ASCI tham dự Agent Conference tại JCU Singapore

Trong 3 ngày từ 7/1 đến 9/1/2015, đại diện ASCI đã tham dự Hội nghị đối tác JCUS lần thứ 6. Đây là hội nghị thường niên của JCUS dành cho các đối tác chiến lược, đối tác quan trọng của Trường. 

Thông qua hội nghị lần này, JCU mang đến cho các đối tác những thông tin cập nhật về chương trình đào tạo, học phí, các chính sách dành cho sinh viên như chính sách học sinh có thể chuyển tiếp sang đại học James Cook Úc mà không phải đóng thêm học phí, những hoạt động của Sinh viên…

Bên cạnh đó, những chuyến thăm quan KTX, khu học xá mới của trường giúp đại diện tuyển sinh hiểu rõ hơn về cơ sở vật chất, cuộc sống sinh viên Việt Nam khi các bạn theo học tại Trường.

ASCI liên tục nhiều năm là đại diện tuyển sinh chính thức, uy tín của đại học James Cook Singapore. ASCI cũng thường xuyên đạt được những giải thưởng của JCU như giải thưởng Best Counsellor Award, Best Marketing Effort.

DSC01021-(Copy)

JCU Singapore là một trong những trường hàng đầu của Úc có chi nhánh tại Singapore. Trường nằm trong top 4% các trường tốt nhất thế giới. Chương trình học đa dạng, ngành học phong phú. Trường có chương trình chuyển tiếp dành cho các bạn muốn trải nghiệm môi trường học tại Úc mà không phải đóng thêm học phí.

 

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798