Du học Canada bậc trung học phổ thông - Đầu tư đúng đắn

Du học Canada bậc THPT không còn quá xa lạ và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bậc phụ huynh. Với muôn vàn sự lựa chọn như Anh, Úc, Mỹ thì Canada đang dần trở thành sự lựa chọn số 1 của các bậc phụ huynh.

du-hoc-canada-bac-thpt

Lý do tại sao nên đi du học Canada bậc THPT

 • Canada là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới

Canada nhiều năm liền được đánh giá có nền chính trị ổn định và chỉ số an toàn cao nhất thế giới. Năm 2015, Canada xếp hạng 7 trong top 10 quốc gia thanh bình nhất thế giới. Năm 2016, tỉnh bang Quebec được xếp hạng 8 trong top 10 điểm đến du học an toàn nhất thế giới. Ba thành phố lớn của Canada là Toronto, Vancouver, Montreal đều nằm trong danh sách 10 điểm đến du học tốt nhất khu vực Bắc Mỹ trong suốt những năm qua.

 • Chất lượng giáo dục hoàn hảo
 • Bằng tốt nghiệp THPT được công nhận trên toàn thế giới, làm tiền đề cho học sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng tại Canada hoặc các nước phát triển khác
 • Hệ thống trường đa dạng như THPT công lập, THPT tư thục, THPT tư thục nội trú, giúp phụ huynh có nhiều lựa chọn và đưa ra quyết định phù hợp với tiềm lực của từng gia đình
 • THPT tại Canada còn có các chương trình hỗ trợ sinh viên như Chương trình định hướng nghề nghiệp dựa vào năng lực, sở thích của bản thân; tư vấn và hỗ trợ xây dựng lộ trình thích hợp để học sinh nộp đơn vào các trường đại học danh tiếng,...
 • Dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế chất lượng, tích cực giúp sinh viên thích nghi với môi trường nhanh và phát triển bản thân toàn diện
 • Chi phí tiết kiệm, hợp lý

Là một trong những nước có nền giáo dục hàng đầu, nhưng so với các nước nói tiếng Anh khác như Anh, Mỹ, Úc,... thì Canada có mức chi phí thấp hơn cả. Đối với học sinh chọn các trường THPT công lập tại các thành phố hạng trung mức phí dao động từ 23,000- 26,000 CAD/năm (tương đương khoảng 400 - 450 triệu VND/năm), còn tại các thành phố lớn như Vancouver, Toronto hay Ottawa thì mức chi phí dao động trung bình từ 25,000- 40,000 CAD/năm (tương đương 450-700 triệu VND/năm) tùy thuộc đó là trường công lập hay trường tư thục.

 • Cơ hội định cư và ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp

Hiện nay, Canada đang là một trong những nước duy trì chính sách ưu tiên cho học sinh, sinh viên có cơ hội ở lại làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp đại học. Chính sách định cư cho phép sinh viên quốc tế sau khi học tập và sinh sống tại đất nước này trên 6 năm có thể đăng ký xin cấp thẻ Xanh và có cơ hội định cư, làm việc tại đất nước lá phong đỏ. Chính vì vậy, đầu tư cho con đi du học Canada bậc THPT sẽ tạo tiền đề tốt hơn cho việc xin nhập cư sau này.

Tổng quát về du học Canada bậc THPT

Theo bảng xếp hạng mới công bố đầu năm 2017 của US News & World Report, Canada là quốc gia có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới trên cả Anh, Mỹ hay Phần Lan.

 • Chương trình trung học tại Canada bắt đầu từ lớp 7 đến lớp 12 (trừ tỉnh bang Quebec là đến lớp 11)
 • Một năm học kéo dài trung bình khoảng 9 tháng
 • Nhiều kì khai giảng và nhập học khác nhau cho sinh viên quốc tế, trong đó có 2 kì khai giảng chính tháng 1 và tháng 9
 • Bằng THPT được công nhận trên toàn thế giới
 • Hệ thống trường THPT chia thành 2 nhóm: trường THPT công lập và THPT tư thục
 • Hệ thống trường THPT công lập được quản lý trực tiếp bởi chính phủ của tỉnh bang và được tài trợ từ ngân sách nhà nước và thường chia theo cụm trường. Chương trình học do chính quyền tỉnh bang chịu trách nhiệm. Các trường công lập có chương trình homestay (ăn ở với người bản xứ) cho du học sinh quốc tế. Mức học phí và chi phí homestay khoảng từ 23.000 – 25.000 CAD/năm tùy vào từng trường và vùng học sinh chọn.
 • Các trường tư chủ yếu hoạt động từ nguồn học phí và được đầu tư bởi cá nhân hay tổ chức độc lập. Các lớp học thường ít học sinh hơn và có sự chủ động hơn về chương trình học, tuy nhiên chất lượng và giáo trình vẫn được phê duyệt bởi chính quyền các tỉnh bang. Đối với học sinh quốc tế, có thể chọn ở trong kí túc xá tại trường hoặc ở homestay. Mức học phí và chi phí homestay trung bình khoảng 24.000 – 30.000 CAD/năm tùy vào trường. Riêng với tư thục nội trú có thể lên tới 50.000- 60.000 CAD/năm.

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: