Đi tìm trung tâm tư vấn du học Pháp uy tín

Pháp vẫn luôn là điểm đến du học lí tưởng của nhiều sinh viên trên thế giới, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Vậy du học Pháp có khó không? Và đâu là trung tâm tư vấn du học Pháp uy tín nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây!

Những lý do để bạn nên đi du học Pháp

  • Bạn yêu thích tiếng Pháp?
  • Bạn muốn có tấm vé thông hành vào thế giới nghề nghiệp?
  • Bạn mong muốn du học tại một đất nước được biết đến với một nền giáo dục chất lượng nổi tiếng thế giới ?
  • Bạn muốn được thừa hưởng nền giáo dục xuất sắc với chi phí thấp ?
  • Bạn muốn được đặt chân đến điểm đến số một của du khách thế giới, nổi tiếng với nghệ thuật sống, một di sản phong phú, nhiều điểm tham quan nổi tiếng và một nền văn hóa đa dạng ?

Nếu câu trả lời của bạn là có, vậy Pháp chính là địa điểm du học lí tưởng của bạn!

trung tâm tư vấn du học Pháp

Pháp – điểm đến du học lý tưởng đối với sinh viên thế giới

Du học Pháp có khó không?

Du học Pháp không khó, nhưng do là một đất nước phát triển, Pháp có những quy định ngặt nghèo dành cho những du học sinh.

Đầu tiên là khó khăn về ngoại ngữ. Tiếng Pháp là ngôn ngữ lãng mạn và được sử dụng nhiều thứ 3 trên thế giới. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn khi học ngôn ngữ này. Một số trường đại học tại Pháp có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh, nhưng khả năng tiếng Anh của bạn cũng phải đáp ứng được tiêu chuẩn của chương trình (tối thiểu là IELTS 5.5).

Tiếp theo là yêu cầu tuyển sinh của các chuyên ngành đào tạo. Mỗi chuyên ngành lại có các điều kiện tuyển sinh riêng và rất nhiều chương trình đào tạo yêu cầu thí sinh phải thực hiện quy trình song song. Do vậy, để có thể được một cơ sở đào tạo tại Pháp nhận, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ và kĩ năng tiếng thật tốt.

trung tâm tư vấn du học Pháp

Tiếng Pháp là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ ba trên thế giới

Kinh phí du học cũng là một rào cản đối với các du học sinh. Bạn phải có người bảo lãnh ở Pháp hoặc phải chứng minh được khả năng tài chính của gia đình hoặc cá nhân. Mỗi sinh viên khi du học Pháp cần chứng minh tài chính trong 01 năm tại ngân hàng là 7.380 euro. Số tiền này dùng để chi trả học phí và chi phí ăn mặc cho sinh viên trong 01 năm. Bước chứng minh tài chính này là yếu tố không thể thiếu khi chuẩn bị hồ sơ xin visa.

ASCI

Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của ASCI sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ du học Pháp chuyên nghiệp và hiệu quả nhất

ASCI – Trung tâm tư vấn du học Pháp uy tín

Để được đi du học Pháp không phải dễ bởi các điều kiện tuyển sinh khắt khe và thủ tục khá phức tạp. Nó không chỉ phụ thuộc vào hồ sơ học tập của thí sinh mà do nhiều yếu tố khác như hồ sơ xin visa, phỏng vấn với Campus France.

Đến với Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI, những khó khăn hay lo lắng đó của bạn sẽ không còn nữa. Chúng tôi luôn có những đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp tư vấn miễn phí để giúp bạn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất và đông hành cùng các bạn sinh viên trong kế hoạch du học Pháp. Uy tín là phương châm hoạt động của chúng tôi nhằm đem đến sự hài lòng và yên tâm tin tưởng của phụ huynh, học sinh.

Chúng tôi có thể hỗ trợ gì bạn?

  • Thông tin, cung cấp cho các bạn thông tin về chuyên ngành, đầu ra cùng những học bổng du học Pháp hấp dẫn
  • Tư vấn, giải đáp thắc mắc của các bạn, nhằm giúp bạn có thông tin cụ thể và chính xác về du học Pháp
  • Định hướng, giúp bạn xây dựng kế hoạch du học để mang đến cho bạn tối đa cơ hội thành công
  • Đồng hành cùng bạn trong thủ tục hồ sơ, từ khi tạo hồ sơ đến bước xin thị thực
  • Giúp bạn chuẩn bị chọn được chương trình học phù hợp và tốt nhất, chuẩn bị tốt cho phỏng vấn với Campus France cũng như hồ sơ cho các quy trình song song.
Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về chương trình du học tại Pháp, bạn hãy đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.111.3361 (gặp chị Việt Phương) nhé.

 

Xem thêm:

– Những điều cần biết về học thạc sĩ tại Pháp

– Thủ tục du học Pháp: Những thông tin cần thiết

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

0