Điều gì khiến ASCI trở thành đơn vị tư vấn du học Singapore hàng đầu HN?

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Công ty Du học Toàn cầu ASCI đang khẳng định mình trở thành đơn vị tư vấn du học Singapore hàng đầu Hà Nội. Vậy điều gì đã làm nên thương hiệu của chúng tôi?

Quy trình tư vấn chuẩn mực – chuyên nghiệp – minh bạch

Đến với ASCI, bạn sẽ được tư vấn và hoàn thiện hồ sơ du học Singapore một cách nhanh chóng và minh bạch nhất về tài chính. Đặc biệt, tất cả dịch vụ của chúng tôi đều miễn phí 100%.

–       Bước 1. Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía học sinh/gia đình

–       Bước 2.Gặp mặt và tư vấn trực tiếp về chọn trường, chọn ngành, điều kiện nhập học …

–       Bước 3. Chuẩn bị hồ sơ du học

–       Bước 4. Xin thư mời nhập học cho học sinh

–       Bước 5. Đợi kết quả xét duyệt visa từ Cục Di trú Singapore (ICA)

–       Bước 6. Chuẩn bị thủ tục nhập học, training trước khi lên đường

–       Bước 7.Hỗ trợ học sinh bay tới Singapore, nhập học và ổn định cuộc sống

–       Bước 8. Tiếp tục làm cầu nối, giữ thông tin liên lạc giữa nhà trường, học sinh và gia đình. Hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh.  

Hand drawing a black process diagam

Quy trình tư vấn du học của ASCI được thực hiện bài bản, khoa học và chuyên nghiệp

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học & hiệu quả, ASCI sẽ giúp ước mơ du học của bạn sẽ trở thành hiện thực chỉ trong 04 – 06 tuần! Trong suốt quy trình trên, bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ một chi phí nào.

Điều duy nhất bạn phải “trả” cho chúng tôi đó là thời gian lắng nghe chúng tôi tư vấn và tìm hiểu nguyện vọng của bạn. Không những thế, chúng tôi còn triển khai những chương trình ưu đãi thường xuyên như tặng vé máy bay Vietnam Airlines, miễn phí ghi danh trong các dịp đặc biệt như năm mới, nhập học sớm … Những điều này đã hỗ trợ một phần không nhỏ vào việc giảm thiểu các chi phí du học cho học sinh và gia đình.

Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm – tận tâm vì khách hàng

Là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều cơ sở giáo dục hàng đầu tại Singapore, ASCI tự hào đã mang đến dịch vụ tư vấn du học uy tín và chất lượng nhất. Các nhân sự tư vấn nòng cốt của chúng tôi đều có thâm niên tối thiểu từ 05 – 10 năm trong ngành giáo dục và tư vấn du học.

Processed with VSCO

Chị Bích Trần (Trưởng phòng Phương Đông) – một trong những nhân sự tư vấn du học Singapore giàu kinh nghiệm tại ASCI

Quan trọng hơn, tập thể ban lãnh đạo và nhân viên của chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Sứ mệnh của mình là hỗ trợ các học sinh Việt Nam không chỉ thực hiện được ước mơ du học của mình, mà còn giúp các em trở thành những công dân toàn cầu được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức cập nhật nhất. Vì vậy, ASCI không chỉ đơn giản là làm hồ sơ cho bạn để bạn được nhận vào học tại một ngôi trường Singapore nào đó, mà còn hướng đến một nhiệm vụ ý nghĩa hơn thế. Đó là tư vấn chọn ngành học phù hợp với định hướng nghề nghiệp trong tương lai của bạn, chứ không dựa trên vào bất kỳ yếu tố nào khác như một số đơn vị tư vấn du học không nghiêm túc đã từng làm.

Với tâm huyết của người làm trong ngành giáo dục, các tư vấn viên của ASCI sẽ dựa trên năng lực, sở thích, sở trường và nguyện vọng của từng cá nhân để đưa ra một lựa chọn tối ưu nhất. Ví dụ như với một học sinh không có năng khiếu về giao tiếp hay ngại chốn đông người, chắc chắn ASCI sẽ không tư vấn bạn học ngành Du lịch – Khách sạn. Còn đối với một học sinh yêu thích các công việc liên quan nhiều đến tính toán thì ngành kế toán, tài chính hay ngân hàng có thể là một lựa chọn phù hợp.

tu van du hoc singapore tai hn 3

Bạn Thịnh Trần (hàng cuối) – một trong số rất nhiều bạn du học Singapore thành công qua sự hỗ trợ của ASCI

Vì những lý do trên, từ khi thành lập đến nay, đội ngũ tư vấn viên của ASCI đã nhận được sự tin tưởng, hợp tác của không ít bậc phụ huynh và học sinh. Qua đó, chúng tôi có vinh dự được đồng hành cùng hàng ngàn du học sinh Việt Nam tại Đảo quốc sư tử. Bạn Thịnh Trần – Sinh viên Khoa Quản trị du lịch & Khách sạn, Học viện MDIS Singapore – một khách hàng của chúng tôi đã chia sẻ rằng: “Dẫu biết dịch vụ của ASCI là miễn phí, nhưng cách tư vấn của công ty rất chu đáo, tận tụy và hỗ trợ hết mình cho du học sinh. Các chị tư vấn viên tại đây luôn hoà đồng với các bạn sinh viên muốn đi du học. ASCI là nơi tư vấn du học mà tôi cảm thấy thích thú và vui vẻ nhất”.

Nhận được những lời động viên như trên là niềm hạnh phúc và động lực to lớn với ASCI. Nếu bạn đang lên kế hoạch đi du học tại đảo quốc Singapore xinh đẹp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi khó khắn, thắc mắc. Vì sự thành công bền vững và tương lai rộng mở của bạn, chúng tôi cam kết sẽ làm việc hiệu quả và tối ưu nhất!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798