Đảm bảo visa du học Hàn Quốc

Sinh viên Việt Nam có nguyện vọng du học Hàn Quốc thường e ngại vấn đề xin visa tại đại sứ quán Hàn Quốc. Vì vậy mà các bạn luôn tìm một nơi có thể đảm bảo visa cho mình.

1
Thực tế, chính hồ sơ và con người của các bạn mới có thể đảm bảo được visa du học Hàn Quốc cho chính các bạn. Vậy làm thế nào để có thể xin visa du học Hàn Quốc một cách dễ dàng? Theo kinh nghiệm của chúng tôi sau rất nhiều năm tư vấn du học Hàn Quốc, chúng tôi có thể đưa ra các yếu tố sau chính là những yếu tố quyết định trong việc thành bại của việc xin visa.

  • Thứ nhất, đó là trường bạn được chấp nhận học, nên là các trường uy tín, có chất lượng và chưa có ‘’tiền sử’’ không tốt đối với sứ quán.
  • Thứ hai, đó là chứng chỉ tiếng Hàn Quốc. Nếu bạn có chứng chỉ Topik cấp 4 thì tuyệt vời, visa sẽ có trong tay bạn là điều gần như hiển nhiên. Nếu chưa có được chứng chỉ này, thì bạn nên có chứng chỉ topik cấp 3. Đối với những bạn này khả năng đạt visa là rất cao và bạn cần chuẩn bị một năm học tập thật chăm chỉ, cố gắng hết sức mới có thể đủ trình độ nghe giảng khi theo học đại học hoặc cao học tại Hàn Quốc. Nếu bạn chỉ có topik cấp 2, bạn đừng lo lắng vội, với hồ sơ tốt, khả năng giao tiếp trôi chảy cộng với sự hướng dẫn chi tiết thì việc xin visa của bạn cũng không có vấn đề gì khó khăn.
  • Thứ ba, kế hoạch học tập hợp lý. Cái này cũng hết sức quan trọng trong việc xin visa. Nếu học bạ cấp 3 của bạn > 6,5 bạn mới nên nói đến việc xin vào đại học tại hàn Quốc, còn không bạn có thể nói sau khoá học tiếng bạn sẽ học Cao đẳng.
  • Thứ tư, cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng đó là việc chứng minh tài chính du học Hàn Quốc . Ngoài các giấy tờ liên quan đến công việc của bố mẹ, các tài sản khác nếu có thì cái khó nhất trong việc chứng minh tài chính du học Hàn Quốc chính là việc yêu cầu của sứ quán khi xin visa, yêu cầu sổ  tiết kiệm khoảng 10.000 USD đã để được 6 tháng trong ngân hàng. Vì vậy, nếu có ý định du học Hàn Quốc trong khi tìm hiểu thông tin thì hãy gửi ngay 1 sổ tiết kiệm khoảng 10000USD và học tiếng Hàn.

Chúc các bạn thành công !

Buttons_08

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798