Dimensions - Học Viên là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi

studentAre1-1

Điều gì là tốt nhất cho học viên?

Phúc lợi và sức khỏe của học viên luôn là những mối bận tâm hàng đầu của chúng tôi. Đối với chúng tôi, việc làm bền chắc mối quan hệ với những sinh viên quý giá của mình là tối quan trọng, bởi vì chúng tôi muốn làm nhiều hơn cho học viên chứ không chỉ là một tờ báo cáo kết quả học tập. Tất nhiên việc căn bản là phải mài dũa kiến thức và các kỹ năng của học viên, nhưng việc thấu hiểu họ còn quan trọng hơn rất nhiều. Chúng tôi tin chắc rằng xây dựng một mối quan hệ thân thiện với học viên đồng thời tạo điều kiện học cho họ có thể là một trải nghiệm vui vẻ và phong phú.

Nếu bạn muốn biết những yếu tố quan trọng làm cho Trường Dimensions trở nên khác biệt thì xin mời xem tiếp dưới đây.

1. Luôn lắng nghe, thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của sinh viên

point1

Tôi có thể nói với ai về những vấn đề cá nhân?

Việc học còn vượt xa so với giới hạn của môi trường, không gian học tập của sinh viên . Để kết nối với các học viên một cách thân thiết hơn, Trường Dimensions luôn hỗ trợ và quan tâm đến học viên, chúng tôi luôn đảm bảo rằng mọi nhu cầu của học viên đều được giải quyết. Chúng tôi rất chú trọng việc lắng nghe học viên và sẽ tiếp tục làm vậy để đảm bảo những vấn đề của học viên được giải quyết. Sau đó, chúng tôi cố gắng hiểu những vấn đề của họ và đưa ra những lời khuyên mang tính xây dựng để họ có thể vượt qua những khó khăn đó. Nhiều lần, học viên chỉ cần chúng tôi lắng nghe để họ có thể trải lòng, nói ra những khó khăn của mình là đã đủ để họ tiếp tục đối mặt với những thử thách phía trước.

2. Việc học rất thú vị, bổ ích và lôi cuốn

point2

Việc học có thể trở nên rất thú vị và hấp dẫn?

Trường Dimensions đã tạo ra một chương trình học rất đặc biệt và đầy tính sáng tạo để thu hút học viên một cách chuyên sâu hơn. Để làm cho việc học trở nên thú vị hơn, chúng tôi tổ chức nhiều buổi thực hành, thí nghiệm và những lớp học ngoài trời cho học viên để họ có thể tận hưởng thời gian ngoài giờ học

3. Tiến bộ rõ rệt với những giảng viên tận tâm của chúng tôi

point3

Tôi lo rằng mình không hiểu được giáo trình

Dimensions có rất nhiều những giảng viên tận tâm, luôn giành thêm thời gian và nỗ lực để hướng dẫn học viên học. Các giảng viên cũng có thể cải thiện sự thấu hiểu của mình thông qua những phản hồi hữu ích của học viên. Khi học viên cần trợ giúp thì trường cũng sẽ sắp sếp những buổi học thêm cho học viên để giúp họ trong việc học. Với những sự trợ giúp miễn phí tận nơi, sẽ giúp học viên có được kiến thức và hiểu rõ hơn về những môn học tại đây.

4. Hỗ trợ tài chính

point4

Tôi muốn học cao hơn, nhưng tôi không đủ khả năng tài chính

Chúng tôi hiểu rằng sự gia tăng học phí ảnh hưởng rất lớn tới học viên. Bất kể khả năng tài chính hay chất lượng giáo dục của trường như thế nào, chúng tôi luôn cố hết sức để hỗ trợ tài chính cho học viên hoặc/và đưa ra những lựa chọn hỗ trợ cho vay tiền học cho những học viên đang gặp khó khăn. Sinh viên có thể yên tâm hoàn thành việc học của mình mà không phải băn khoăn lo lắng đến vấn đề tài chính nữa.

5. Là nền tảng cho công việc trong tương lai

point5

Liệu trường đại học có giúp tôi tìm một công việc sau khi tốt nghiệp?

Trường luôn hỗ trợ những học viên muốn học kỹ năng viết đơn xin việc và xây dựng hồ sơ xin việc cho bản thân khi học viên yêu cầu. Thêm vào đó, học viên sẽ được chuẩn bị kỹ càng để có thể sẵn sàng cạnh tranh với lực lượng lao động toàn cầu, bởi vì họ được trang bị những kỹ năng quan trọng và năng lực thực hành giỏi. Khi gần đến lúc tốt nghiệp, nếu học viên muốn tìm việc thì trường Dimensions sẽ giúp học viên tìm việc bằng cách giới thiệu họ với những nhà tuyển dụng tiềm năng, học viên sẽ có một con đường nghề nghiệp rộng mở.

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0333.771.866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: