5 lý do tại sao NIM Singapore là nơi học quản lý du lịch và khách sạn hoàn hảo

NIM là viết tắt của Nanyang Institute of Management – một trong số ít những trường có chuyên nghành quản lý du lịch và khách sạn tại Singapore. Dưới đây là 5 lý do giải thích tại sao Học viện quản lý Nanyang Singapore là địa chỉ lý tưởng để theo học nếu bạn đang ấp ủ ước mơ trong ngành du lịch, nhà hàng và khách sạn.
Đăng ký để được gặp gỡ trực tiếp Giám Đốc tuyển sinh của Nanyang tại 2 chi nhánh của công ty ASCI:
– Lúc 4-6 giờ chiều thứ 6 (19/08) tại: 77 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.1, HCMC
– Lúc 9-11 giờ sáng thứ 7 (20/08) tại: Tầng 5, Toà nhà ACE, 12 Hoàng Cầu, Hà Nội.

1. Chất lượng giảng dạy hàng đầu Singapore

Học viện quản lý Nanyang là một trong những trường cung cấp khóa Du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và trong khu vực. Tham gia khóa học du lịch khách sạn tại NIM, HS-SV có cơ hội học tập lý thuyết và hoàn thiện kỹ năng thực tế thông qua quá trình thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore. Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư thục Singapore công nhận:
– Chứng chỉ SQC (Singapore Quality Class – Lớp học chất lượng cao)
– ISO 9001:2000
– Nằm trong Top 10 Học viện được yêu thích nhất Singapore (Job Central Learning)

lý do chọn nanyang học du lịch khách sạn

2. Cơ hội học chuyển tiếp và cấp bằng cử nhân của Đại học Liên Bang Úc

Sau khi kết thúc chương trình cao đẳng tại NIM – Học viên tiếp tục được học chương trình đại học và được cấp bằng cử nhân Đại học Liên bang Úc. Đại học Liên bang Úc là thành viên của Hiệp hội các trường đại học thuộc khối thịnh vượng chung với hơn 25.000 sinh viên Úc và quốc tế. Trường cũng được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy, sự hài lòng về bằng cấp và tỷ lệ giảng viên/sinh viên. Các mối quan hệ mật thiết của Trường với các doanh nghiệp trong ngành du lịch và khách sạn mang lại rất nhiều lợi ích cho sinh viên tốt nghiệp. Cụ thể là các kiễn thức, kĩ năng thực tiễn và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp

lý do chọn nim đi du học ngành quản trị khách sạn

3. Có cơ hội được thực thập hưởng lương ngay sau 6 tháng học lý thuyết

Học viện NIM có lợi thế rất lớn nhờ khuôn viên trường nằm ở vị trí thuận lợi bậc nhất tại Singapore cùng với chương trình giảng dạy đặc thù – kết hợp với mạng lưới quan hệ mật thiết với các doanh nghiệp trong ngành. Nhờ đó, sinh viên có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore với mức lương trợ cấp từ 600 SGD đến 1000 SGD một tháng.

lý do chọn trường du học nim

4. Cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu

NIM nằm ở trung tâm thành phố, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, vị trí trung tâm này mang lại cho NIM những lợi thế về vị trí và môi trường học tập giúp sinh viên tiện lợi đi lại và sử dụng các dịch vụ cần thiết khác.

NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực với hệ thống các phòng học hiện đại mô phỏng các nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng. Ngoài ra, NIM còn trang bị các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus. Đây là hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên thế giới sử dụng, điều này giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế khi xin việc.

ly-do-chon-du-hoc-truong-nim-2

5. Chăm sóc và quan tâm tới học viên 1 cách tận tâm

Quá trình chuyển tiếp lên đại học có thể là thử thách lớn cho nhiều sinnh viên. Tại học viện quản lý Nanyang, các chương trình chăm sóc được quan tâm một cách đặc biệt để học sinh có thể nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới và hạn chế tối đa các rủi ro. Học viện quản lý Nanyang đưa ra các dịch vụ hỗ trợ: Bảo hiểm y tế trong suốt quá trình học, chương trình định hướng giúp sinh viên hòa nhập nhanh chóng, sắp xếp ký túc xá và tiếp đón tại sân bay…

truong-nim

Nhằm cung cấp cho học sinh một môi trường học tập tốt nhất, năm 2016 trường đại học Nanyang dành tặng chương trình hỗ trợ học phí cho các sinh viên quốc tế đăng ký nhập học tại trường trong các kỳ khai giảng tháng 7,8,9,10,11 năm 2016. Học sinh đăng ký học tại trường trước ngày 28 tháng 11 năm 2016 được hưởng ngay những ưu đãi hấp dẫn sau:

– Học bổng 49.5 triệu (SGD 3,000) cho sinh viên đăng ký khóa thạc sĩ Quản trị kinh doanh.
– Phiếu tiền mặt 17 triệu đồng (Iphone 6) cho sinh viên đăng ký khóa học từ cao đẳng, đại học đến sau đại học.
– Phiếu quy đổi tiền mặt 6,5 triệu cho sinh viên đăng ký khóa học Anh văn tổng quát từ 4 đến 6 tháng.
– Giảm 50% (3,7 triệu) phí đăng ký nhập học.

Để download bản thông tin chi tiết về học phí và lộ trình học tập tại học viện quản lý Nanyang, các bạn đăng kí tại đây.

Công ty tư vấn Du học Toàn Cầu ASCI là đối tác tuyển sinh chính thức của học viện quản lý Nanyang Singapore tại Việt Nam. Sinh viên đăng kí tìm hiểu thông tin du học tại Du học Toàn Cầu ASCI không những được tư vấn và hoàn thiện hồ sơ du học miễn phí, học sinh còn được nhận các ưu đãi sau:

– Miễn 100% phí dịch vụ và dịch thuật, tặng vé máy bay
– Miễn phí kiểm tra tiếng Anh
– Tư vấn hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực của học sinh miễn phí
– Hỗ trợ đặt ký túc xá miễn phí & đón sân bay
Công ty tư vấn Du học Toàn Cầu ASCI
Hà Nội: 12 Hoàng Cầu, Đống Đa – 04.35381798
Hải Phòng: 41 Trần Phú, Ngô Quyền – 0313565999
Hồ Chí Minh: 77 Điện Biên Phủ, p. Đa Kao, Q1 – 0979461.133

Nguồn: Kenh14.vn

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798