BECI the Café: Học viện Anh ngữ cho nữ sinh duy nhất tại Philippines

Trong suốt những năm gần đây, học viện BECI đã có những phát triển vượt bậc, trở thành một trong những ngôi trường học tiếng Anh tốt tại Philippines. Ngày 01/01/2018 tới đây, Học viện Anh ngữ Quốc tế BEIC sẽ ra mắt cơ sở mới “BECI The Café”. Đây được xem là học viện Anh ngữ dành riêng cho nữ duy nhất tại Philippines với cơ sở vật chất và trang thiết bị mang phong cách vô cùng nữ tính và tuyệt đối an ninh.

Chương trình học đặc biệt

  • Chương trình trao đổi ngôn ngữ

Đây là chương trình duy nhất chỉ có tại BECI. Vào thứ 7 hàng tuần, sinh viên sẽ hướng dẫn ngôn ngữ mẹ đẻ của nước mình. Lớp học mở rộng cho tất cả những sinh viên BECI nói riêng và sinh viên Philippine nói chung muốn học: tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Việt, tiếng Hoa, v.v… Những người đăng kí học sẽ được sinh viên BECI dạy về các cuộc hội thoại + ngữ pháp căn bản (sách do BECI cung cấp). Và đồng thời, sinh viên Philippine sẽ dạy sinh viên BECI tiếng Anh. Như vậy, vào dịp cuối tuần sinh viên sẽ có thêm nhiều mối quan hệ với bạn bè địa phương và học thêm nhiều ngôn ngữ mới.

hoc-vien-anh-ngu-beci-2

BECI the Café đang trong quá trình hoàn thiện để đón các bạn học viên vào học

  • Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Sinh viên sẽ được tham gia dịch vụ chăm sóc da và massage ngay bên trong khuôn viên cơ sở học. Mỗi tháng, sinh viên sẽ nhận được 2 coupon miễn phí cho dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Đây là một tiện ích vô cùng tiện lợi vì tất cả các trang thiết bị đều ngay tại trường.

  • Lớp học nấu ăn đa quốc gia

Chương trình sẽ được tổ chức vào mỗi tối thứ 4 hàng tuần. Trong lớp học này, sinh viên sẽ có cơ hội học thêm các ngôn ngữ khác như Hàn, Nhật, Việt, Hoa và Philippine. Bên cạnh đó là sự thưởng thức các nền văn hóa ẩm thực đa dạng. Bếp luôn mở cửa 24/24 vì vậy sinh viên có thể sử dụng bất kì lúc nào.

Cơ sở vật chất

  • Cơ sở mới được đặt tại Camp 7, Baguio. Khu vực này có rất nhiều trường học quốc tế và một siêu thị lớn gần đó. Thế nên, môi trường sống vô cùng thuận tiện và đậm chất giáo dục. Bên cạnh đó, trường nằm không quá xa trung tâm thành phố, chỉ 15 phút taxi. Toàn bộ khuôn viên trường được tân trang mới hoàn toàn với lối kiến trúc hiện đại và cổ điển kết hợp.

hoc-vien-anh-ngu-beci

Ký túc xá tại Học viện Anh ngữ BECI the Café được trang trí rất đáng yêu và nữ tính

  • Khu vực kí túc xá (4 tầng) và lớp học (3 tầng) được tách riêng biệt. Khu vực thư giãn được đặt tại sân trường với thảm cỏ xanh và ban công cùng một quán café nhỏ xinh được trang trí bằng những tác phẩm hội họa. Kí túc xá có phòng đơn, phòng đôi, phòng ba và phòng bốn. Về chi phí kí túc xá thì bằng với mức phí ở cơ sở chính. Cơ sở đang trong quá trình tân trang và trang trí.

Chương trình học

Có 2 chương trình học chính:

  • Chương trình Semi Sparta ESL: 9 giờ học/ngày: Lớp học 1:1 4 giờ + Group class 2 giờ + Night class 3 giờ (tự chọn).
  • Chương trình Sparta: 11 giờ học/ngày: Lớp học 1:1 5 giờ + Group class 3 giờ + Night class 3 giờ. Học phí tương tự với học phí ở cơ sở chính. Với những sinh viên muốn đăng kí các khóa luyện thi có thể kết hợp với các khóa học ở cơ sở chính.

hoc-vien-anh-ngu-beci-1

Học viện Anh ngữ BECI The Café có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho học viên đăng ký sớm

Ưu đãi đặc biệt cho học viên đăng ký sớm

  • Đối tượng: Dành cho học sinh khi đăng ký học tại BECI The Café – Lady’s Campus
  • Chương trình khuyến mãi: Tặng ngay 100$/ 4 Tuần và miễn phí đưa đón
  • Hạn đăng ký và nhận khuyến mãi: Từ 15/12/2017  đến 30/4/2018

 

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về các khóa học tiếng Anh tại Philippines (chọn trường, khóa học, học phí, chi phí sinh hoạt, học bổng …), hãy đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc gọi tới hotline 0944.788.798 để được tư vấn miễn phí nhé!

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

0