Học Post Graduate tại Canada đem lại những lợi ích gì?

Bạn có bao giờ cảm thấy hoang mang khi nhận ra bản thân hợp với một ngành, khác hoàn toàn với ngành bạn đã chọn theo học ở Đại học? Không phải ngẫu nhiên mà việc theo học các khóa học Post Graduate, đặc biệt là tại Canada, được nhiều sinh viên lựa chọn sau khi tốt nghiệp đến vậy! Lý do là bởi sau khóa học, bạn không chỉ nâng cao kiến thức, kỹ năng mà cơ hội việc làm cũng vô cùng rộng mở.

hoc-postgraduate-tai-canada

Môi trường việc làm ngày càng cạnh tranh đòi hỏi bạn phải trau dồi kiến thức mỗi ngày

Có thể bạn cho rằng, tham gia các khóa học Post Graduate (khóa sau đại học) mất thêm thời gian và tiền bạc, tuy nhiên, điều khác biệt nhất chính là cơ hội thăng tiến và được tuyển dụng của bạn sẽ lớn hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu về lợi ích mà các khóa Post Graduate tại Canada mang lại nhé!

Trải nghiệm đáng giá

Các khóa học Post Graduate thường bao gồm cả chương trình thực tập cuối khóa hoặc làm việc trong suốt kỳ học. Các bạn sẽ có cơ hội ứng dụng kiến thức của bản thân trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo ngay trong quá trình làm việc và có những mối quan hệ trong ngành.

Tất cả những điều ấy mang lại lợi thế cạnh tranh vô giá cho bạn, khác biệt hoàn toàn so với những sinh viên chưa bao giờ được sử dụng kiến thức của mình trong môi trường làm việc thực tế.

Nâng cao kiến thức

Đối với những bạn đã có bằng đại học nhưng chưa có định hướng cụ thể, hoặc muốn tìm hiểu nâng cao hơn về lĩnh vực mình đang theo học, tham gia khóa học Post Graduate sẽ giúp bạn bổ sung thêm chứng chỉ và khiến profile của bạn trở nên đa dạng hơn cũng như tăng cơ hội được tuyển dụng.

hoc-postgraduate-tai-canada-1

Tham gia khóa học Post Graduate giúp bạn vừa làm đẹp CV vừa nâng cao kiến thức thực tế

Chứng chỉ của khóa Post Graduate không chỉ đơn thuần là thêm một dòng mới vào CV của bạn (điều thu hút nhà tuyển dụng), mà nhận được chứng chỉ ấy cũng đồng nghĩa với việc nâng cao kiến thức thực tế hơn trong lĩnh vực mà bạn đã chọn lựa.

Chuyên môn hóa cao

Có được chứng chỉ đúng ngành thường là một trong những yếu tố bắt buộc để đáp ứng nhu cầu tối thiểu của rất nhiều công việc. Chứng chỉ của khóa Post Graduate giúp bạn mở rộng cánh cửa đến với những công việc đúng chuyện môn hơn, cũng như đáp ứng được tiêu chuẩn của ngành nghề bạn theo học.

Quãng thời gian bạn bỏ ra cho những khóa học đặc biệt này sẽ là thực sự xứng đáng, bởi những gì bạn nhận được là sự chuyện môn hóa cao hơn, thành tạo hơn trong lĩnh vực bạn chọn lựa, cũng như có tầm nhìn về cơ hội việc làm tốt hơn.

Cơ hội mới rộng mở

Trong khi nhiều bạn sinh viên thường học những khóa Post Graduate có liên quan đến ngành học của mình thì có nhiều bạn khác lại theo con đường gián tiếp khác. Thông thường, bạn sẽ học chương trình chứng chỉ có liên quan đến việc học trước đây của bạn để học sâu và chuyên môn hơn nữa.

Tuy nhiên, với những người làm việc chuyên môn muốn thay đổi con đường việc làm của bản thân thì hoàn toàn có thể lựa chọn học khóa Post Graduate thay vì học lại từ đầu.

Tấm vé VIP cho cơ hội việc làm đa ngành

Đừng tự lấy đi cơ hội của bản thân khỏi những cơ hội việc làm chỉ vì thiếu kiến thức, kỹ năng hay chứng chỉ. Hãy tự mở cánh cửa cơ hội ấy bằng cách học thêm các chứng chỉ Post Graduate. Một vài vị trí công việc yêu cầu những bằng cấp, chứng chỉ cụ thể trước khi bạn có thể làm việc trong lĩnh vực ấy. Ví dụ, bạn cần phải đáp ứng những nhu cầu nhất định như là chứng chỉ dạy học để trở thành giáo viên chất lượng.

 

Để được hỗ trợ tư vấn đề các khóa học Post Graduate tại Canada, bạn hãy đăng ký theo form ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH như bên dưới hoặc qua hotline 0986.572.579 (gặp chị Bích Ngọc) nhé!

 

Xem thêm

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

0