Du học Canada tại bang Ontario: Miễn 100% phí dịch vụ!

Nằm sát với các thành phố lớn của Mỹ như New York, Washington D.C. hay Boston, Ontario là tỉnh bang sầm uất, phát triển, sôi động nhất của Canada. Do vậy, đây cũng là điểm đến số 1 tại Canada với rất nhiều sinh viên Việt Nam. Đặc biệt, chỉ cần có điểm IELTS 5.0 trở lên, bạn sẽ được tặng 100% phí dịch vụ Du học Canada tại TẤT CẢ các trường cao đẳng theo diện visa CES thuộc bang Ontario và các bang khác.

 >> Xem thêm Ontario – Điểm đến du học hàng đầu tại Canada 

du hoc canada tai toronto ontario

Là thủ phủ của bang Ontario, thành phố Toronto hiện đang nổi lên là vùng đất yêu thích của du học sinh quốc tế

Vì sao du học sinh Việt Nam yêu thích Ontario? 

  • Nhiều cơ hội việc làm: Do nhu cầu lao động tại Canada rất cao, nên chính phủ nước này đưa ra những chính sách tốt nhằm khuyến khích lực lượng lao động là người nước ngoài được đào tạo tại Canada. Ở Ontario cũng không ngoại lệ, tỉnh bang này cũng có rất nhiều chính sách thu hút nhân lực để đáp ứng vào việc thiếu hụt lực lượng lao động chất lượng trong các ngành nghề. Sinh viên tốt nghiệp các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học hay thạc sỹ sẽ được ở lại từ 1-3 năm. Sau khi sinh viên làm việc toàn thời gian tối thiểu 1 năm, sinh viên có thể bắt đầu nộp hồ sơ xin định cư tại Canada. 

Bang Ontario có tỉ lệ việc làm cao nhất (96%) cho sinh viên mới tốt nghiệp trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp, cao hơn tỉ lệ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp của hai tỉnh bang British Columbia và Quebec. Đây một mảnh đất vàng cho những ai muốn có việc làm do là nơi tập trung, phát triển của rất nhiều ngành nghề khác nhau. Khoáng sản và khai thác mỏ, du lịch là một vài trong số những ngành thế mạnh của Ontario. 

  • Kinh tế phát triển: Ontario là tỉnh bang sầm uất, phát triển, sôi động nhất Canada và Bắc Mỹ về kinh tế. Ontario đã tạo ra 37% GDP của cả nước và là nơi có gần 50% dân số làm việc trong các ngành công nghệ cao, dịch vụ tài chính và công nghiệp tri thức khác.
  • Thời tiết dễ chịu: Ontario có khí hậu lục địa ẩm,với mùa hè ấm và ẩm và mùa đông lạnh, bốn mùa riêng biệt, chênh lệch nhiệt độ giữa các ngày là đáng kể, mùa hè nhiệt độ từ 23 đến 31 °C, mùa đông từ -5 đến −10 °C.
  • Chất lượng giáo dục cao: Tỉnh bang này là nơi tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng tại Canada. Bằng cấp và chứng chỉ của các trường tại Ontario được công nhận trên khắp thế giới.
  • Thiên nhiên ưu đãi: Ontario có những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, danh lam thắng cảnh tuyệt vời đang chờ bạn khám phá. 

Visa CES: Chìa khóa vàng để du học Canada tại bang Ontario 

Hiện chính phủ Canada đã có chính sách miễn chứng minh tài chính cho du học sinh đi học tại 1 trong 45 trường tại Canada theo diện visa CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên Việt Nam có thể dễ dàng xin visa du học Canada với những lợi ích sau:

–         Ưu tiên trong quá trình xét visa;

–         Yêu cầu hồ sơ, thủ tục đơn giản gọn nhẹ.

–         Thời gian xét duyệt visa nhanh (có kết quả trong vòng 5 – 7 ngày).

 Danh sách các trường tại bang Ontario theo diện visa CES không yêu cầu chứng minh tài chính

#

Tên trường

Thành phố

Học phí ước tính

(theo CAD)

1

Algonquin College

Ottawa

15,000-17,000

2

Centennial College

Toronto

14,300 (CĐ) – 23,800 (ĐH)

3

Cambrian College of Applied Arts and Technology

Sudbury

 

4

Canadore College of Applied Arts and Technology

Northbay

13,000-15,000

5

Conestoga College of Applied Arts and Technology

Kitchener

 

6

Cofederation College

Thunder bay

 

7

Durham College

Oshawa

12,622

8

Fleming College

Peterborough

15,000-17,000

9

Fanshawe College of Applied Arts and Technology

London

 

10

George Brown College

Toronto

13,520 (CĐ) – 16,500 (ĐH)

11

Georgian College of Applied Arts and Technology

Barrie

 

12

Humber College Institute of Technology and Advanced learning

Toronto

14,200-14,800

13

Lambton College of Applied Arts and Technology

Sarnia

 

14

Loyalist College

Belleville

13000

15

Mohawk College

Hamilton

 

16

Niagara College

Welland

12, 600 (CĐ) – 14,600 (ĐH)

17

St. Clair College

Windsor

12,280 – 17,280

18

Seneca College of Applied Arts and Technology

Toronto

13,200 (CĐ) – 17,000 (ĐH)

 Note: CAD = Canadian dollar (đô la Canada); CĐ = Cao đẳng; ĐH = Đại học 

✓ Nhờ sự thuận lợi của chính sách visa CES, lượng sinh viên Việt Nam mong muốn học tập tại Canada đã gia tăng nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. Cùng với sự hỗ trợ tâm huyết từ Công ty Du học Toàn cầu ASCI, tỷ lệ đỗ visa du học Canada của các học sinh trong thời gian qua đạt trên 95%.

Để không bỏ lỡ cơ hội nhập học tháng 9/2017 tại các trường thuộc bang Ontario, bạn cần chuẩn bị ngay!

Để không bỏ lỡ cơ hội nhập học tháng 9/2017 tại các trường thuộc bang Ontario, bạn cần chuẩn bị ngay!

⛔ Tuy vậy, với kỳ nhập học vào tháng 9/2017 sắp tới, một số ngành học hot tại các trường tại bang British Columbia và nhiều bang khác tại Canada gần như đã hết chỗ! Để không bỏ lỡ cơ hội nhập học, bạn cần tận dụng quãng “thời gian vàng” này và chuẩn bị ngay!

Công ty Du học Toàn cầu ASCI – Địa chỉ tư vấn du học Canada uy tín!

✓ Với trên 10 năm hoạt động, hiện ASCI là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Lấy con người làm nòng cốt và duy trì thế mạnh về nghiên cứu, Công ty Du học Toàn cầu ASCI định hướng mọi nhân sự theo chuẩn mực đào tạo của tư vấn viên quốc tế.

✓ 100% nhân sự tư vấn Du học Canada của ASCI đều đạt Chứng chỉ CCEA (khóa đào tạo tư vấn giáo dục Canada được cấp bởi tổ chức giáo dục quốc tế ICEF). Các tư vấn viên đều có tối thiểu 05 – 10 năm kinh nghiệm, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, du học và giao lưu văn hóa quốc tế.

Chỉ cần IELTS 5.0, bạn sẽ được tặng ngay 100% phí dịch vụ Du học Canada cho kỳ nhập học tháng 9/2017

Chỉ cần IELTS 5.0, bạn sẽ được tặng ngay 100% phí dịch vụ Du học Canada cho kỳ nhập học tháng 9/2017

Đặc biệt, chỉ cần có điểm IELTS 5.0 trở lên, Công ty Du học Toàn cầu ASCI sẽ tặng bạn 100% phí dịch vụ Du học Canada tại TẤT CẢ các trường cao đẳng Canada thuộc bang British Columbia và các bang khác. Nếu điểm IELTS của bạn càng cao, bạn càng nhận được thêm nhiều quà tặng khác. Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi này, vui lòng tham khảo thêm tại đây

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về các khóa học, học phí, học bổng, cách nộp đơn, chuẩn bị hồ sơ, bạn hãy đăng ký theo form bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc) nhé.

dang-ky-button-1

>> Xem thêm:

– Danh sách các trường tại Canada theo diện visa CES (không yêu cầu chứng minh tài chính)

– Học cao đẳng tại Canada: Tương lai nghề nghiệp rộng mở

– Du học Canada tại các trường visa CES thuộc bang British Columbia

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798