Học bổng du học Úc: Du học Úc tiết kiệm với học bổng Eynesbury 2016

 

truong-eynesburyGiới thiệu về Học viện Eynesbury:

  • Học viện Eynesbury được thành lập năm 1989, gồm hệ thống trường Cao đẳng Eynesbury, Cao đẳng tiếng Anh Eynesbury, Viện Kinh doanh và công nghệ Eynesbury.
  • Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Sĩ số lớp học nhỏ, trung bình 20 em/lớp vì vậy giáo viên có thể quan tâm đến từng cá nhân. Sinh viên của trường sẽ được sử dụng phòng thí nghiệm, thư viện và hệ thống internet hoàn toàn miễn phí. Trường có người Tư vấn Sinh viên giúp bạn các vấn đề cá nhân trong suốt quá trình học tập tại trường.
  • Trường toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, một trong những thành phố hiếu khách và chi phí rẻ nhất của Úc. Tại Adelaide, bạn sẽ được sống và học tập trong một môi trường thuận lợi, khí hậu ôn hoà, nhiệt độ trung bình cao nhất vào mùa hè là 29°C, và mùa đông là 16°C, với nhiều điểm du lịch hấp dẫn và chi phí sinh hoạt hoạt rẻ hơn nhiều so với các thành phố khác của Úc.
  • Eynesbury là một trường chuyên dự bị đại học, nơi học sinh học tập tích cực hướng tới mục tiêu tuyển sinh đại học. Là nhà cung uy tính nhất về các chương trình dự bị đại học chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp vào đại tại ba trường đại học lớn nhất của bang Nam Úc: đại học Adelaide, đại học Flinders, và đại học Nam Úc:
  1. Đại học Adelaide: Hiện có hơn 20,000 sinh viên trong đó có khoảng 5,000 quốc tế đến từ 80 nước khác nhau. Trường cung cấp nhiều khoá học để sinh viên lựa chọn và là trường có tỷ lệ giáo viên nhiều nhất của Úc đảm bảo có sự tương tác tốt nhất giữa giáo viên và sinh viên. Trường đã được nhận 5 giải Nobel.
  2. Đại học Flinders: Những thành tựu trường đạt được đã chứng minh trường đã đạt được những mục tiêu mình là một trường toàn diện trên mọi hoạt động từ giảng dạy đến nghiên cứu. Trường được xếp trong top: 10 trường đại học của Úc,  64 trường đại học của Châu á Thái bình dương, 400 trường đại học trên thế giới. Hiện trường có 17,000 sinh viên, trong đó có 3,000 sinh viên đến từ 85 nước khác nhau.
  3. Đại học Nam Úc: Là trường đại học hiện đại với 150 năm lịch sử. Hiện trường có 34,000 sinh viên, trong đó có 4,600 sinh viên quốc tế đến từ 80 nước khác nhau.

Các chương trình học bổng hấp dẫn của Eynesbury 2016:

  • Học bổng trị giá 10%, 25% and 50% học phí dành cho chương trình Trung học lớp 10,11 và 12 hoặc chương trình Dự bị Đại học của Eynesbury

– Điểm trung bình từ 6.5 trở lên nhận học bổng 10%.

– Điểm trung bình từ 7.5 trở lên nhận học bổng 25%.

– Điểm trung bình từ 8.5 trở lên nhận học bổng 50%.

  • Học sinh có thể được nhận được học bổng dành cho khóa chính và cả học bổng cho khóa tiếng Anh 10 tuần. Eynesbury có nhiều đợt tuyển sinh trong năm và chúng tôi cung cấp các chương trình đại học năm đầu trong các lĩnh vực sau:

– Chương trình cao đẳng về Kỹ thuật, công nghệ thông tin và kinh doanh:  chuyển thẳng lên năm thứ hai tại Đại học Adelaide hoặc Trường Đại học South Australia (UniSA).

– Chương trình cao đẳng( tương đương năm nhất đại học):  chuyển tiếp lên trường The International College of Hotel Management (ICHM).

– Chương trình dự bị đại học (tương đương lớp 12): chuyển lên năm đầu tiên của hầu hết các chương trình đại học tại Đại học Adelaide hoặc Đại học South Australia

Xin vui lòng liên hệ với ASCI để biết thêm thông tin chi tiết!

Xem thêm: Các trường du học úc

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798