Du học miễn 100% học phí tại Phần Lan

Sinh viên đi du học Phần Lan được miễn hoàn toàn học phí cho toàn bộ khoá học. Chi phí sinh hoạt rất rẻ khoảng 3.500-5000 Euro tuỳ theo chi tiêu tiết kiệm của sinh viên.

du-hoc-phan-lan

Phần Lan – một nước nhỏ ở Bắc Âu nhưng trong nhiều năm qua, giáo dục Phần Lan luôn đươc xếp vị trí số 1 trên toàn thế giới. Điều đó có được chính là vì Chính phủ Phần Lan đầu tư rất lớn cho giáo dục. Tất cả các cấp học từ tiểu học đến đại học, thạc sỹ đều được miễn hoàn toàn học phí.

Đi du học Phần Lan sinh viên hoàn toàn không phải trả học phí cho toàn bộ khoá học, chỉ tự lo chi phí sinh hoạt. Chi phí sinh hoạt khoảng 3.500-5000 Euro tuỳ theo chi tiêu tiết kiệm của sinh viên. Sinh viên được đi làm thêm trong suốt quá trình học. Sau khi tốt nghiệp đại học tại Phần Lan, sinh viên được ở lại làm việc 1 năm tại Phần Lan.

Chương trình giảng dạy theo hệ thống tín chỉ châu Âu (ECTS – European Credit Transfer System), hoàn toàn được giảng dạy bằng tiếng Anh, bằng cấp được châu Âu và quốc tế công nhận.

Chương trình giảng dạy là sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết, thực hành và thực tập. Năm thứ 3, sinh viên được lựa chọn học 1 kỳ hoặc 1 năm tại các trường đối tác tại các nước Châu Âu.

Hệ thống giáo dục Đại học của Phần Lan gồm 20 trường Đại học và 28 trường Đại học khoa học ứng dụng thuộc hệ thống các trường công lập. Các trường hàng đầu của Phần Lan sẽ khai giảng các khoá học Cử nhân và Thạc sỹ giảng dạy bằng tiếng Anh vào tháng 9 năm 2013.

I. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

1. Các trường đại học tuyển sinh như: Lahti, Jyvaskyla, Savonia, Central Ostrobothnia, Hamk, Vaasa, Mikkeli, Kaajani, Kemi-Tornio, Kymenlaakso, Rovaniemi, South Carelia ,…

 2. Chương trình đại học: (3,5 năm)

 • Quản trị kinh doanh quốc tế
 •  Marketing quốc tế
 • Quản trị du lịch khách sạn
 • Công nghệ thông tin
 • Điện và điện tử
 • Quản trị hệ thống thông tin
 • Truyền thông…

3. Yêu cầu:  

 • Tốt nghiệp PTTH hoặc đang học lớp 12
 • IELTS 6.0; TOEFL 79-80

4.  Kỳ thi đầu vào:

Sinh viên phải tham dự kì thi đầu vào sẽ được tổ chức tháng 4/2013 tại Hà Nội và T.p HCM. Sinh viên chỉ thi 1 lần và được lựa chọn 4 trường cho 4 nguyện vọng của mình,

5. Nội dung thi đầu vào:

 • Chuyên ngành kinh tế: Môn thi Tiếng Anh và toán IQ bằng tiếng Anh.
 • Đối với chuyên ngành công nghệ thông tin, truyền thông: Môn thi tiếng Anh và toán, lý, hoá bằng tiếng Anh.

6. Khai giảng:

Tháng 9/2014. Hạn nộp hồ sơ: 30/01/2014

II. ĐIỀU KIỆN ĂN, Ở

 1. Sinh viên cần chuẩn bị khoản tiền sinh hoạt phí 200-300Euro/ tháng. Có rất nhiều ưu đãi và giảm giá  đặc biệt dành cho sinh viên.
 2. Sinh viên sẽ ở trong các khu cư xá do nhà trường sắp xếp đạt tiêu chuẩn cao: toà nhà và phòng ở chất lượng rẩt tốt có lò sưởi, tủ lạnh, bếp, hệ thống giặt là, và internet…Giá cả phụ thuộc vào diện tích phòng ở, tuỳ thuộc vào từng thành phố có thể giao động 140-350 Euro.

ASCI sẽ hướng dẫn học sinh nội dung thi đầu vào, thử sức với các đề thi năm trước.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798