Học bổng du học Úc: 3 suất học bổng hấp dẫn tại trường Deakin College

Thông tin học bổng:

Trường cao đẳng Deakin (MIBT) kết hợp với trường Đại học Deakin dành các suất học bổng hấp dẫn  cho riêng sinh viên Việt Nam:

 • Giá trị học bổng: 10% học phí
 • Số lượng: 3 suất
 • Kỳ khai giảng: Tháng 6 và 10/2016
 • Yêu cầu: GPA 7.5; IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Học bổng được áp dụng cho suốt quá trình học với điều kiện sinh viên đạt được kết quả học tại Deakin tối thiểu là 65%.

Đôi nét về trường Deakin College

Du-hoc-Uc-truong-dai-hoc-Deakin

Trường deakin college

 • Deakin College trước đây có tên gọi là Học viện Kinh doanh và Công nghệ Melbourne (MIBT). Deakin College là đối tác của Deakin University từ năm 1996. Deakin College cung cấp khóa học dự bị đại học và cao đẳng để chuyển tiếp vào năm thứ hai đại học cũng như khóa dự bị thạc sĩ cho chương trình thạc sĩ tại Đại học Deakin.
 • Deakin College nằm trong phân viện của trường Đại học Deakin. Là sinh viên của Deakin College, bạn sẽ được sử dụng toàn bộ các trang thiết bị của trường Đại học Deakin: như thư viện, trung tâm thiết bị học đường, phòng máy vi tính và các thiết bị giải trí khác. Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng, bạn sẽ được chuyển thẳng vào năm thứ 2 chương trình Đại học cùng chuyên ngành của Đại học Deakin.
 •  Trường có 3 kỳ khai giảng thường niên vào tháng 3, tháng 6 và tháng 10
 • Các khóa học cấp tốc: Chương trình đào tạo cao đẳng và tín chỉ của Deakin College cho phép sinh viên chọn học cấp tốc để hoàn thành chương trình trong 8 tháng thay vì 12 tháng.
 • Quy mô lớp học nhỏ là thuận lợi học tập lớn tại Deakin College. Các lớp học có trung bình 45 sinh viên, các giáo viên hỗ trợ riêng cho từng nhóm nhỏ hoặc theo từng chuyên đề, do vậy bạn sẽ nhận được sự quan tâm và hỗ trợ học tập thật chu đáo
 • Trường có 2 cơ sở học nằm tại thành phố Melbourn và Geelong, thủ phủ của Victoria, trên bờ biển Đông Nam của Úc. Melbourn là một thành phố đa văn hóa, ở trên một trong những vịnh nội địa đẹp nhất và là cửa ngõ đối với nhiều tuyến bờ biển đầy ấn tượng của Victoria, đất hoang mạc, cánh đồng tuyết, miền quê và đồi núi. Đây là một thành phố quốc tế với nhiều loại hình giải trí, mua sắm, nhà hàng và ngắm cảnh

Chương trình Đào tạo tại Deakin College A. Khoá tiếng Anh:

 Yêu cầu: IELTS 5.0

Học phí: A$4,500 B. Khoá  Dự bị (Certificate 4):

–       Chuyên ngành Kinh tế, Công nghệ thông tin, Truyền thông.

–       Thời  gian: 8 – 12 tháng –       Học phí: A$18,720 –       Yêu cầu: Học hết lớp 11, IELTS 5.5 –       Khai giảng tháng 3, 6, 10 –       Kết thúc khoá học sinh viên chuyển tiếp khoá cao đẳng (năm nhất đại học) C. Khoá Cao đẳng: –       Chuyên ngành Thương mại, Tin học, Kỹ thuật, Khoa học sức khoẻ, Quản lý, Phương tiện truyền thông, Khoa học. –       Thời  gian: 8 – 12 tháng –       Học phí: A$ 21,940- A$ 26,100 –       Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.5. Riêng ngành Truyền thông: IELTS 6.0 –       Khai giảng tháng 3, 6, 10 –       Kết thúc khoá học sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ 2 đại học Deakin hoặc các trường đại học khác của Úc: Monash, RMIT, Swinburne, LaTrobe… D. Dự bị Thạc sĩ: 1 kỳ –       Chuyên ngành: Kinh tế, Luật –       Thời gian: 4 tháng –       Học phí: A$11,200 –       Yêu cầu: IELTS 6.0 –       Khai giảng tháng 2, 6, 10 –       Kết thúc khoá học sinh sinh viên có thể lựa chọn học Khoá Thạc sĩ tại đại học Deakin với nhiều chuyên ngành liên quan: Kinh tế, kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, thương mại, kỹ thuật, công nghệ thông tin…

Vài nét về Deakin University

 • Đại học Deakin thành lập năm 1970 là trường công lập lớn nhất trong các trường tại Australia do chính phủ tài trợ với hơn 70.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới. Trường có các cơ sở tại Geelong, Melbourne, và Warrnambool, Victoria.
 • Trường xếp hạng thứ 12/40 trường đại học hàng đầu của Úc và xếp thứ 335 thế giới.
 • Deakin thường xuyên đạt được tỉ lệ xếp hạng cao nhất trong các cuộc khảo sát về sự hài lòng sau khi sinh viên tốt nghiệp đại học, và đã hai lần đoạt giải trường đại học Úc được yêu thích nhất trong năm.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Công ty  Du học toàn cầu ASCI

Xem thêm: Du học Úc

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

Danh Mục
0