Dimensions – Học Viên là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi

studentAre1-1

Điều gì là tốt nhất cho học viên?

Phúc lợi và sức khỏe của học viên luôn là những mối bận tâm hàng đầu của chúng tôi. Đối với chúng tôi, việc làm bền chắc mối quan hệ với những sinh viên quý giá của mình là tối quan trọng, bởi vì chúng tôi muốn làm nhiều hơn cho học viên chứ không chỉ là một tờ báo cáo kết quả học tập. Tất nhiên việc căn bản là phải mài dũa kiến thức và các kỹ năng của học viên, nhưng việc thấu hiểu họ còn quan trọng hơn rất nhiều. Chúng tôi tin chắc rằng xây dựng một mối quan hệ thân thiện với học viên đồng thời tạo điều kiện học cho họ có thể là một trải nghiệm vui vẻ và phong phú.

Nếu bạn muốn biết những yếu tố quan trọng làm cho Trường Dimensions trở nên khác biệt thì xin mời xem tiếp dưới đây.

1. Luôn lắng nghe, thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của sinh viên

point1

Tôi có thể nói với ai về những vấn đề cá nhân?

Việc học còn vượt xa so với giới hạn của môi trường, không gian học tập của sinh viên . Để kết nối với các học viên một cách thân thiết hơn, Trường Dimensions luôn hỗ trợ và quan tâm đến học viên, chúng tôi luôn đảm bảo rằng mọi nhu cầu của học viên đều được giải quyết. Chúng tôi rất chú trọng việc lắng nghe học viên và sẽ tiếp tục làm vậy để đảm bảo những vấn đề của học viên được giải quyết. Sau đó, chúng tôi cố gắng hiểu những vấn đề của họ và đưa ra những lời khuyên mang tính xây dựng để họ có thể vượt qua những khó khăn đó. Nhiều lần, học viên chỉ cần chúng tôi lắng nghe để họ có thể trải lòng, nói ra những khó khăn của mình là đã đủ để họ tiếp tục đối mặt với những thử thách phía trước.

2. Việc học rất thú vị, bổ ích và lôi cuốn

point2

Việc học có thể trở nên rất thú vị và hấp dẫn?

Trường Dimensions đã tạo ra một chương trình học rất đặc biệt và đầy tính sáng tạo để thu hút học viên một cách chuyên sâu hơn. Để làm cho việc học trở nên thú vị hơn, chúng tôi tổ chức nhiều buổi thực hành, thí nghiệm và những lớp học ngoài trời cho học viên để họ có thể tận hưởng thời gian ngoài giờ học

3. Tiến bộ rõ rệt với những giảng viên tận tâm của chúng tôi

point3

Tôi lo rằng mình không hiểu được giáo trình

Dimensions có rất nhiều những giảng viên tận tâm, luôn giành thêm thời gian và nỗ lực để hướng dẫn học viên học. Các giảng viên cũng có thể cải thiện sự thấu hiểu của mình thông qua những phản hồi hữu ích của học viên. Khi học viên cần trợ giúp thì trường cũng sẽ sắp sếp những buổi học thêm cho học viên để giúp họ trong việc học. Với những sự trợ giúp miễn phí tận nơi, sẽ giúp học viên có được kiến thức và hiểu rõ hơn về những môn học tại đây.

4. Hỗ trợ tài chính

point4

Tôi muốn học cao hơn, nhưng tôi không đủ khả năng tài chính

Chúng tôi hiểu rằng sự gia tăng học phí ảnh hưởng rất lớn tới học viên. Bất kể khả năng tài chính hay chất lượng giáo dục của trường như thế nào, chúng tôi luôn cố hết sức để hỗ trợ tài chính cho học viên hoặc/và đưa ra những lựa chọn hỗ trợ cho vay tiền học cho những học viên đang gặp khó khăn. Sinh viên có thể yên tâm hoàn thành việc học của mình mà không phải băn khoăn lo lắng đến vấn đề tài chính nữa.

5. Là nền tảng cho công việc trong tương lai

point5

Liệu trường đại học có giúp tôi tìm một công việc sau khi tốt nghiệp?

Trường luôn hỗ trợ những học viên muốn học kỹ năng viết đơn xin việc và xây dựng hồ sơ xin việc cho bản thân khi học viên yêu cầu. Thêm vào đó, học viên sẽ được chuẩn bị kỹ càng để có thể sẵn sàng cạnh tranh với lực lượng lao động toàn cầu, bởi vì họ được trang bị những kỹ năng quan trọng và năng lực thực hành giỏi. Khi gần đến lúc tốt nghiệp, nếu học viên muốn tìm việc thì trường Dimensions sẽ giúp học viên tìm việc bằng cách giới thiệu họ với những nhà tuyển dụng tiềm năng, học viên sẽ có một con đường nghề nghiệp rộng mở.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798