Học bổng du học - Món quà của sự kiên trì

“Tôi đã nộp đơn cho 11 trường đại học ở 5 tiểu bang khác nhau để xin học bổng và được tất cả 11 trường nhận cấp học bổng!”

Câu chuyện của nữ sinh Alyse sau khi chia sẻ lên trang cá nhân đã nhận được 21.000 lượt share và gần 56.000 likes cùng vô số bình luận ngưỡng mộ.

hoc-bong-du-hoc-1

Điều đáng nói ở đây là tại sao câu chuyện lại nhận được sự quan tâm tới vậy?

Có một sự thật là không hề dễ dàng gì để nhận được một học bổng của một trường đại học tại Châu Âu. Vậy nên nếu ai đó có được học bổng du học, đó là bởi vì họ rất rất kiên trì và chăm chỉ.

Một suất học bổng du học là món quà xứng đáng nhất cho những con người có sự đầu tư trong việc học của mình. Việc học tập thật giỏi và có sự kiên trì chính là cầu nối cho chúng ta có được sự thành công và suất học bổng du học là trái ngọt cho sự kiên trì, cố gắng ấy.

hoc-bong-du-hoc-2

Học bổng có “dễ nhằn”?

Một suất học bổng 50% đương nhiên có giá hơn rất nhiều học bổng 20% và nó không chỉ khác biệt lớn về vật chất mà còn rất nhiều những đánh đổi khác nữa. Đó là lời khẳng định năng lực tự thân của bạn tới đâu và là một chứng nhận cho những nỗ lực học tập không biết mệt mỏi trong một quãng thời gian dài. Là sự ganh đua không có điểm dừng với các bạn cùng trang lứa.

Ý nghĩa của suất học bổng du học

Một suất học bổng du học là cánh cổng mở ra một con đường mới, mở ra một tương lai học vấn, kiến thức, trải nghiệm thực tế và hơn cả là chất lượng giáo dục. Khi có trong tay một suất học bổng như vậy đồng nghĩa với việc bạn đã tự trang bị cho mình kỹ năng tự học, kỹ năng chịu áp lực và kỹ năng chịu trách nhiệm với bản thân điều này là những yếu tố tiên quyết để đảm bảo cho bạn một tương lai rộng mở.

Suất học bổng du học cho là tấm vé cho sự đổi mới trong tư duy và là khoản đầu tư không hoàn lại vào tương lai của bạn, cơ hội tiếp xúc với những nền văn hóa mới, có được những mối quan hệ rộng lớn tại một quốc gia khác trên Thế Giới giúp cho cuộc sống của ta thêm nhiều sắc màu mới mẻ.

Học bổng du học và tương lai

Suất học bổng du học là bước đệm hoàn hảo cho mọi hoạt động về sau của bạn. Ngay khi bạn sở hữu suất học bổng, việc bạn xin các công việc làm thêm giờ cũng trở nên dễ dàng. Đương nhiên nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên những du học sinh có học bổng hơn là những học sinh du học tự túc.

Hãy tập trung và cố gắng vào việc học của mình để có được thành quả tốt nhất trong quá trình học cũng như xây vững tương lai của bản thân và gia đình bạn nhé.

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: