Gặp gỡ và tư vấn trực tiếp với đại diện trường ICWS và Đại học Swansea, UK

Nền giáo dục đẳng cấp hàng đầu thế giới, thời gian học tập rút ngắn và chi phí học tập hợp lý khiến Vương Quốc Anh luôn là điểm đến du học lý tưởng của sinh viên quốc tế.

Nhằm cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết về giáo dục Anh quốc, Công ty tư vấn du học toàn cầu ASCI trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh đến tham dự buổi gặp gỡ trực tiếp với Cô Esther Yung, giám đốc Marketing của trường Cao đẳng quốc tế Wales, Swansea (ICWS);  Cô Shelly Matthews, giám đốc khu vực của trường Đại học Swansea, Cô Huyền Phạm, Đại diện của tập đoàn giáo dục Navitas tại Việt Nam.

khuon-vien-icws

>> Bài viết: Gặp gỡ và tư vấn trực tiếp với đại diện trường ICWS và Đại học Swansea, UK

Chi tiết buổi gặp gỡ như sau:

Thời gian: 16h Thứ Hai, ngày 6/6/2016

Địa điểm: Văn phòng ASCI, Tầng 5, Số 12 Hoàng Cầu, Hà Nội

Tại buổi gặp gỡ, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được tìm hiểu và giải đáp các thắc mắc về:

– Nền giáo dục và đất nước Anh

– Điều kiện sống và học tập tại Anh

– Các thông tin về trường và khóa học tại ICWS và Đại học Swansea

– Thủ tục, quy trình hồ sơ du học Anh

– Hồ sơ tài chính xin visa du học Anh

– Ngoài ra, sinh viên đăng ký nộp hồ sơ sẽ được miễn hoàn toàn phí dịch vụ và dịch thuật hồ sơ

5 lý do để học tại ICWS:

  1. Swansea là một thành phố biển tuyệt đẹp ở miền nam xứ Wales
  2. Học tập trên khuôn viên 1 trong những trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh
  3. Chi phí ăn ở thấp hơn so với những thành phố khác ở Vương Quốc Anh.
  4. Chương trình học chuyển tiếp rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí
  5. Sỹ số lớp học nhỏ, sinh viên được quan tâm hơn

Đôi nét về trường ICWS và Đại học Swansea:

khuon-vien-truong

Cao đẳng quốc tế Wales, Swansea (ICWS) cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào trường Đại học Swansea, trên bờ biển phía nam của xứ Wales. Trường nằm ngày trong khuôn viên của Đại học Swansea, với cơ sở và tiện nghi tuyệt hảo, vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển, và các tiêu chuẩn cao về giảng dạy.

ICWS cung cấp quy mô lớp học nhỏ, thoải mái, thân thiện với môi trường, hỗ trợ cho bạn khi bắt đầu học đại học. Sau đó bạn có thể tiếp tục chọn văn bằng đại học hoặc cao học tại Đại học Swansea. Trong suốt quá trình học, bạn sẽ tận hưởng và sử dụng tất cả cơ sở vật chất hoặc tiện nghi tại Đại học Swansea.

Đại học Swansea được thành lập gần 90 năm trước, năm 1920. Trường  có một lịch sử lâu đời và tự hào về sự thành công trong giảng dạy và học tập áp dụng những phương pháp học tập hiện đại.

Với trang thiết bị tuyệt hảo, một vị trí đẹp ven biển và các tiêu chuẩn cao về giảng dạy, Swansea ngày càng được coi là một trong những trường đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh, và thu hút sinh viên đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới. Đại học Swansea được mệnh danh là môi trường cung cấp “kinh nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên” ở Vương Quốc Anh do tạp chí Times Higher Education Supplement bầu chọn.

Công ty Du học Toàn cầu ASCI là công ty tư vấn du học Anh uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Anh chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia luyện phỏng vấn visa du học Anh miễn phí với tỷ lệ thành công cao.

ASCI tự hào là Công ty luyện phỏng vấn visa số 1 Việt Nam với tỷ lệ thành công cao. ASCI chuyên luyện phỏng vấn visa du học, du lịch, thăm thân, ….. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ tốt nhất, đẹp nhất, trang bị cho các bạn đủ các kỹ năng để có buổi phỏng vấn visa thành công!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798