Học bổng Viện Đào tạo AIS New Zealand năm 2015

Viện Đào tạo AIS St Helen (Auckland Institute of Study) có môi trường giáo dục năng động và chất lượng, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và đạt tiêu chuẩn NZQA của Bộ giáo dục trực thuộc chính phủ New Zealand.

Khuon vien AIS (Copy)

 

Năm 2015, trường dành các suất học bổng du học New Zealand cho sinh viên ASCI.

Chi tiết chương trình học bổng:

Tặng 110 $ NZ/tuần học Tiếng Anh

– Học bổng học phí 12 tuần học tiếng Anh cho chương trình Thạc sĩ và 6 tuần cho chương trình Cử nhân. (Điều kiện: IELTS 5.5 trở lên)

– Học bổng của ASCI: 35% học phí khóa Tiếng Anh tại Hà Nội.

Đăng ký học bổng liên hệ 04.35381798, Hotline: 0986 572 579 (Ms. Ngọc)

Viện Đào tạo AIS được thành lập từ năm 1990 là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất tại thành phố Auckland.

thanh-pho-Auckland (Copy)

Thế mạnh của trường là chuyên đào tạo các ngành Quản trị Du lịch khách sạn và nhà hàng, Kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin, … Trường đào tạo đầy đủ các cấp bậc: Tiếng Anh, Cao đẳng, Cử nhân, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ.

Chương trình thực tập kết hợp lý thuyết với thực tiễn giúp sinh viên có thể hình dung công việc của mình thực tế hơn. Thời gian thực tập sẽ là nửa cuối năm 1 và năm 2. Tổng thời gian thực tập là 12,000 giờ. Viện AIS có mối quan hệ mật thiết với các nhà hàng và khách sạn 5 sao tại thành phố Auckland, tạo điều kiện cho sinh viên thực tập ở môi trường quốc tế.

Công ty Du học Toàn cầu ASCI tự hào là công ty du học chuyên nghiệp tại Việt nam với tỷ lệ visa cao, thủ tục hồ sơ nhanh, gọn và chi phí hợp lý.

 

 

 

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

0