100% tư vấn viên ASCI đạt chứng chỉ quốc tế về Giáo dục Canada

100% tư vấn viên Du học Canada của Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đều đạt chứng chỉ Canada Course for Education Agents (CCEA). Điều này tiếp tục là minh chứng khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp của ASCI trong việc cung cấp những dịch vụ tư vấn du học Canada chất lượng cao nhất tới khách hàng.

tu van du hoc canada

Nhờ chính sách rộng mở về du học – làm việc – định cư, Canada hiện là chân trời mơ ước với nhiều sinh viên quốc tế

Canada hiện nổi lên là điểm đến số 1 về du học – làm việc – định cư cho sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Do vậy, cũng “bùng nổ” vô vàn kênh thông tin về du học Canada. Bên cạnh những website cung cấp nội dung chất lượng cao, cũng xuất hiện nhiều trang đăng tải các thông tin không chính thống và thiếu chuẩn xác về các trường tại Canada, khóa học, học phí, học bổng, cách nộp đơn, chuẩn bị hồ sơ … Điều này đã khiến không ít bậc phụ huynh và học sinh trở nên hoang mang và bối rối.

Nhằm mục tiêu nghiên cứu – kiểm định – cung cấp những nguồn thông tin chính thống và chuẩn xác nhất về Giáo dục Canada cho khách hàng, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đã cử các tư vấn viên ưu tú nhất tham gia vào khóa học CCEA. Đây được đánh giá là một bước đi chiến lược và bài bản của ASCI trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn du học chất lượng cao nhất.

Giới thiệu về khóa học CCEA

Khóa học “Canada Course for Education Agents – CCEA” (tạm dịch “Khóa học Nghiên cứu về Giáo dục Canada dành cho các công ty tư vấn giáo dục”) là khóa học quốc tế, mang tính chuyên môn cao về Giáo dục Canada. Khóa học này được phát triển bởi Bộ Ngoại giao và Thương mại Quốc tế Canada, Tư vấn Giáo dục và Hội chợ Quốc tế (ICEF) và Hiệp hội Giáo dục Quốc tế Canada (CCIE).

khoa hoc ve Giao duc Canada CCEA

Thông tin giới thiệu về khóa học CCEA trên website của Tổ chức ICEF

Hiện nay, khóa học CCEA được điều phối bởi ICEF – đại diện cho Cơ quan Ngôn ngữ Canada (Languages Canada) và Hiệp hội các Trường Công lập Quốc tế Canada (CAPS-I) với sự hỗ trợ của CCIE. Đây là một khóa học uy tín, được nhiều công ty tư vấn giáo dục quốc tế sử dụng khi nghiên cứu về Canada như một điểm đến du học.

Lấy con người làm nòng cốt và duy trì thế mạnh về nghiên cứu chuyên sâu về các điểm đến du học, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI định hướng mọi nhân sự theo chuẩn mực đào tạo của tư vấn viên quốc tế. Thông qua khóa học CCEA, các tư vấn viên của Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đã được trang bị nền tảng vững chắc về Giáo dục Canada:

– Lý do vì sao khiến Canada trở thành điểm đến du học hàng đầu thế giới?

– Bức tranh toàn cảnh về các cơ hội học tập tại Canada, bao gồm sự chuyển tiếp giữa các cơ sở giáo dục đại học;

– Thông tin về việc hướng dẫn sinh viên nộp đơn xin học, chi phí học tập và học bổng;

– Những lời khuyên về việc chuẩn bị cho cuộc sống và học tập tại Canada …

Các tư vấn viên đạt chứng chỉ khóa học CCEA của ASCI

Để đảm bảo tính hiệu quả và chuyên nghiệp khi tham dự các khóa học quốc tế, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đã lựa chọn những tư vấn viên ưu tú nhất trong số các nhân sự của công ty. Với khóa học CCEA, đây cũng không phải là điều ngoại lệ.

Để được lựa chọn tham dự khóa học này, các tư vấn viên của ASCI đều phải có tối thiểu 05 – 10 năm kinh nghiệm, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, du học và giao lưu văn hóa quốc tế.

ccea-tu-van-du-hoc-canada-1

Ms. Trần Thu – Phó giám đốc công ty

– Chuyên gia nghiên cứu về giáo dục Mỹ, Canada và Singapore;

– Hiểu biết sâu rộng và đa dạng về nhiều thị trường du học khác trên thế giới;

– Gần 15 năm tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, du học và giao lưu văn hóa quốc tế;

– Nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận của các tổ chức giáo dục quốc tế vì cống hiến nghề nghiệp.

ccea-tu-van-du-hoc-canada-2

Ms. Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng phòng Phương Tây

– Từng tư vấn thành công cho hàng trăm du học sinh Việt Nam;
– 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại các nước nói tiếng Anh hàng đầu thế giới như Australia, Canada, New Zealand, UK, Ireland …
– Từng giành được Chứng chỉ tư vấn giáo dục (Sở Giáo dục Hà Nội), giải thưởng “Best counselor for UK 2015-16” của Tập đoàn Navitas và nhiều giải thưởng và chứng nhận uy tín khác.

ccea-tu-van-du-hoc-canada-3

 

Ms. Hồ Thu Hoài – Quản lý chương trình Du học Mỹ & Canada

– 05 năm kinh nghiệm tư vấn du học Canada và Mỹ;
– Hiểu biết sâu rộng về hệ thống giáo dục của nhiều quốc gia khác như Úc, Hàn Quốc, Singapore…;
– Liên tục đạt danh hiệu “Star of the Month” của ASCI nhờ sự năng động, tận tâm và nhiệt huyết với phụ huynh và học sinh.

Nếu bạn cũng đang quan tâm tới Du học Canada và mong muốn nhận được những thông tin tin cậy, chính thống và chuẩn xác nhất, hãy đăng ký theo form bên dưới hoặc liên hệ qua hotline 098.657.2579 để được tư vấn hiệu quả nhất. 

dang-ky-button-1

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798