Điểm lại những nét nổi bật của hội thảo “Giải mã “hot trend” du học Tây Ban Nha 2018”

Tây Ban Nha hiện đang là điểm đến du học lý tưởng tại châu Âu được nhiều sinh viên Việt Nam quan tâm. Do đó, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đã tổ chức buổi hội thảo Giải mã “hot trend” du học Tây Ban Nha 2018 vào ngày 28/07/2018 vừa qua. Chương trình nhằm hỗ trợ các bạn trẻ là những sinh viên đã tốt nghiệp đại học và học sinh chỉ vừa mới tốt nghiệp THPT update những thông tin mới – nóng hổi – chính xác nhất về du học Tây Ban Nha.

Buổi hội thảo của ASCI được tổ chức với sự phối hợp của trường UCAM – ngôi trường đại học danh tiếng hiện đang nằm trong top 2 trường tư thục tốt nhất của của “xứ sở bò tót”. Đội ngũ giảng viên của nhà trường gồm 1.100 giáo sư đào tạo 9.400 Cử nhân, 2.200 Thạc sĩ và 640 Tiến sĩ. Các chuyên ngành nổi bật của trường là Tâm lý học và Khoa học máy tính (đào tạo bằng tiếng Tây Ban Nha) và Quản trị kinh doanh, Nha khoa, Dược sĩ, Quản trị du lịch khách sạn và Kinh tế (đào tạo bằng tiếng Anh).

event-ucam-tbn-1

Chị Giáng Hương (hình giữa) – Đại diện trường UCAM đã đem tới hội thảo nhiều thông tin thiết thực và cập nhật về du học Tây Ban Nha

Chị Nguyễn Ngọc Giáng Hương – Đại diện trường UCAM đã chia sẻ tại hội thảo nhiều nội dung hữu ích và hấp dẫn:

  • Giới thiệu về đất nước, con người và nền giáo dục Tây Ban Nha
  • Vấn đề tài chính (học phí, học bổng và cơ hội làm thêm ngoài giờ)
  • Quy trình và điều kiện xin visa du học Tây Ban Nha
  • Hệ thống các trường danh tiếng tại Tây Ban Nha
  • Kinh nghiệm học tập và làm việc sau tốt nghiệp …

Với hàm lượng thông tin cực kỳ giá trị nên chỉ trong một buổi sáng, chị Giáng Hương đã giúp các bạn học sinh nắm rõ được về những ưu điểm vượt trội khi lựa chọn Tây Ban Nha thay vì quốc gia khác. Đây thực sự là điểm đến vô cùng hấp dẫn tại châu Âu với nền văn hóa đặc sắc, phong cách sống phóng khoáng, chất lượng giáo dục hàng top thế giới, chi phí phải chăng (chỉ từ 200 triệu VNĐ/năm) …

Bên cạnh tiếng Tây Ban Nha, cũng có vô vàn khóa học tiếng Anh để sinh viên quốc tế lựa chọn học tập tại đây hoặc theo học các chương trình chuyển tiếp. Ngay tại trường UCAM, sinh viên cũng có cơ hội được học tập chuyển tiếp tới hơn 170 đối tác của trường trên toàn thế giới.

 

abc

Chị Quách Thảo – Chuyên gia tư vấn du học Tây Ban Nha của ASCI đã tận tình giải đáp nhiều câu hỏi “hóc búa” của các bạn tới tham dự

Cũng tại chương trình, chị Quách Thảo – Chuyên gia tư vấn du học Tây Ban Nha của ASCI dành nhiều thời gian để chia sẻ thông tin về thủ tục visa – một vấn đề quan trọng và sát sườn đối với mọi du học sinh tương lai. Trên thực tế, không quá khó để xin visa du học Tây Ban Nha thành công vì điều kiện đơn giản hơn nhiều so với các nước khác như Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada … Do vậy, thủ tục để đi du học tại đất nước này cũng rất nhanh gọn. Các bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ trong vòng thời gian ngắn (chỉ khoảng 2 – 3 tháng) là có thể lên đường, kịp cho kỳ nhập học vào cuối năm 2018 và đầu năm 2019.

Ở phần cuối chương trình, trong không khí vui vẻ và hào hứng, rất nhiều bạn đã đặt câu hỏi cho các diễn giả. Chủ đề được bàn luận sôi nổi trong phần này là cơ hội thực tập có hưởng lương và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường UCAM. Theo chị Giáng Hương, các bạn sinh viên đừng quá lo lắng về vấn đề này.

Thực tế đã cho thấy, khi theo học tại UCAM nói riêng và Tây Ban Nha nói chung, các bạn trẻ sẽ nhận được tấm bằng danh giá với chất lượng giáo dục được Liên minh châu Âu (EU) và thế giới ghi nhận. Bởi vậy, sau khi tốt nghiệp, sinh viên dựa theo năng lực bản thân và những cơ hội mình có được, sinh viên có thể dễ dàng đưa ra quyết định nơi làm việc phù hợp với mình. Đồng thời, trường UCAM cùng có nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế bằng việc sắp xếp nhân sự quan tâm và hỗ trợ từng sinh viên quốc tế trong học tập và cuộc sống tại trường cũng như sau tốt nghiệp.

event-ucam-tbn-5

Với nội dung hấp dẫn, khán giả đã chăm chú lắng nghe trong suốt chương trình

Với các bạn đang dự định đi du học Tây Ban Nha, chị Quách Thảo nhắn nhủ rằng: “Trường UCAM nói riêng và Tây Ban Nha đang rộng mở vòng tay chào đón các du học sinh đến trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, bài bản và cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, để có được những trải nghiệm đẹp cùng kết quả học tập tốt nhất, mỗi bạn cần nghiêm túc và cần thận chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết trước khi lên đường. Đó là việc chuẩn bị khả năng ngôn ngữ thật tốt (tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh), tìm hiểu và sẵn sàng về mặt tâm lý, tinh thần với cuộc sống mới, văn hóa, ẩm thực …

Để tri ân các khách hàng đã tới tham dự chương trình, ASCI đã dành tặng nhiều phần quà đặc biệt như phí ghi danh trị giá 100 EUR trở lên, phí dịch vụ tư vấn hướng nghiệp quốc tế,  01 khóa học kỹ năng mềm được thiết kế đặc biệt cho du học sinh… Ngoài ra, ASCI cũng hỗ trợ tư vấn miễn phí 100% về chọn trường, chọn ngành, thủ tục nhập học, thông tin về các khóa học và cơ hội nhận học bổng du học Tây Ban Nha khi nhập học sớm trong thời gian tới.

 

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Tây Ban Nha (chọn trường, khóa học, cơ hội học bổng, học phí, chi phí sinh hoạt, cách nộp đơn, chuẩn bị hồ sơ…), bạn hãy đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” nhé.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798