Hỗ trợ 50% học phí Đại học James Cook, Singapore 2016

Chương trình hỗ trợ lớn nhất 2016 với số lượng không giới hạn

ho-tro-hoc-phi-singapore

Chương trình hỗ trợ 50% học phí đại học Jame Cook, Singapore

Tháng 5/ 2016, JCU rất vinh dự khi đã được chính phủ Singapore công nhận là trường của Úc duy nhất tại Singapore đạt “University status”. Tuyệt vời hơn, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam theo học, JCU Singapore dành tặng “Chương trình hỗ trợ học phí” cho các sinh viên Việt Nam vượt qua vòng thi/ phỏng vấn của trường và nhập học kỳ tháng 7/2016 với chi tiết như sau:

–          Mức hỗ trợ: lên tới 50% học phí

–          Khóa học áp dụng: Cử nhân và Thạc sĩ (nhập học kì tháng 7, 2016)

–          Số lượng hỗ trợ: không giới hạn

–          Tiêu chuẩn đánh giá: vượt qua bài thi/ phỏng vấn của đại học James Cook, Singapore

Lịch thi và phỏng vấn chương trình hỗ trợ học phí đại học JCU 2016:

Địa đểm Thời gian Ngày Hình thức
Hồ Chí Minh 10:30 – 12:00 25/6/2016 Thi
Hà Nội 10:30 – 16:00 26/6/2016 Phỏng vấn

Đăng ký ngay bây giờ để nhận được đề thi mẫu và hướng dẫn phỏng vấn từ ASCI. Bên cạnh đó, ASCI cũng sẽ giúp bạn đăng kí với trường để tham dự kì thi và phỏng vấn này. 

dang-ky-nhan-hoc-bong

Đăng ký nhận học bổng và hướng dẫn phỏng vấn

Hotline: 0944 788 798 | hn@duhoctoancau.com

Trường Đại học James Cook được thành lập năm 1970, có 03 phân viện chính thống tại Townsville, Cairns và Singapore. Trường được xếp hạng trong top 3%* các trường Đại học hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới  tại Australia, top 2% *các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa học Môi trường, Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự, tâm lý học, top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn. (** Theo xếp bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới, Đại học Jiao Tong, Thượng Hải năm 2014).

JCU là trường đầu tiên và duy nhất ở Singapore được công nhận Edutrust Star – chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục. Bằng cấp của Đại học James Cook được công nhận trên toàn cầu. Học sinh theo học tại Đại học James Cook Singapore có bằng cấp giống hệt với học sinh học tại Đại học James Cook Australia. Thời gian học tập tại Đại học James Cook Singapore được tăng cường và rút ngắn: Cử nhân 2 năm, Thạc sỹ 1 năm nhằm giúp học sinh tiết kiệm chi phí, ra trường sớm, cũng đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Công ty Du học Toàn cầu ASCI với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực du học, tư vấn chương trình du học tại Singapore sẽ mang tới thành công cho sinh viên. ASCI cũng là cầu nối thông tin giữa gia đình và nhà trường trong suốt thời gian sinh viên học tập tại Singapore.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Công ty Du học Toàn cầu ASCI!

Xem thêm:

Học bổng du học singapore

Kinh nghiệm du học singapore

Nguồn: https://duhoctoancau.com/ho-tro-hoc-phi-james-cook-singapore-9990

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798