Chí Nguyện – Cậu học trò 12 tuổi đỗ visa Úc bằng thành tích học tập xuất sắc

Dù mới chỉ 12 tuổi, nhưng Nguyễn Chí Nguyện – cậu học trò quê ở Đông Anh, Hà Nội đã tự rèn được tính tự lập và luôn muốn được đi du học Úc để học hỏi và phát triển bản thân. Gia đình em cũng luôn ủng hộ và mong muốn em được học tập trong môi trường quốc tế để có thể phát huy hết những khả năng của mình. Bằng thành tích học tập xuất sắc, cậu học trò tài năng này đã nhanh chóng đạt được visa du học Úc!

Bảng vàng thành tích “sáng chói”

Sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống về giáo dục, Chí Nguyện được nuôi dưỡng tinh thần hiếu học ngay từ nhỏ. Theo cô Nguyễn Thị Kim – mẹ của Chí Nguyện (hiện đang công tác tại một trường trung học cơ sở tại Hà Nội), gia đình đã quan sát và nhận thấy em có tính hướng ngoại và đam mê khám phá cùng tính tự lập cao ngay từ nhỏ.

visa du hoc uc

Chí Nguyện chụp ảnh cùng mẹ – Người có tầm ảnh hướng lớn đối với em

Bản thân em cũng có khả năng về ngoại ngữ khi tham gia các cuộc thi học sinh giỏi Tiếng Anh, Toán ở trường, huyện và đạt thành tích khá cao:

  • Hiện có chứng chỉ IELTS 5.5;
  • Từ lớp 3 đến hết lớp 6 luôn đạt giải Nhì và Ba kì thi Olympic Tiếng Anh qua Internet cấp huyện;
  • Lớp 2 đến lớp 6 đạt giải cao trong cuộc thi giải Toán qua Internet cấp trường và cấp huyện;
  • Năm lớp 6 đạt giải Ba cuộc thi tìm hiểu năng lượng nguyên tử và điện hạt nhân cấp huyện
  • Được vinh dự chọn tham gia Diễn đàn trẻ em cấp Thành phố Hà Nội về vấn đề phòng chống quấy rối và xâm hại tình dục trẻ em;
  • Được chọn làm đại diện huyện Đông Anh tham gia giao lưu học sinh giỏi Tiếng Anh Thành phố Hà Nội…

Luôn khao khát được đi du học Úc

Với tố chất của bản thân và thiên hướng hướng ngoại, Chí Nguyện được gia đình định hướng đi du học từ sớm và quyết định chọn Úc làm điểm đến du học. Nói về lựa chọn này, gia đình em cho biết, Úc là một nước có nền chính trị ổn định, an toàn, đặc biệt là có khí hậu gần giống với Việt Nam nên em sẽ dễ thích nghi hơn với môi trường ở đây. Chính phủ Úc cũng luôn chú trọng vào ngành giáo dục, tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất cho học sinh có thể phát triển một cách toàn diện.

Bên cạnh đó, Chí Nguyện còn có hai chị gái cũng đang học tập tại Úc và cô ruột đang sống và làm việc tại đất nước thanh bình này. Cũng giống với hai chị, em lựa chọn trường Hasting Secondary School vì môi trường học tập và dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế của trường ở đây rất tốt, rất thuận lợi cho phát triển bản thân. Hai chị gái của em cũng đạt được nhiều thành tích cao tại trường…

Thông báo đỗ visa du học Úc từ Đại sứ quán của Chí Nguyện

Thông báo đỗ visa du học Úc từ Đại sứ quán của Chí Nguyện

Được sự hỗ trợ từ chị Nguyễn Thị Bích Ngọc – Chuyên gia tư vấn du học Úc, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI, hồ sơ xin visa của Chí Nguyện nhanh chóng được chuẩn bị kỹ càng và hoàn thiện chỉ sau một thời gian ngắn. Với sự hướng dẫn tận tình từ chị Bích Ngọc, gia đình em đã có thể dễ dàng vượt qua các yêu cầu của Đại sứ quán Úc về chứng minh tài chính, giải trình về kế hoạch học tập, mối liên hệ với hai chị gái đang học tại Úc …

Hiện tại, Chí Nguyện đang rất mong chờ tới ngày được bay đến Úc để có thể sớm bắt đầu những ngày học đầu tiên tại đất nước xinh đẹp này. Chúc cậu học trò nhỏ sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị tại chân trời mơ ước!

 

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Úc (Australia) và các thông tin khác về thi tuyển học bổng, chọn trường, khóa học, cách nộp đơn …, bạn hãy đăng ký vào form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 0986.572.579 (gặp chị Bích Ngọc) nhé.

 

dang ky tu van du hoc

* Xem thêm:

– Sau muôn vàn khó khăn, Tiến Tùng – chàng trai Hà Nội đã “chinh phục” được visa Úc!

– Cơ hội “vàng”: Du học Úc không cần chứng minh tài chính

– Chắp cánh ước mơ du học Úc với học bổng lên đến $4.000 AUD

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798