SMEAG – Học viện Anh ngữ lớn nhất tại Philippines

Được thành lập từ 2006 với lịch sử phát triển hơn 13 năm, SMEAG được đánh giá là trường quốc tế tiếng Anh lớn nhất ở Philippines. Hệ thống Đào tạo Anh ngữ SMEAG Philippines trực thuộc SMEAG Global Education hiện có 3 cơ sở tại Cebu, Philippines, và 1 cơ sở tại Tarlac Philippines. Bên cạnh đó, SMEAG Global Education có cơ sở thứ 5 tại Melbourne Úc, thứ 6 SME PACE tại Hàn Quốc, thứ 7 SME PACE tại Việt Nam.

Bài viết này cung cấp tới phụ huynh và học sinh các thông tin chi tiết về trường Anh Ngữ SMEAG Philippines với những nội dung sau:

 • Những điểm đặc trưng của trường Anh Ngữ SMEAG Philippines
 • Các cơ sở trường Anh Ngữ SMEAG Philippines
 • Thông tin chi tiết khóa học trường Anh Ngữ SMEAG tại Cebu, Philippines
 • Chi phí học tập tại trường Anh Ngữ SMEAG tại Cebu, Philippines
 • Các bước du học tiếng Anh trường Anh Ngữ SMEAG hiệu quả
 • Tại sao lựa chọn trường Anh Ngữ SMEAG Philippines?
 • Liên hệ Duhoctoancau.com duhoctoancau.com để được tư vấn và nhận báo giá và ưu đãi

1. Những điểm đặc trưng của trường Anh Ngữ SMEAG Philippines

Đặc trưng chỉ có tại HỆ THỐNG TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ SMEAG Philippines!

 • 1. 000 Học viên; TRƯỜNG ANH NGỮ LỚN NHẤT PHILIPPINES

Hệ thống Trung tâm Đào tạo SMEAG Anh Ngữ tại Philippines có 3 chi nhánh tại Cebu. Với tổng số trên 1000 sinh viên, SMEAG là trường quốc tế dạy tiếng anh lớn nhất ở Philippines. Mỗi chi nhánh có chuyên ngành đào tạo riêng của mình và hệ thống quản lý, làm việc chuyên nghiệp cùng với những kinh nghiệm sấng tạo và độc đáo sẽ hỗ trợ cho tất cả các học viên trong suốt thời gian học tại đây.

Cơ sở thứ 4 của SMEAG tại Tarlac chuyên đào tạo các chương trình học phổ thông chuyển tiếp quốc tế và các chương trình trại hè quốc tế, chi tiết về trại hè quốc tế  SMEAG 2020 quý phụ huynh xem TẠI ĐÂY

 • Đa dạng sinh viên: 45% sinh viên đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam hoặc Đài Loan

Trung tâm giảng dạy quốc tế của trường có số lượng học viên lớn nhất đến từ các quốc gia khác nhau. Đây là một điều tuyệt vời để tăng sự tương tác và giao tiếp giữa các nền văn hoá khác nhau, tăng cường kỹ năng xã hội và kỹ năng ngôn ngữ của mỗi học viên. Ngoài ra, các học viên có thể thiết lập mối quan hệ mới với các học viên quốc tế, không chỉ trong thời gian học tập của họ mà còn cả trong các nghiên cứu của họ.

 • Chương trình học cam kết IELTS đảm bảo tỷ lệ thành công là 98%

98% thí sinh thi IELTS đã đạt số điểm mục tiêu trong khi đang theo học tại SMEAG. Tất cả học viên có thể thực hành kỹ năng trong các kỳ thi thử IELTS vào thứ bảy hàng tuần, và những học viên học IELTS từ 12 tuần trở lên (không bao gồm thời gian học Pre-IELTS) sẽ được một lần thi IELTS thật miễn phí. Giáo viên của SMEAG không chỉ có trình độ cao mà còn phải trải qua một kỳ tuyển chọn nghiêm khắc bao gồm 7 bước, sau đó họ phải qua 3 tháng đào tạo chuyên sâu. Việc đánh giá giáo viên thường xuyên cùng với các cuộc hội thảo được tiến hành để đảm bảo việc cung cấp cho họ phương pháp giảng dạy tốt nhất cũng như hiệu quả nhất đối với các học viên.

=>> Đăng ký ngay để tìm hiểu về khóa học IELTS đảm bảo tại Philippines và SMEAG 

 • Trên 4.000 học viên mỗi năm

Với sự hài lòng về thành tích học tập xuất sắc cũng như chất lượng giáo dục tại SMEAG ngày càng được nâng cao, các học viên tốt nghiệp gần đây (có trung bình 4.000 học viên tốt nghiệp hàng năm) đã giới thiệu về Hệ thống Trung tâm Đào tạo SMEAG tới ban bè và người thân của họ. Bởi việc liên lạc thường xuyên và họp mặt với các bạn trong nhóm của mình những người đến từ các quốc gia khác nhau, các học viên tốt nghiệp đã giúp SMEAG xây dựng và mở rộng hệ thống của mình.

 • Sẵn sàng cùng các chương trình học chuyển tiếp tại SMEAG

Hệ thống Trung tâm Đào tạo SMEAG là Trung tâm Thử nghiệm IELTS và Trung tâm Tài nguyên được chứng nhận bởi Hội Đồng ANH và là Trung tâm Giảng dạy GAC duy nhất tại Philippines. Hệ thống Trung tâm Đào tạo SMEAG hợp tác với nhiều trường đại học và có chương trình đào tạo cho các học viên muốn đi du học. Với sự kết hợp giữa các trường đại học và các cơ sở giáo dục tại các quốc gia khác nhau như: Mỹ, Australia, Canada, Anh, Singapore, và nhiều nước khác.

1

 

2. Các cơ sở trường Anh Ngữ SMEAG tại Philippines

2

 

ĐẶC ĐIỂM

CỞ SỞ 1: SPARTA

CƠ SỞ 2: CLASSIC

CƠ SỞ 3: CAPITAL

CƠ SỞ 4: TARLAC

Địa điểm

Mabolo, Cebu City

Mabolo, Cebu City

Guadalupe, Cebu City

Tarlac

Nổi bật

+ Cơ sở đào tạo chứng chỉ quốc tế Cambridge và thi tuyển có giá trị trọn đời

+ Đạt số điểm PTE đáp ứng nhu cầu du học hoặc định cư tại Úc / New Zealand

+ Trung tâm khảo thí và tài nguyên IELTS chính thức được ủy quyền tại Cebu bởi Hội Đồng Anh British Council

 

+ Tham gia kỳ thi quốc tế chính thức TOEIC/ TOEFL đáng ứng nhu cầu giáo dục và công việc

+ Tăng cường các kỹ năng tiếng Anh thực tế cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế

+ Cung cấp chương trình GAC/ ACT bước đầu hướng tới các trường danh tiếng ở nước ngoài

+ Tổ chức trại hè nhiều năm kinh nghiệm cho học sinh đa quốc gia

Khóa học cung cấp

ESL, PTE, Family

ESL, IELTS, IELTS đảm bảo

TOEIC, TOEFL, ESL

K-12, GAC, ESL, JUNIOR CAMP

Sức chứa (học viên)

400

400

400

350

Cơ sở vật chất + dịch vụ

Hồ bơi, phòng tự học, Caferia, canteen

Phòng tự học, phòng gym, sân bóng rổ, khu vực ăn uống

Phòng tự học, phòng gym, sân bóng rổ, canteen, caferia, phòng chiếu phim, bi-a

Phòng tự học, phòng gym, sân bóng rổ, canteen, caferia, hồ bơi, sân bóng đá

Chứng nhận

Trung tâm thi tuyển Cambrigde và PTE Academic

Trung tâm thi tuyển IELTS truyền thống và máy tính

Trung tâm thi tuyển TOEIC, TOEFL, BULATS

Trung tâm thi tuyển ACT

Quy tắc + quy định

+ Không ra ngoài vào các ngày trong tuần

+ Giới nghiêm: 11h tối cuối tuần/ ngày lễ

+ Lớp sparta bắt buộc sáng/ tối

+ Chính sách EOP (English Only Policy)

+ Ra vào trường vào các ngày trong tuần hoặc cuối tuần nếu xin phép trước. Giờ giới nghiêm 9h tối, cuối tuần và ngày lễ là 11h tối

+ Lớp sparta bắt buộc sáng/ tối tối thiểu 4 tuần đầu

+ Ra vào trường vào các ngày trong tuần hoặc cuối tuần nếu xin phép trước.

Giờ giới nghiêm 9h tối, cuối tuần và ngày lễ là 11h tối

+ Lớp sparta bắt buộc sáng/ tối tối thiểu 4 tuần đầu

+ Không ở ngoài ban đêm

+ Tham gia hoạt động cuối tuần với nhà trường không tự do tổ chức

+ Bắt buộc thức dậy 6h50 và đi ngủ lúc 11h tối

+ Hệ thống đánh giá điểm kỷ luật và trao giải mỗi tháng

 

 

3. Thông tin chi tiết khóa học trường Anh Ngữ SMEAG tại Cebu, Philippines

KHÓA ESL

ESL là viết tắt của English as a Second Language. Đây là chương trình nhằm cải thiện trình độ Tiếng Anh cho những người không sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ có thể sinh sống và học tập trong môi trường nói tiếng Anh. ESL dựa trên các kỳ thi Cambridge đánh giá trình độ tiếng Anh thực tế, bao gồm các khoá học từ Sơ cấp đến Nâng cao tuỳ theo cấp độ, vì vậy có thể đo lường chính xác trình độ tiếng Anh của học viên và cung cấp phương pháp học phù hợp. Khoá học bao gồm tối đa 625 phút học mỗi ngày để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của học viên (Nghe, Nói, Đọc, Viết) thông qua các lớp học 1:1 cùng với sự chuyênnghiệp của giáo viên để học viên đạt được hiệu quảtrong trong thời gian ngắn nhất.

Cập nhật từ 1/3/2020: SMEAG hướng đến việc cung cấp cân bằng các kĩ năng trong khóa học ESL để tạo tiền đề cho học viên chuyển tiếp sang IELTS. Đối với các học viên có nhu cầu thi lấy chứng chỉ Cambridge, học viên vui lòng thông báo với trường để trường sắp xếp bổ trợ giáo trình luyện thi phù hợp. Học viên cần đăng kí thi Cambridge trước 8 tuần và thực hiện bài thi chính thức tại Trung tâm khảo thí Cambridge tại trường.


3
 • Đặc điểm chính của chương trình ESL tại SMEAG

+ Các chương trình đa dạng phù hợp với trình độ của người học: Khoá học tiếng Anh của Cambridge gồm bốn cấp độ, từ tiếng Anh cơ bản đế nâng cao, theo cấp độ Cambridge. Bằng cách nắm bắt chính xác trình độ và mục đích của người học, từ đó có thể cải thiện trình độ tiếng Anh thông qua sự giảng dạy chuyên nghiệp của giáo viên.

+ Giáo viên SMEAG được đào tạo kiến thức và nghiệp vụ giảng dạy chuyên sâu cho từng kỹ năng đặc biệt: Nghe/Nói/Đọc/Viết. Đồng thời cũng thường xuyên tham gia huấn luyện để cập nhật các thông tin mới nhất nhằm giúp học viên bám sát đề thi và đạt được số mục tiêu.

+ Kỳ thi Cambridge là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh được quốc tế công nhận do Cambridge ESOL phát triển với lịch sử hơn 150 năm. Học viên sẽ nâng cao được kỹ năng tiếng Anh trong qúa trình học đồng thời có thể thi được chứng chỉ tiếng Anh có giá trị vô thời hạn.

 

 • Khóa học dành cho: Học sinh thiếu nền tảng và muốn tăng cường các lớp 1:1 chuyên sâu.
 • Ngày Nhập Học: Thứ Hai hàng tuần
 • Thời Gian Học: Trên 4 tuần học
 • Thời lượng : Mỗi ngày 625 phút

- Lớp bắt buộc : 270 phút

- Lớp tự chọn : 180 phút

- Lớp Sparta : 175 phút

 • Cơ sở đào tạo: SPARTA, CLASSIC, CAPITAL, TARLAC

Tại cơ sở SPARTA: Học viên tập trung hơn vào học tập vì có những quy địnhnghiêm ngặt. Bắt buộc học viên tham gia tất cả các lớp Sparta trong suốt toàn bộ thời gian học. Học viên không thể đi ra ngoài vào thứ Sáu, thứ Bảy nếu bị trừ (warning).

Tại cơ sở CLASSIC và CAPITAL: Học viên có thể kiểm soát bản thân để học tập trong môi trường tự do và đi du lịch ở Philippines. Tất cả học viên mới phải tham gia tất cả các lớp Sparta chỉ trong 4 tuần đầu. Nếu không sẽ bị điểm warning.

 

4

Mô tả chương trình ESL tại trường SMEAG, Cebu, Philippines

KHÓA LUYỆN THI IELTS/ IELTS ĐẢM BẢO ĐẦU RA

CEFRIELTS (International English Language Testing Systems) là một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh quốc tế công nhận được phát triển bởi The University of Cambridge ESOL Examinations (Cambridge ESOL), Hội Đồng Anh và IDP: IELTS Úc. IELTS tại SMEAG kiểm tra tất cả bốn kỹ năng – Nghe, Nói, Đọc và Viết. SMEAG cung cấp cho học viên giáo dục tốt nhất nhờ các giảng viên có trình độ cao nhất đã trải qua một quá trình tuyển dụng bảy bước nghiêm ngặt và hai tháng đào tạo chuyên sâu.

5

 • Đặc điểm chính của chương trình luyện thi IELTS tại SMEAG

+ Hội Đồng Anh uỷ quyền là “Trung tâm khảo thí IELTS chính thức”: SMEAG là trường Anh ngữ đầu tiền & duy nhất tại Philippines được công nhận bởi Hội Đồng Anh là Trung tâm Đào tạo và Khảo thí IELTS từ tháng 7/2011, Trung tâm Đào tạo Anh ngữ SMEAG kết hợp cùng Hội Đồng Anh

đã chính thức đặt Trung tâm khảo thí IELTS chính thức tại cơ sở Classic. Ngoài ra, SMEAG đã được chỉ định là Trung tâm khảo thí IELTS trên máy tính (CD-IELTS) từ năm 2018

+ Hội Đồng Anh tài trợ “Hội thảo đào tạo thi IELTS chính thức”: SMEAG tổ chức Hội thảo IELTS được tiến hành bởi Hội Đồng Anh. Hội thảo liên quan đến việc sử dụng thông tin về IELTS mới

nhất và chính xác để đào tạo giáo viên trong 8 tiếng. Từ đó, học viên SMEAG có thể trải nghiệm chất lượng giáo dục IELTS tốt hơn thông qua giáo viên.

+ Trung tâm tài liệu ôn luyện thi IELTS: Trung tâm tài liệu ôn luyện thi IELTS tại SMEAG (IRC) nhận được tài liệu IELTS mới nhất từ Hội Đồng Anh. Trung tâm tài liệu ôn luyện thi IELTS cung

cấp tài liệu học tập khác nhau cho thí sinh (Sách luyện thực hành IELTS mới nhất; Audio CDs, DVDs liên quan đến học tâp).

 • Khóa học dành cho:

1) Học sinh có kế hoạch đi du học hoăc di cư đến một quốc gia khác.

2) Học sinh cần phải có một số điểm IELTS mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

3) Học viên muốn học sâu hơn về tiếng Anh học thuật.

 • Ngày Nhập Học: Thứ Hai hàng tuần. Khoá IELTS Đảm bảo: Thứ Hai nhất định của tháng.
 • Thời Gian Học: Trên 4 tuần học. Đối với IELTS đảm bảo: Tối thiểu 12 tuần.
 • Thời lượng : Mỗi ngày 625 phút

Lớp bắt buộc : 360 phút

Lớp tự chọn : 90 phút

Lớp Sparta : 175 phút

 • Cơ sở đào tạo: CLASSIC. Chương trình đào tạo chuẩn của Hội Đồng Anh British Council.

 

6

Mô tả chương trình luyện thi IELTS tại cơ sở CLASSIC, trường SMEAG, Cebu, Philippines

=> Đăng ký ngay để làm bài tets IELTS miễn phí và tư vấn lộ trình học phù hợp: 

KHÓA PTE ACADEMIC

PTE Academic là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh trên máy tính được quốc tế chấp nhận, phản ánh những nội dung cần thiết trong nhiều tình huống thực tế tại trường đại học, cơ sở đào tạo giáo dục, cơ quan chính phủ và các tổ chức khác yêu cầu tiếng Anh. SMEAG PTE Academic nhằm mục đích cải thiện các kỹ năng tiếng Anh cho việc làm và cư trú tại các quốc gia nói tiếng Anh cũng như sử dụng cho bậc giáo dục đại học trên toàn thế giới. Ngoài ra, SMEAG cố gắng đảm bảo rằng tất cả học viên đạt được điểm mục tiêu với hệ thống giáo dục hoàn toàn khác biệt và tài liệu đào tạo luôn được cập nhật. Khóa học dành cho học sinh có kế hoạch đi du học hoăc di cư đến một quốc gia khác; học sinh cần phải có một số điểm PTE mục tiêu trong thời gian ngắn nhất và học viên muốn học sâu hơn về tiếng Anh học thuật.

Chương trình được đào tạo tại cơ sở Sparta theo chuẩn của PTE-A Program với lịch khai giảng thứ 2 hàng tuần đối với khóa thường (tối thiểu 4 tuần) và khóa đảm bảo (tối thiểu 12 tuần).

7

Mô tả chương trình luyện thi PTE tại cơ sở SPARTA, trường SMEAG, Cebu, Philippines

KHÓA LUYỆN THI TOEFL

TOEFL được phát triển bởi America ETS (Educational Testing Service) của Mỹ để đánh giá khả năng tiếng Anh ở trình độ đại học cho các cá nhân có kế hoạch nhập học trường đại học hoặc sau đại học tại Mỹ, Úc, Canada, Anh,… Bài thi TOEFL đánh giá 4 kỹ năng tiếng Anh như Nghe, Nói, Đọc và Viết của học viên có kế hoạch nhập học trường Đại học hoặc sau Đại học. Giám thị thi TOEFL tại Cở sở Capital của SMEAG được đào tạo trực tiếp bởi trụ sở chính ETS. Ngoài ra, SMEAG cung cấp nhiều lớp học TOEFL hiệu quả hơn nữa cho học viên. Khóa học phù hợp với học sinh có kế hoạch đi du học hoăc di cư đến một quốc gia khác, cần phải có một số điểm TOEFL mục tiêu trong thời gian ngắn nhất hay học viên muốn học sâu hơn về tiếng Anh học thuật.

Chương trình được đào tạo tại cơ sở Captial theo chuẩn của ETS với lịch khai giảng thứ 2 hàng tuần đối với khóa thường (tối thiểu 4 tuần) và thứ hai nhất định của tháng đối với khóa đảm bảo (tối thiểu 12 tuần).

8

KHÓA LUYỆN THI TOEIC

Được phát triển bởi ETS (Education Testing Service) năm 1979, TOEIC (Kiểm tra tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế) là một bài kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh được thiết kế đặc biệt để đánh giá các kỹ năng tiếng Anh hàng ngày của những người làm việc trong môi trường quốc tế. Chương trình TOEIC tại SMEAG Global Education Nhóm nghiên cứu và phát triển của cơ sở Capital không chỉ phát triển Chương trình TOEIC cho những học viên muốn nâng cao khả năng tiếng Anh hàng ngày mà còn kiểm tra các xu hướng câu hỏi mới nhất và áp dụng vào Giáo trình giảng dạy của SMEAG. Hơn thế, Cơ sở Capital còn là địa điểm Khảo thí TOEIC được uỷ quyền bởi ETS.

Chương trình được đào tạo tại cơ sở Captial với lịch khai giảng thứ 2 hàng tuần đối với khóa thường (tối thiểu 4 tuần) và thứ hai nhất định của tháng đối với khóa đảm bảo (tối thiểu 12 tuần).

9

=> Đăng ký ngay để được tư vấn khóa học phù hợp với bản thân: 

 

KHÓA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI BUSINESS MASTER

Bằng việc học cách diễn đạt tiếng Anh và văn hoá thương mại thường được sử dụng trong môi trường kinh doanh quốc tế, học viên có thể đáp ứng được môi trường làm việc và phát triển chuyên nghiệp trên toàn thế giới. SMEAG BUSINESS ENGLISH là chương trình được kết hợp vớikiểm tra BULATS – bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của The University of Cambridge. Được thiết kế như một chương trình đa mục đích có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh như: tuyểndụng, kiểm tra sự thành thạo trong tiếng Anh thương mại vàchuẩn bị nhập học cho các khoá học liên quan đến thương mại. Ngoài ra, Cơ cở Capital của SMEAG là trung tâm Khảo thí TOEFL và TOEIC được uỷ quyền bởi ETS và BULATS củaCambridge dành cho học viên của trường để có được điểm số chính thức có thể được sử dụng trên khắp thể giới, tạo nênmột môi trường học tập hoàn hảo tại SMEAG. Chương trình phù hợp với học viên muốn làm việc cho công ty đa quốc gia và làm việc với khách hàng từ nhiều quốc gia khác nhau, học sinh mong muốn học các kỹ năng truyền đạt thông tin, kiến thức thương mại của mình hoặc học viên muốn giao tiếng Anh hiệu quả trong phỏng vấn, khi thảo luận công việc và tham gia các bài kiểm tra nói tiếng Anh được công nhận. Chương trình được dạy tại Cơ cở Capital và khải giảng thứ 2 hàng tuần.

Cập nhật từ 1/3/2020: Lớp 1:1 Online : Dựa theo phản hồi từ nhiều học viên khóa học Business, việc học 10 tiết mỗi ngày (chưa bao gồm lớp Sparta) khiến học viên (chủ yếu là nhân viên, người kinh doanh) không có thời gian để giải quyết công việc từ xa. Giải pháp cung cấp lớp học Online giúp học viên chủ động lựa chọn học online trong thời gian theo học tại trường hoặc sau khi khóa học kết thúc (học sinh lựa chọn thời gian học phù hợp về kĩ năng speaking để duy trì trình độ tiếng Anh).

 

4. Chi phí học tập tại trường Anh Ngữ SMEAG tại Cebu, Philippines

Chi phí học tập trường Anh Ngữ SMEAG, Cebu năm 2020

Phí ghi danh: 100 USD

Khóa học

Khóa ESL By Cambridge cho người lớn

ESL 2 Speaking Master

IELTS/ PTE/ TOEFL

TOEIC

BUSINESS ENGLISH

KET, PET, FCE

CAE

KET, PET, FCE

CAE

Pre (nền tảng)

Khóa chính/ đảm bảo

Pre (nền tảng)

Khóa chính/ đảm bảo

USD (đô la Mỹ)/ 4 tuần

700

1,120

940

1,360

940

1,040

880

940

1,400

 

 

 

Chi phí ký túc xá trường Anh Ngữ SMEAG, Cebu năm 2020

Loại phòng

Phòng 1

Phòng 2

Phòng 3

Phòng 4

Phòng 5

 

USD (đô la Mỹ)/ 4 tuần/ học viên

980

820

720

640

580

 

Chi phí khác: Chi phí khác bao gồm vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm, phí hành chính địa phương, gia hạn visa, …. Sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ dài khóa học, thời điểm đăng ký mà học viên chọn. Đăng ký tư vấn để được cung cấp bảng giá chi tiết toàn bộ các chi phí cần dự trù cho du học tiếng Anh tại SMEAG nói riêng và Philippines nói chung.

 => Để nhận các thông tin học bổng từ SMEAG, đăng ký tư vấn ngay 

5. Tại sao lựa chọn trường Anh Ngữ SMEAG Philippines?

SMEAG có 4 niềm tự hào:

 • SMEAG là địa điểm thi được phê duyệt và trung tâm tài nguyên của Hội Đồng Anh, Trung tâm kiểm tra chính thức ETS TOEIC, Trung tâm giảng dạy GAC tại Phillippines - Chương trình dự bị Đại học được Thế giới công nhận của ACT ES, Trung tâm Thi chính thức CAMBRIDGE ESOL và địa điểm thi chính thức.
 • SMEAG có số lượng cơ sở và lớp học lớn nhất với 3 cơ sở giảng dạy tại Cebu với sức chứa 1200 sinh viên từ nhiều quốc gia như Việt Nam, Hàn, Nhật, Đài Loan,… Chất lượng giảng viên chuyên nghiệp lớn nhất được tuyển chọn, đào tạo và kiểm tra đánh giá bài bản, công tâm và nghiêm túc.
 • SMEAG có hệ thống quản lý sinh viên trực tuyến, khoa học và thuận tiện, hệ thống nhật ký Đỏ, kiểm tra đánh giá hàng ngày/ tuần, chương trình Step-up cho người mới bắt đầu, giáo dục Biện pháp phòng ngừa tai nạn và giáo dục an toàn.
 • SMEAG cung cấp chương trình học chuẩn quốc tế được công nhận của ACTES, là bước đệm tuyệt vời cho học viên khi có kế hoạch du học dài hạn nước ngoài sau chương trình tại SMEAG.

6. Các bước du học tiếng Anh trường Anh Ngữ SMEAG hiệu quả

Bước 1: Xác định mục tiêu cần đạt cụ thể và thực tế

Bạn cần có chứng chỉ TOEIC 850? Bạn cần có chứng chỉ IELTS 6.0? Bạn cần giao tiếp lưu loát hơn để phát triển công việc trong môi trường kinh doanh? Bạn cần củng cố lại tiếng Anh căn bản của mình trước? Bạn cần cải thiện kỹ năng viết của mình để có thể làm việc với đối tác, khách hàng nước ngoài chuyên nghiệp hơn?

Bước 2: Xác định khóa học, thời gian phù hợp tại SMEAG

Bước 3: Đăng ký nhập học

Sau khi xác định được thời gian và khóa học, Duhoctoancau.com duhoctoancau.com sẽ check phòng với trường để chắn chắn học viên được nhận vào thời điểm mong muốn rồi học viên sẽ đóng phí ghi danh tới nhà trường (100$). Tiếp đó, Duhoctoancau.com duhoctoancau.com sẽ đăng ký đơn nhập học của bạn với những thông tin cơ bản dựa vào phiếu đăng ký và hộ chiếu/ CMTND của bạn. Sau 1-2 ngày làm việc, Duhoctoancau.com duhoctoancau.com sẽ gửi bạn thư mời nhập học (Letter of Acceptance) và các giấy tờ khác nhà trường cung cấp.

Tips cho phần này đó là: Đăng ký càng sớm càng tốt để chắc chắn giữ được phòng yêu thích, khởi hành đúng kế hoạch, tiết kiệm chi phí mua vé máy bay do mua gấp gáp và nhận ưu đãi đăng ký sớm từ trường hoặc Duhoctoancau.com duhoctoancau.com.

Nếu bạn chưa biết khả năng của mình và đặt mục tiêu, chuyên viên đánh giá năng lực tiếng Anh của Duhoctoancau.com duhoctoancau.com sẽ hỗ trợ bạn làm bài kiểm tra 4 kỹ năng đánh giá chính xác miễn phí.

 

Bước 4: Mua vé máy bay khứ hồi

Học viên có thể tự mua vé với gợi ý về ngày bay và ngày về của Duhoctoancau.com duhoctoancau.com. Duhoctoancau.com duhoctoancau.com sẵn lòng hỗ trợ các bạn mua vé thông qua đối tác phòng vé lâu năm. Đối với cách này, các bạn mua vé với giá rẻ hơn và được hỗ trợ nhiều hơn.

Chuyến bay phổ biến của học viên VN là của hãng Cebu Pacific khởi hành tầm 1h sáng hơn. Lưu ý vé hãng này là vé máy bay giá rẻ của Phil nên không giữ được lâu, đã mua rồi thì không hoàn không hủy. Một số hãng khác có thể tham khảo như Philippines Airlines, Asia Airlines, Tiger Airlines, etc. Tuy nhiên, vé khá đắt.

Bước 5: Thanh toán học phí và sinh hoạt phí cho nhà trường

Thông thường, trước 1-3 tuần ngày nhập học, học viên cần thanh toán phí cho nhà trường. Học viên có thể tự đi đóng sang trường với sự hướng dẫn chi tiết và chuẩn bị giấy tờ của Duhoctoancau.com duhoctoancau.com. Ngoài ra, học viên có thể ủy quyền đóng tiền cho Duhoctoancau.com duhoctoancau.com chỉ với bước chuyển tiền đơn giản hoặc đóng tiền mặt tại Văn Phòng của công ty.

Hà Nội: 12 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

HCM: 77 Điện Biên Phủ, Đa kao, Quận 1, HCM

Bước 6: Hướng dẫn trước khi bay

Trước khi bay tầm 3-6 ngày, nhân viên tư vấn sẽ gặp bạn tại văn phòng hoặc kết nối online để hướng dẫn bạn trước khi bay bao gồm các nội dung như:

- Giấy tờ chuẩn bị, tiền nong

- Đóng đồ đạc, hành lý

- Di chuyển ở các sân bay

- Gặp gỡ người đưa đón ở sân bay

- Trường hợp cần lưu ý khi bay

- Thích nghi với môi trường sinh hoạt và học tập mới

Bước 7: Học viên khởi hành và được kết nối với người đưa đón

Đây là dịch vụ duy nhất Duhoctoancau.com duhoctoancau.com cung cấp tới học viên bao gồm:

- Hỗ trợ check in, làm thủ tục, tặng sim tại sân bay Nội Bài/ Tân Sơn Nhất

- Người Việt đón ở Manila và hỗ trợ thủ tục đổi tiền, ăn sáng, thủ tục nối chuyến, etc

Đến trường, nhân viên nhà trường sẽ đón các bạn ở sân bay/ bến xe. Chúng tôi sẽ kết nối học viên với người đưa đón qua FB hoặc Zalo.

Bước 8: Sau khi đến trường các bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục hành chính, làm visa, hướng dẫn nhập học, quy định của nhà trường, etc.

Bước 9: Trong quá trình học tập

Học viên phát sinh bất cứ vấn đề nào, học viên có thể chia sẻ tới Hội SV để được hỗ trợ giải quyết. Ví dụ: Đổi giáo viên, đổi khóa học, gia hạn khóa học, rút ngắn khóa học, đổi vé máy bay, đổi phòng, nhờ chuyển thêm tiền tiêu vặt, lời khuyên học tiếng Anh, gợi ý bài tập, etc….

7. Liên hệ Duhoctoancau.com duhoctoancau.com để được tư vấn và nhận báo giá và ưu đãi

Quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với Duhoctoancau.com duhoctoancau.com để được hỗ trợ nhanh chóng và cung cấp các thông tin ưu đãi lớn các chương trình du học tiếng Anh, luyện thi IELTS tại Philippines 2020:

- Hà Nội: Tầng 5, 12 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đồng Đa

- Hồ Chí Minh: Lầu 2, 77 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận 1

 • Duhoctoancau.com trực thuộc duhoctoancau.com Group với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học các nước, Duhoctoancau.com tự tin với vị trí số 1 tại Việt Nam về tư vấn luyện IELTS tại Philippines.
 • Ngoài tư vấn chọn chương trình học phù hợp, đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm của duhoctoancau.com còn đưa ra lộ trình học tiếng Anh và luyện IELTS hiệu quả, cam kết đầu ra và tỷ lệ đạt visa du học cao tại các nước Mỹ, Canada, Anh, Úc, Singapore…
 • Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Chúng tôi liên tục mở rộng mạng lưới hợp tác với các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc về dịch vụ tư vấn du học Philippines. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798

 

 

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: