Du học Úc tại Đại học Nam Úc thông qua Học viện kinh doanh và công nghệ Nam Úc (SAIBT)

Con đườngvào đại học Nam Úc dễ dàng hơn cho sinh viên quốc tế thông qua chương trình học chuyển tiếp của Học viện kinh doanh và công nghệ Nam Úc:

 1. Giới thiệu về đại học Nam Úc:

dai-hoc-nam-uc

 • Đại học Nam Úc (UniSA) hình thành năm 1991 nhưng được xây dựng từ các đây hơn 150 năm. Đại học Nam Úc đã nhanh chóng thiết lập được danh tiếng trên thế giới. Trường có 34000 học sinh trong đó có đến 9000 sinh viên quốc tế. UniSA còn nổi tiếng với 8 viện nghiên cứu, 13 trung tâm nghiên cứu và đội ngũ nhân viên lên tới 2,287 người. Cơ sở vật chất mở rộng bao gồm:  hồ bơi, khu máy tính sử dụng 24h, dịch vụ cho sinh viên, câu lạc bộ sinh viên, khu thể thao và quán café.
 • Xếp hạng thứ 11 trên 41 trường đại học hàng đầu nước Úc và thứ 293 trên toàn thế giới.  UniSA là 1 trong 3 học viện duy nhất của Úc dưới 25 năm được xếp hạng vào các trường tốt nhất thế giới. Chương trình MBA của trường là 1 trong 3 chương trình được  đánh giá 5 sao trong 6 năm liên tiếp (được trao bởi Graduate Management Association of Australia)
 • UniSA có hơn 320 chương trình đại học và sau đại học để sinh viên dễ dàng lựa chọn, tất cả đều đã được thiết kế theo tham vấn chặt chẽ với mạng lưới công nghệ của UniSA và các đối tác chuyên nghiệp.
 • Đại học Nam Úc (Uni SA) có tất cả 5 cơ sở chính tại Adelaide, một trong những thành phố an toàn nhất và chi phí sinh hoạt rẻ nhất của Úc. Trường với trang thiết bị dạy và học được thiết kế hiện đại đáp ứng nhu cầu phát triển của một trường đại học tầm cỡ quốc tế.

2. Giới thiệu về trường Học viện kinh doanh và công nghệ Nam Úc (SAIBT):

hoc-vien-kinh-doanh-cong-nghe-nam-uc

 • SAIBT tọa lạc trên khuôn viên của Đại học Nam Úc tại Adelaide, một trong những thành phố an toàn nhất của Úc.
 • Đối với sinh viên quốc tế, SAIBT cung cấp một chương trình chuyển tiếp vào năm thứ 2 đại học Nam Úc. Chất lượng giảng dạy, cơ sở chuyên môn vững mạnh, dịch vụ hỗ trợ phúc lợi và nổi bật là trang thiết bị hiện đại vào loại bậc nhất, đây cũng là trung tâm của triết lý giáo dục của SAIBT. Tại SAIBT bạn sẽ học chương trình của Đại học Nam Úc, được dạy bởi các giảng viên được chấp thuận bởi Đại học Nam Úc trên khuôn viên trường Đại học Nam Úc. Đội ngũ nhân viên của SAIBT kết sẽ giúp bạn đạt được thành công trong học tập.
 • SAIBT cung cấp chương trình chuyển tiếp Anh ngữ, certificate và diploma ở các ngành: Arts, Business, Health sciences, Technology
 • Sinh viên SAIBT được quyền sử dụng một loạt các dịch vụ và tiện nghi bao gồm: thư viện, các tiệm ăn, phòng tập thể dục, máy ATM, phòng cầu nguyện, trang thiết bị thể thao và giải trí, toà nhà nằm ngay trung tâm thành phố, nơi lý tưởng cho bạn cùng bạn bè ăn uống và thư giãn.
 • Tuyển sinh đầu vào linh hoạt : Tháng 3, tháng 7 hoặc tháng 11

Các chương trình giảng dạy tại SAIBT:

 • Chương trình tiếng Anh (CELUSA academic English)

– Học phí: A$400/ tuần

– Phí đăng ký: $210

– Khai giảng hàng tháng

 • Chương trình dự bị Đại học (Certificate IV)

– Thời gian: 8 – 12 tháng

– Điều kiện: tốt nghiệp lớp 11, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

– Học phí: A$19,920

 • Chương trình Cao đẳng (Diploma)

– Thời gian học: 8 – 12 tháng

– Yêu cầu: tốt nghiệp lớp 12 với số điểm trung bình 5.5; IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

– Học phí: A$ $23,800- $28,800

Các chi phí khác:

– Phí giám hộ với sinh viên dưới 18 tuổi: A$500

– Bảo hiểm: A$594

– Phí sắp xếp nhà ở: A$340
– Phí đưa đón sân bay lần đầu: A$115

Xin vui lòng liên hệ với ASCI để biết thêm thông tin chi tiết!

Bài viết bạn nên đọc:

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798