồm: văn phòng, khu lớp học, phòng máy tính, phòng nghe nhạc, phòng chiếu phim, nhà ăn, nhà bếp, phòng giặt đồ, khu tập gym, tập yoga, phòng xông hơi sân tập golf mini, vườn nướng barbecue, quán cafe, phòng y tế, sân bóng rổ, bóng bàn, bi-a, …

Điểm nổi bật của trường MONOL  

Môi trường học tập đạt chuẩn:

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc tại trường trên 8 năm và thường xuyên được đào tạo và kiểm tra để củng cố kiến thức. Ngoài ra, tất cả học viên đều phải tuân theo luật EOP – quy định về việc phải nói tiếng Anh toàn thời gian trong trường, tạo ra một môi trường hoàn hảo để học viên liên tục thực hành tiếng Anh hàng ngày.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi bậc nhất Baguio:

 •    Phòng ở của học viên được trang bị đầy đủ tiện nghi: máy giữ ẩm không khí, tủ lạnh, hệ thống tắm nóng lạnh, giường ngủ, góc học tập, đèn học, tủ quần áo, ….
 • Khu vực ký túc xá có hệ thống camera giám sát, hệ thống báo cháy và bình chữa cháy. Wifi tốc độ cao được lắp đặt ở khắp nơi, kể cả khu vực phòng ngủ.
 •   Trường có phòng nghe nhạc, phòng chiếu phim, phòng gym, phòng xông hơi, phòng tập yoga, bóng bàn, bi-a, sân bóng rổ, sân tập golf mini, phòng dịch vụ giặt là, khu vực máy giặt và máy sấy để học viên tự giặt nếu thích … Tất cả tiện nghi này đều mở cửa thường xuyên và hoàn toàn miễn phí cho học viên.
 •   Máy ATM được lắp đặt ngay trong trường, tiện lợi cho học viên giữ tiền và rút tiền.
 • Hệ thống lọc nước tốt, thức ăn hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chi phí phòng ở thấp nhất

Ngoài loại phòng đơn, đôi, phòng 3, 4 thì trường có loại phòng 6 giường được bố trí khoa học nên không gian trong phòng vẫn rất rộng rãi. Tiền ăn và ở phòng 6 là 310 USD, chỉ bằng một nửa so với phòng 2, 3 giúp học viên tiết kiệm chi phí học tập một cách tối đa.

Mô hình 3 học viên ở chung với 1 giáo viên

Đây là loại phòng ở được học viên lựa chọn nhiều nhất. Sau các giờ học ban ngày, học viên nếu muốn sẽ được hướng dẫn bài thêm, chỉnh sửa tiếng Anh hay chỉ đơn thuần muốn được luyện thêm về giao tiếp hoàn toàn miễn phí.

Chính sách học thử miễn phí 1 tuần tại trường

Tất cả học viên sau khi tới trường học 1 tuần, nếu không hài lòng và không muốn tiếp tục theo học tại trường thì sẽ được hoàn lại 100% tiền học phí và ăn ở đã nộp.

Bằng việc này, trường Anh ngữ Monol cam kết về chất lượng đào tạo và dịch vụ chăm sóc học viên “có một không hai” của trường.

Các khóa học tại trường    

Tiếng Anh tổng quát ESL

Khoá học tập trung cải thiện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Tuỳ vào khả năng giao tiếp và diễn đạt của học viên mà học viên được tư vấn vào 2 hình thức học:

 •   Foundation ESL: Là khoá học căn bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh. Khóa học này cũng được chia thành hai cấp độ khác nhau là Elemetary và Advance, mỗi cấp độ học trong 8 tuần.
 •   Essential ESL: là khóa học dành cho những học viên đã có trình độ căn bản muốn nâng cao các kỹ năng giao tiếp một cách tổng quát. Khóa học chia thành 3 cấp độ: Elementary, Intermediate và Advanced. Mỗi cấp độ tương ứng với 8 tuần học.

–    Thời gian học: 9 tiết học: 3 tiết 1:1; 4 tiết nhóm 1:4; 2 tiết tuỳ chọn buổi Sáng và Ngữ Pháp; 1 tiết tuỳ chọn buổi Tối hoặc tự học.

 •   Essential ESL: Học tập theo tinh thần kỷ luật thép, nhiều tiết học hơn, toàn bộ thời gian chỉ dành cho việc học và chỉ ra khỏi trường vào ngày cuối tuần.

–    Học đủ 4 kỹ năng và chú trọng sửa lỗi phát âm sai của học viên trong giao tiếp và hướng dẫn cách cải thiện kỹ năgn phát âm thôgn qua 2 chương trình đặc biệt Speaking Prescription và Rehab.

–    11 tiết học: 5 tiết 1:1; 3 tiết nhóm; 3 tiết buổi tối.

Khóa IELTS

Giúp học viên có đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và chiến thuật làm bài thi IELTS để đạt được điểm số mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

–    9 tiết học: 3 tiết 1:1; 5 tiết nhóm; 3 tiết tuỳ chọn buổi Sáng, Tối và Ngữ pháp

–    Khoá IELTS đảm bảo điểm đầu ra: sau khi kết thúc khoá học, nếu kết quả không như mong muốn, học viên sẽ được học tiếp hoàn toàn miễn phí cho tới khi đạt điểm mục tiêu.

Khóa TOEIC

Khoá TOEIC của Monol tập trung vào 2 kỹ năng Nghe và Đọc, kéo dài trong 16 tuần. Khóa học cung cấp các bài giảng và thực hành chuyên sâu, hướng dẫn chiến thuật và kỹ năng để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC chính thức. Học viên còn được học phương pháp phân tích các yêu cầu của đề thi TOEIC, cách giải quyết vấn đề, ôn luyện ngữ pháp và từ vựng.

 •   Introduction to TOEIC: Dành cho các học viên lần đầu làm quen với bài thi TOEIC. Khoá học giới thiệu các phần khác nhau của bài thi, chiến lược và cách trả lời đúng các câu hỏi.
 •   TOEIC Practice: Thực hành vào đề thi cụ thể, áp dụng các kỹ năng và chiến thuật để làm bài đạt kết quả tốt nhất.

–    Số tiết học: 7 tiết 1:1; 3 tiết tuỳ chọn buổi Sáng, Tối và Ngữ pháp.

Khóa tiếng Anh thương mại – BUSINESS ENGLISH

Khoá học cung cấp kiến thức Anh ngữ trong môi trường kinh doanh, tuỳ thuộc vào đặc điểm của từng doanh nghiệp. Các nội dung học chính bao gồm:

 •   Pre Employment (Chuẩn bị xin việc): Học trong 8 tuần. Hướng dẫn cách tạo văn bản, tạo hồ sơ xin việc ấn tượng, viết CV, cách trả lời phỏng vấn tuyển dụng, xử lý tình huống trong khi phỏng vấn,…
 •   Post Employment (Tiếng Anh thương mại): Học trong 8 tuần: Hướng dẫn cách viết báo cao, email thương mại, thuyết trình, tiếng Anh trong hội họp, chiến dịch quảng cáo, marketing, đối thoại trong kinh doanh, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, thuyết trình trước camera và giám khảo.
 •   Flight Attendatn Training (Tiếng Anh cho tiếp viên hàng không): Học trong 8 tuần: Hướng dẫn giới thiệu bản thân, trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh, thực hành sử dụng tiếng Anh trong môi trường hàng không, nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh trong công việc giao tiếp và hỗ trợ khách hàng trong ngành hàng không, học cách nghe hiểu các khách hàng tới từ các quốc gia khác nhau,…

–    Số tiết học: 7 tiết 1:1; 3 tiết tuỳ chọn buổi Sáng, Tối và Ngữ pháp.

Các hoạt động ngoại khóa

Ngoài việc học, định kỳ hàng tuần và hàng tháng, nhà trường thường tổ chức các hoạt động mang tính học thuật như thi hùng biện tiếng Anh, thi viết theo chủ đề,….và các hoạt động tình nguyện giúp đỡ trẻ em nghèo. Ngoài ra trường còn tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí như:

 • Các Hoạt động tình nguyện: tham trại trẻ mồ côi, tiếp cận cộng đồng trồng cây xanh, làm sạch môi trường,...
 • Thi đấu thể thao: bóng rổ, đá bóng, bóng bàn, cầu lông, bowling,…
 • Các hoạt động ngày lễ, Tết
 • Các hoạt động du lịch, dã ngoại

Lợi ích khi tham gia hoạt động

 • Áp dụng kiến thức đã được học vào thực tế
 • Bày tỏ quan điểm cá nhân về các vấn đề xã hội
 • Cải thiện khả năng giao tiếp, lập luận và phản biện bằng tiếng Anh
 • Giao lưu và làm quen với bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau
 • Giải trí sau những giờ học căng thẳng

Nằm ngay trung tâm thành phố Baguio, với lợi thế về khí hậu trong lành và địa điểm đi lại thuận tiện, trường Anh ngữ Monol là sự lựa chọn hoàn hảo cho các học viên muốn có một môi trường học nghiêm túc, chất lượng hàng đầu, dịch vụ chăm sóc học viên có thể nói là bậc nhất Baguio.

duhoctoancau.com - Tư vấn luyện IELTS tại Philippines tốt nhất Việt Nam.
Là đối tác chiến lược và đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Anh ngữ lớn tại Philippines, Công ty Tư vấn Giáo dục duhoctoancau.com là nơi có nhiều ưu đãi nhất dành tặng khách hàng khi đăng ký các khóa học tiếng Anh tại đây

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: