Viện Eurasia – Con đường học tập tại Đức dễ dàng nhất

Viện Eurasia là trường ngôn ngữ tại Berlin chuyên cung cấp những khóa học chuyên sâu về tiếng đức Đức và các chương trình hoc chuyển tiếp đại học, thạc sĩ. Eurasia trực thuộc Klett – một trong những chức giáo dục hàng đầu ở châu Âu.

Mỗi năm, Eurosia hỗ trợ tới hơn 600 học sinh quốc tế nhập học thành công vào các trường đại học tại Đức. Euroasia còn có các chương trình song bằng và trao đổi sinh viên. Học viện đã đăng kí với Bộ Giáo Dục, Bộ Khoa Học và Nghiên Cứu của Berlin và học viện cũng còn là trung tâm khảo thí cung cấp tất cả các đề thi đầu vào của các trường đại học.

Với nhiều chương trình học đa dạng, từ trung học phổ thông, dự bị đại học tư hay công, khóa học đại cương cùng các chương trình thạc sỹ khác. Thông qua EUROASIA, học sinh sẽ có nhiều lựa chọn cho 1 năm dự bị vững vàng trước khi được chuyển tiếp vào học tại các trường đại học công tại nhiều nơi trên khắp nước Đức. Không chỉ được đánh giá cao về mặt giáo dục, EUROASIA còn được xem là một trường thân thiện với sinh viên khi nhà trường còn hỗ trợ tìm kiếm nhà ở, đưa đón sân bay, giúp đỡ đóng bảo hiểm, đăng kí thường trú và làm thẻ cư trú cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.

Chương trình Pathway của Eurasia – Con đường học tập tại Đức dễ dàng nhất

Chương trình Eurasia

Lộ trình chương trình Pathway tại EURASIA

Trọng tâm cửa chương trình Pathway tại Eurasia là khóa học chuyên sâu được thiết kế cho học sinh có kế hoạch học tập tại Đức. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với con số 0 và có thể đạt trình độ theo học Đại học chỉ sau 30 tuần.
Ngoài việc dạy 4 kĩ năng cơ bản, Euroasia còn tập trung vào ngữ pháp – nguyên nhân bởi vì các bài kiểm tra Dsh và TestDaF chính là những trở ngại cuối và nó đòi hỏi một kiến thức ngữ pháp thật tốt.

Download tài liệu chi tiết về chương trình Pathway tại đây

Cơ sở vật chất của Eurasia – Các loại phòng ở

1. Ở căn hộ (có phòng đôi, phòng đơn)

Ưu điểm: Có  trải nghiệm cuộc sống sinh viên với bạn bè quốc tế

Các loại phòng: Phòng đơn, phòng đôi
Ăn uống: Tự nấu
Công trình phụ : Phòng tắm, phòng bếp dùng chung với các thành viên ở chung căn hộ.
Hạn chót đặt phòng: Trước khi xin cấp visa từ 4-8 tuần trước khi đến và tối thiểu 12 tuần.

2. Nhà nghỉ dành cho sinh viên

Các sinh viên những người mong muốn được tự do trong khóa học và thoải mải ở cùng với với những bạn sinh viên đi du lịch khác thì có thể chọn cách ở trong các nhà nghỉ dành cho sinh viên. Chúng tôi cũng bố trí một nhà nghỉ dành cho sinh viên cách học viện EURASIA có 15 phút đi xe buýt. Nhà nghỉ sinh viên cũng có phòng đơn và phòng đôi và có cả phục vụ ăn sáng tự chọn.

Ưu điểm: Tất cả các dịch vụ đã có sẵn, giảm thiểu được thời gian đi lại, hoàn toàn độc lập.
Các loại phòng:Phòng đơn, phòng đôi.
Ăn uống: Có ăn sáng
Công trình phụ : Tiêu chuẩn chung của khách sạn
Hạn chót đặt phòng: Những tiện nghi này là không áp dụng cho visa sinh viên.

3. Ở nhà dân

Sống ở nhà dân trong khi học tiếng Đức ở Berlin không những giúp bạn học được tiếng Đức nhanh mà đây còn là một trải nghiệm giao lưu văn hóa thú vị tìm hiểu thêm về nền văn hóa khác. Một số sinh viên cảm thấy thoải mái hơn khi sống ở nhà dân so với việc ở nhà nghỉ sinh viên hay sống ở căn hộ thuê chung hoặc là trong kí túc xá. Nếu bạn chọn ở nhà dân bạn sẽ có một phòng riêng được trang bị đồ dùng đầy đủ còn bếp và phòng tắm thì dùng chung với nhà chủ. Ở nhà dân cò thể được đặt kèm với các bữa ăn hoặc không.

Ưu điểm: Sống trong một môi trường toàn là tiếng Đức có được trải nghiệm văn hóa trực tiếp.
Ăn uống: Có ăn sáng, ăn một bữa và ăn cả 3 bữa
Công trình phụ : Có phòng tắm và bếp chung với chủ nhà.
Hạn chót đặt phòng: Trước khi xin cấp visa từ 4-8 tuần trước khi đến

4. Căn hộ riêng

Ở căn hộ riêng có tự do cá nhân ít có khả năng bị xung đột, mâu thuẫn về các nền văn hóa. Tuy nhiên sống ở trong một tòa nhà mà có nhiều người đến từ những nền văn hóa khác, bạn cũng có cơ hội gặp gỡ những bạn hàng xóm và kết bạn.

Ưu điểm: Bạn có không gian riêng
Các loại phòng:Căn hộ khép kín
Ăn uống: Tự nấu ăn
Công trình phụ : Có phòng tắm và phòng bếp tự nấu ăn riêng.
Hạn chót đặt phòng: Trước khi xin cấp visa từ 4-8 tuần trước khi đến và tối thiểu 12 tuần.

Tư vấn Giáo Dục ASCI Tổng Hợp

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798