Cơ hội duy nhất: Chỉ còn 3 suất Học bổng kép trường JCU Singapore

Đã tìm hiểu du học Singapore chắc chắn biết tới trường JCU – ngôi trường hàng đầu tại đây! ASCI đem đến cho các bạn ưu đãi độc quyền – Học bổng kép với mức học bổng lên đến 100%. Vì vậy, học bổng kép JCU đã quá hot trong những ngày qua. Hiện giờ học bổng đặc biệt này chỉ còn đúng 3 suất cuối cùng! Hãy nhanh tay ngay!

con-3-suat-hoc-bong-kep-jcu-01

Chỉ còn ba suất học bổng kép cuối cùng!

Đôi nét về trường James Cook University (JCU)

Trường Đại học James Cook Australia được thành lập năm 1970, có 03 phân viện chính thống tại Townsville, Cairns và Singapore. Tháng 4/2015, JCU Singapore là trường đầu tiên và đến nay là duy nhất ở Singapore được cấp chứng nhận EduTrust Star. Chứng nhận cao nhất về giáo dục cho phép sinh viên được hưởng nhiều ưu đãi như xử lý visa nhanh hơn, được làm thêm bán thời gian và ở lại Singapore sau khi tốt nghiệp để tìm việc.

Các xếp hạng của trường:

 • Top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới.
 • Trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Australia.
 • Top 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa học Môi trường, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản lý nhân sự, Tâm lý học.
 • Xếp hạng 2 về đào tạo ngành Khoa học Đời sống tại Australia.
 • Top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn. (** Theo xếp bảng xếp hạng học thuật các trường đại học trên thế giới, Đại học Jiao Tong, Thượng Hải năm 2014).

Học bổng kép là gì?

Chương trình được tài trợ bởi trường JCU và Tổ chức hướng nghiệp quốc tế nhằm đem đến cơ hội học tập cho những bạn có thành tích xuất sắc.

 • Học bổng trường JCU
  • 100% học bổng học phí cho MỘT năm học
  • 50% học bổng học phí cho MỘT năm học
  • 25% học bổng học phí  cho MỘT năm học
 • Học bổng của Quỹ học bổng toàn cầu của tổ chức Hướng nghiệp quốc tế Edutas: Cách tính học bổng sẽ dựa theo mức học bổng bạn được nhận của JCU. Đặc biệt, mức học bổng được hỗ trợ lên tới S$2000.

Cơ hội duy nhất: Chỉ còn ba học bổng kép trường JCU!

Hội thảo JCU vừa diễn ra đã thu hút sự tham gia của nhiều bạn trẻ có nguyện vọng du học Singapore. Chính vì vậy các suất học bổng kép hấp dẫn đã bị “vơi” đi rất nhiều rồi! Tuy nhiên ASCI vẫn muốn đem cơ hội đến cho nhiều bạn hơn. Vì vậy ba suất học bổng kép cuối cùng sẽ được giành tặng cho những bạn xứng đáng trên cả nước.

Hãy nhanh tay đăng kí tại đây!

dangkyngay


Là đối tác chiến lược và đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học lớn tại Singapore, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là Tổ chức giáo dục uy tín và có nhiều ưu đãi nhất cho học sinh khi đăng kí tư vấn.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798