Visa du học Anh: Dễ hơn bao giờ hết

Thời gian gần đây, thủ tục hồ sơ du học Anh đã được đơn giản hóa đi nhiều. Đây là cơ hội cho các bạn muốn đi du học Anh thực hiện được ước mơ của mình.

Coming-to-Study-in-the-UK

Trước đây, để đi du học Anh, ngoài việc đáp ứng các yêu cầu của trường bên Anh để xin được thư mời học, sinh viên cần phải nộp các giấy tờ chứng minh tài chính, nguồn gốc tài chính như công việc và thu nhập của người bảo lãnh, giấy tờ thuế, … Điều này đã gây khó khăn cho các bạn có đủ khả năng tài chính nhưng không có giấy tờ để chứng minh. Nhiều bạn đã phải gác giấc mơ du học Anh của mình vì lý do này.

Nhưng hiện nay, hồ sơ tài chính visa du học Anh đã đơn giản hơn nhiều. Để chứng minh tài chính du học Anh, sinh viên chỉ cần có sổ tiết kiệm là đủ điều kiện. Điều này cũng khẳng định chính sách visa của Anh đã mở cửa đối với sinh viên Việt Nam.

Bạn hoàn toàn có thể nhận visa nhanh trong 3-5 ngày (có tính phí) hoặc có thể chờ trong 1,5-2 tuần nếu như bạn không quá vội.

Ước mơ du học Anh không quá xa vời. ASCI giới thiệu nhiều chương trình học bổng, học phí ưu đãi giúp các bạn du học với chi phí thấp nhất và được hỗ trợ các thủ tục trọn gói nhanh và hiệu quả.

Liên hệ với ASCI để được tặng voucher giảm 35% học phí khóa tiếng Anh.

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

Danh Mục
0