Danh sách các trường dạy tiếng Anh tốt nhất tại Philippines

Học tiếng Anh tại Philippines đang trở thành một trào lưu trong những năm gần đây vì tính hiệu quả và chi phí hợp lí của chương trình. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó, số lượng các trường dạy tiếng Anh tại Philippines cũng đã tăng lên một cách đáng kể. Nhiều trường đào tạo đồng nghĩa với việc học viên Việt Nam sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân. Tuy nhiên nó cũng gây ra những khó khăn nhất định.

Chính vì có quá nhiều sự lựa chọn nên những câu hỏi như “nên học trường nào”, “nên học khóa nào”, “trường nào thì chất lượng”…luôn làm khó học viên. Do đó, duhoctoancau.com sẽ giúp bạn thống kê 10 trường Anh ngữ dạy tiếng Anh với chất lượng được đánh giá tốt nhất và uy tín nhất hiện nay tại Philippines.

1. Trường Anh ngữ CIA (Cebu International Academy) 

1-03

Khuôn viên trường Anh ngữ CIA

CIA là trường Anh ngữ quốc tế chất lượng cao được chứng nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín tại Philippines và Thế giới như Cục Xuất nhập cảnh, Ủy ban giao dịch và chứng khoán (SEC)…Ngoài ra, CIA là một trong số ít những trường có chứng chỉ cao cấp về giảng dạy IELTS cũng như là trường duy nhất có khóa học TESOL do tạp chí Châu Á EFL (ASIAN EFL Journal) công nhận. CIA hiện có 140 giáo viên nòng cốt, có trình độ chuyên môn cao và hết mình trong việc giảng dạy.

 1. Trường Anh ngữ SMEAG (SMEAG Global Education)

Hệ thống Đào tạo Anh ngữ SMEAG Philippines có 3 cơ sở tại Cebu. Với sức chứa lên tới 1000 học viên cùng một lúc, SMEAG là trường quốc tế tiếng Anh lớn nhất ở Philippines. Mỗi cơ sở có một chương trình đào tạo chuyên biệt, hệ thống quản lí và hoạt động riêng; cùng với cơ sở vật chất tiện lợi sẽ hỗ trợ cho tất cả các học viên

1-04

Hình ảnh thư viện trường Anh ngữ SMEAG

 1. Trường Anh ngữ EV Academy

Học viện EV là học viện Anh ngữ hàng đầu tại Cebu (Philippines), thành lập từ năm 2004, cung cấp các khóa học Tiếng Anh chuyên sâu ngắn hạn và trung hạn cho cá nhân và nhóm. Trường cung cấp dịch vụ trọn gói từ các khóa đào tạo Tiếng Anh đến chỗ ở, ăn uống và các hoạt động ngoại khóa. Trong hơn 10 năm qua, EV đã giảng dạy Tiếng Anh cho hơn 10.000 học viên khắp nơi tới từ Châu Á

Học viện EV có đầy đủ các chứng nhận hợp pháp (TESDA, BI…) và có mối quan hệ đối tác với Chính phủ Philippines để thực hiện, phát triển theo các chuẩn mực giáo dục quốc tế và đảm bảo chất lượng giáo dục Tiếng Anh một cách cao nhất.

Học viện EV cam kết bồi dưỡng thành tích học tập thông qua chứng nhận và quan hệ đối tác hiệu quả với các tổ chức được công nhận như ITAA, Trường Đại học Sư phạm, TEFL Châu Á. EV cũng là 1 trong số ít trường có đội ngũ giáo viên theo tiêu chuẩn Cambridge.

1-05

Hình ảnh  khuôn viên trường Anh ngữ EV Academy

 1. Trường Anh ngữ Philinter (Philinter Education center)

Trung tâm ngoại ngữ Philinter là trung tâm ngôn ngữ tư thục lớn, chất lượng cao, có cơ sở đóng tại thành phố Lapu-Lapu thuộc khu vực Cebu của Philippines. Đây là trung tâm chủ yếu dành cho học viên đến từ các quốc gia sử dụng Tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ.

1-07

Khuôn viên của trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter luôn cố gắng giữ vững bản chất của một học viện xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu, định hướng nghề nghiệp và phát triển kỹ năng bằng Tiếng Anh cũng như nâng cao chuyên môn cho những học viên nước ngoài để bắt kịp với xu hướng hội nhập toàn cầu.

 1. Trường Anh ngữ CPILS

CPILS là trường đào tạo Anh ngữ hàng đầu Philippines, được công nhận bởi các tổ chức nước ngoài. Đây là trường học đầu tiên ở Philippines xây dựng campus theo mô hình kí túc xá có đầy đủ các thiết bị tiện ích. CPILS cũng được biết đến là trường đầu tiên phát triển chương trình lớp học 1:1 và lớp nhóm nhỏ.

1-11

Hình ảnh cổng trường Anh ngữ CPILS

 1. Trường Anh ngữ CG (Cebu Globalization ESL center Inc)

Được thành lập từ tháng 3 năm 2004, trường Anh ngữ CG nổi tiếng trong việc đào tạo Tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ truyền thống

Bên cạnh việc cung cấp môi trường học tập Tiếng Anh, trường CG còn chú trọng vào việc nâng cao, cải thiện năng lực Tiếng Anh của học viên cũng như mang đến cho học viên những trải nghiệm văn hóa.

Chương trình đào tạo được chia làm 4 giai đoạn: từ lớp nhập môn dành cho những học viên còn chưa nắm vững kiến thức cơ bản, đến lớp sơ cấp khi các bạn đã quen thuộc với việc sử dụng ngoại ngữ, lớp trung cấp với mục tiêu phát triển phát âm như người bản địa, lớp cao cấp dành cho các bạn luyện các khả năng nghe/ nói/ đọc/ viết/ dịch

1-10

Hình ảnh khuôn viên trường Anh ngữ CG

 1. Trường Anh ngữ Talk

Trường Anh ngữ Talk được thành lập từ năm 2007, tại thành phố cao nguyên sương mù Baguio, là thành phố hàng đầu về giáo dục và du lịch nghỉ dưỡng của Philippines. Baguio với nhiệt độ trung bình luôn duy trì là 18~20°C, là điều kiện môi trường trong lành, thuận lợi cho các học viên theo học ở đây. Đặc biệt, thành phố du lịch Baguio là thành phố an toàn bậc nhất Philippines, học viên hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch, tham quan mỗi cuối tuần.

TALK Academy nằm ngay trung tâm thành phố Baguio, với 3 campus bao gồm: E&E, Yangco và Brentwood. TALK E&E được biết đến rộng rãi như là một trung tâm chuyên đào tạo về khóa học TOEIC. Phần lớn các học viên với đầu vào 300 điểm TOEIC sau 8 – 10 tuần học ở đây có thể đạt được 700 đến 800 điểm.

Ngoài TOEIC, TALK E&E còn cung cấp các khóa học ESL và TOEFL. Đây là các khóa học chính ở đây bởi Học viên ESL chiếm gần một nửa so với tổng học viên của toàn cơ sở do thông thường học viên chọn ESL như là một bước đệm cho khóa học TOEIC hoặc TOEFL.

1-06

Hình ảnh  kí túc xá trường Anh ngữ Talk

 1. Pines

Trường Anh ngữ Pines (Pines International Academy – PIA) được thành lập năm 2001 tại thành phố cao nguyên sương mù Baguio với 2 campus:

-       Cooyessan Campus (đào tạo ESL và các khóa học căn bản về tiếng Anh)

-       Chapis Campus (chuyên đào tạo ESL nâng cao và luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL).

Chapis Campus đào tạo học viên từ trình độ Trung cấp 2 đến Cao cấp (Level 6 - 10) với sức chứa 150 học viên với các khóa học đa dạng như: Power ESL nâng cao, Intensive ESL nâng cao, IELTS, TOEIC, TOEIC speaking, OPIc, TOEFL đáp ứng mọi nhu cầu học nâng cao của học viên.

Chapis Campus với sức chứa 150 học viên. Đây là Campus thứ 2 của PIA, được đưa vào hoạt động năm 2013, là tòa nhà lớn được bao gồm các dãy phòng học, khu giảng đường và khu ký túc xá, đầy đủ các tiện nghi như: mini shop, khu vực ký gởi đồ giặt giũ (miễn phí), phòng gym, hội trường, phòng internet (miễn phí), phòng tự học, căn tin…

1-08

Hình ảnh cổng chính trường Anh ngữ Pines

 1. CIP

Trường Anh ngữ CIP (Clark Institution of the Philippines) thành lập năm 2007, là trường dạy tiếng Anh theo mô hình 1:1 (1 học viên học trực tiếp với 1 giáo viên) với giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand… và giáo viên Filipino. CIP chấp nhận học viên từ 7 tuổi trở lên từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Brazil, Yemen, Nga...

Học viên có thể ghi danh vào các khóa đào tạo phù hợp với nhu cầu của mình gồm tiếng Anh cơ bản đến nâng cao (Intensive Premium, A, B, C & D), luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, tiếng Anh thương mại & LCCI, Anh văn cho trẻ em (A & C), Anh văn cho người mới bắt đầu với lớp 1:1 do giáo viên bản ngữ dạy lớp 1:1 và tất cả các lớp học nhóm.

1-09

Hình ảnh khuôn viên trường Anh ngữ CIP

10. Beci

Trường Anh ngữ BECI tọa lạc tại trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp trên đỉnh núi, với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp bao quanh.

Với phương châm học tập và sử dụng tiếng Anh trong một môi trường tự do, không gò bó hay khuôn khổ. Hệ thống quản lý, chăm sóc học viên cực kỳ hiệu quả và thân thiện, học viên sẽ luôn là tâm điểm của sự quan tâm và giúp đỡ.

Thêm vào đó BECI nổi bật nhờ vào chương trình học được thiết kế rất linh hoạt và độc đáo, chú trọng phát triển mạnh các khóa học giao tiếp. Bài giảng trong lớp học 1:1 mang tính ứng dụng cao, và học viên có thể chọn môn học phù hợp với sở thích và trình độ của mình. Số lượng học viên trong các lớp học nhóm không vượt quá 5 người.

Ngoài những giờ học thường lệ, BECI thường tổ chức các lớp học thêm, các hoạt động bên ngoài lớp học cho học viên tham gia nhằm tăng cường kỹ năng Anh ngữ.

1-12

Hình ảnh khuôn viên trường Anh ngữ Beci

Đăng ký khóa học tiếng Anh tại Philippines

khoa-hoc-tieng-anh-tai-philippines

Nguồn: http://duhoctoancau.com/cac-truong-day-tieng-anh-tot-nhat-tai-philippines-9971

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: