Du học Châu Âu – nền tảng của thành công

Du học sẽ mở toang cánh cửa đưa bạn bước tới thành công. Tham gia một chuyến du học Châu Âu chất lượng tức là bạn đã trang bị được cho mình hành trang cần thiết để tích lũy những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống. Đặc biệt, những chuyến du học Châu Âu có đủ những thử thách và trải nghiệm dành cho những học sinh, sinh viên có đủ năng lực về kiến thức, tinh thần học tập. Và tất nhiên, được trang bị đầy đủ về điều kiện vật chất thì còn gì bằng nữa, hãy cùng Du học toàn cầu chạm tay đến một tương lai tươi sáng hơn nào!

du-hoc-chau-au-nen-tang-cua-thanh-cong

Cần làm gì để có thể đến du học tại các nước Châu Âu?

Để có thể đến và du học Châu Âu, đầu tiên, chính bản thân người học cần tự trang bị và đầu tư cho mình những sự chuẩn bị tốt nhất về mặt học lực, sự cố gắng, cũng như rèn luyện, để từng bước đạt được những điều kiện cần và đủ cho việc du học.

Tài chính sẽ là vấn đề cần phải cân nhắc khi du học Châu Âu, bởi lẽ nền kinh tế Châu Âu nói chung rất phát triển, nên mức sống ở đó chắc chắn sẽ đắt đỏ hơn rất nhiều so với ở Việt Nam. Người tham gia du học Châu Âu nếu thực hiện chuyến du học một cách hoàn toàn tự chủ cần có được khả năng về tài chính chắc chắn, mạnh mẽ từ phía bản thân và gia đình. Nếu như bạn có một nền tảng kiến thức vững chắc và ước mơ được đi du học Châu Âu, tại sao lại không tìm kiếm cho mình một gói học bổng để có thể dễ dàng hơn tiến tới ước mơ của mình nhỉ?

Du học Châu Âu – nền tảng của sự thành công

Thực hiện những chuyến du học tại bất kỳ một nước nào đó đều giúp chúng ta có được một nguồn kiến thức mới, nhất là những nước Châu Âu, vì đây là hệ thống những đất nước có nền giáo dục hiện đại và tiến bộ bậc nhất thế giới.

Du học Châu Âu bạn mở ra cho bạn một cuộc sống tự lập và không phụ thuộc. Mọi thứ đều khác xa so với đất nước Việt Nam mà bạn đang sinh sống từ múi giờ, đồ ăn cho đến văn hóa. Điều này làm nên tình thần vững chắc nhất cho bạnvà khiến bạn luôn sẵn sàng tinh thần chấp nhận, đối mặt với mọi áp lực trong cuộc sống sau này.

Du học Châu Âu còn mở ra cho bạn một cơ hội đầy phát triển trong tương lai nếu bạn học tập, rèn luyện đúng cách, đúng giá trị sống của người bản địa, có sự vận dụng và áp dụng chính xác về năng lực và các kỹ năng sống sau một thời gian dài du học tại Châu Âu.

Cần trang bị những gì cho chuyến du học Châu Âu?

Khi chuẩn bị đi du học Châu Âu, bạn cần có được đầy đủ các giấy tờ tùy thân liên quan và nhập cảnh hợp pháp theo quy định của đất nước bạn định đến và cả pháp luật Việt Nam.

Chuẩn bị tâm lý cũng là một bước quan trọng của một du học sinh, vì ở một xã hội mới sẽ mới mẻ và khác lạ với xã hội mà bạn đã quá quen hàng ngày, nhất là Châu Âu - một vùng đất đa văn hóa đa sắc tộc.

Bạn cần trang bị cho mình một khả năng ngoại ngữ tốt nhất, để không những giúp bạn thêm phần tự tin trong giao tiếp, mà còn có thể nắm bắt được những kiến thức được học ở trường.

Chuyến du học Châu Âu chỉ có tác dụng tốt nhất khi chúng ta có được những kiến thức và chuẩn bị tinh thần ổn định, thêm vào đó là sự hợp tác, hỗ trợ của các tổ chức nhận tư vấn và hướng dẫn du học chất lượng.

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: