5 địa điểm du lịch du học sinh Úc không thể bỏ qua

Du hoc Úc không chỉ là cơ hội để bạn được học tâp trong một môi trường phát triển với chất lượng giáo dục cao mà còn là cơ hội để bạn có thể trải nghiệm một nền văn hóa đa sắc tộc. Đến một đất nước mới, sẽ là quá lãng phí nếu bạn không tận dụng thời gian để thăm thú những “đặc sản” thiên nhiên ở đó.

Nếu bạn đã, đang và sẽ là du học sinh Úc trong tương lai, hãy dành thời gian để thăm thú đất nước xinh đẹp này, đất nước được biết đến với những công trình hiện đại như Sydney, Melbourne, Perth…và vô số kì quan thiên nhiên, những hòn đảo hoang sơ, những bài viết tuyệt đẹp dưới đây.

 1. Sydney Harbour Bridge

Sydney-Harbour-Bridge

Nếu Mỹ có Golden Gate, Pháp có tháp Eiffel, Anh có Cầu Tháp Lodon thì Úc có Sydney Harbour Bridge. Sydney Harbour Bridge không chỉ là cây cầu thông thường mà nó đã trở thành một trong những nét quyến rũ bậc nhất của Úc với thiết kế tinh xảo, đầy tính nghệ thuật. Cây cầu đã trở thành địa điểm thăm quan của hàng triệu du khách, đặc biệt là du học sinh Úc mỗi năm.

2. Nhà hát Opera Sydney 

Sydney-Opera-House

Nhà hát Opera Sydney

Nhà hát Opera Sydney cũng là 1 trong nhữngđịa điểm du lịch nổi tiếng thu rút rất nhiều bạn học sinh khi du học tại Úc. Nhà hát này gồm các phòng hòa nhạc, nhà hát opera, nhà hát kịch, hội trường biểu diễn cùng các nhà hàng và quán bar. Thiết kế của Opera Sydney được kiến trúc sự người Đan Mạch Jorn Utzon lấy cảm hứng từ hình ảnh những cánh buồm căng gió và phải mất 4 năm, Utzon mới hoàn thiện xong thiết kế của nhà hát này. Năm 1962, Opera Sydney chính thức được bắt đầu xây dựng.

3. Bãi biển Palm Cove

Palm-Cove

Bãi biển Palm Cove

Nếu bạn đang du học Úc, đừng bỏ lỡ cơ hội để đến với bãi biển được đánh giá là đẹp nhất nước Úc – Palm Cove. Nằm giữa rừng nhiệt đới Daintree và rạn san hô Great Barrier, bãi biển rợp bóng dừa này sẽ là địa điểm lý tưởng để thư giãn và bắt đầu hành trình khám phá của bạn.

4. Công viên Quốc Gia Nambung

Nambung

Công viên Nambung

Đến với Úc, du học sinh còn có cơ hội được thăm quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp kì vĩ của sa mạng trong công viên Quốc Gia Nambung, miền tây của Australia. Đây là nơi nơi có hàng ngàn cột đá Pinnacles bị vôi hóa nhô ra khỏi những đụn cát vàng, có những cột đá cao đến 3,5m. Chúng được hình thành khoảng 25.000 – 30.000 năm trước.

5. Thành Phố Melbourne

Melbourne

Du học sinh Úc chắc hẳn không thể không biết đến thành phố Melbourne. Melbourne tự hào là thành phố 3 năm liền giữ danh hiệu “thành phố đáng sống nhất trên thế giới”, được đánh giá trên 5 tiêu chí: tính ổn định, đời sống văn hóa, dịch vụ y tế, môi trường , giáo dục và hạ tầng. Đây là nơi hội tụ của 140 sắc tộc đến từ nơi khắp nơi. Đến với Melbourne, bạn sẽ được trải nghiệm một nền văn hóa đa dạng bên cạnh những cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời hay những nhà hàng, quán café ngon nhất thế giới.

Nguồn: https://duhoctoancau.com/5-diem-du-lich-du-hoc-sinh-uc-khong-the-bo-qua-10043

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798