Học bổng tới 62% đại học, cao học Mỹ thông qua ESLi

Không yêu cầu IELTS/TOEFL/SAT/GMAT

Du học Mỹ thông qua tập đoàn giáo dục ESLi là một lựa chọn hoàn hảo khi bạn chưa có các chứng chỉ như IELTS, TOEFL, SAT hay GMAT. Để giải đáp các thắc mắc của học sinh và phụ huynh khi tham gia chương trinh này, Du học Toàn Cầu duhoctoancau.com tổ chức:

>>> Nhận học bổng lớn từ trường đại học top 100 tại Mỹ

Tuần lễ tìm hiểu du học Mỹ và hệ thống giáo dục ESLI

Đăng kí nhận tư vấn trong thời gian từ 15/08 - 31/08, quý phụ huynh và học sinh có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt sau:

 • Tặng phí xử lý hồ sơ du học trị giá 500 USD
 • Tư vấn xin học bổng, chọn ngành và chọn trường miễn phí
 • Giảm tới 15% học phí khi tham dự các khóa học tiếng anh tại ZIM English
 • Gặp gỡ và nhận tư vấn trực tiếp từ đại diện ESLi tại Việt Nam
Để nhận tư vấn miễn phí nhanh nhất bạn có thể liên hệ tới số điện thoại từ chị Thu Hoài 098.111.2561 yeu-cau-tu-van-du-hoc

Trường đại học esli

ESLi là một trong những tập đoàn giáo giục hàng đầu Thế Giới

ESLI (English as a Second Language International) là tập đoàn giáo dục lớn có trụ sở tại Mỹ. Sứ mệnh của ESLI là đào tạo và nâng cao trình độ Anh ngữ cho những sinh viên chuẩn bị bước vào khóa học Đại học hay Cao học tại Mỹ và Canada. Những khóa học tiếng Anh tại ESLI không chỉ cung cấp kiến thức tiếng Anh chuyên ngành mà còn được mở rộng đào tạo thêm kỹ năng làm bài thi SAT, GMAT, GRE; kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tiếp thu bài giảng bậc đại học/thạc sỹ. Sinh viên hoàn thành khóa tiếng Anh tại ESLI được chuyển tiếp lên chương trình chính khóa tại các trường đại học công lập lớn trên khắp nước Mỹ và Canada.

Những lợi thế khi du học qua ESLI so với hình thức thông thường:

 • Hoàn thành khóa tiếng Anh tại ESLI, sinh viên vào Đại học/Cao học tại trường đã đăng ký mà không cần phải thi lấy chứng chỉ TOEFL, miễn SAT/GMAT/GRE.
 • Cơ hội nhận học bổng trị giá tới 62% tại các trường West Texas A&M University, Southern Illinois University Edwardville, Western Kentucky University, …
 • Chương trình học được thiết kế với 25 giờ/tuần giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Giáo viên có trình độ, nhiệt tình và quan tâm đến từng sinh viên.
 • Sinh viên mới được đón tiếp nhiệt tình tại sân bay, hướng dẫn mua sắm đồ dùng cá nhân, tham gia các buổi định hướng nhằm giúp sinh viên làm quen với ESLI, với trường Đại học và môi trường nơi bạn ở.
 • Học sinh sẽ ở tại ký túc xá của trường với đầy đủ tiện nghi. Sinh viên được tham gia rất nhiều hoạt động xã hội như: chương trình nhạc kịch, hoà nhạc, các môn thể thao trượt tuyết, hockey, lướt ván, dã ngoại, thực tập, khám phá các địa danh lịch sử, ...
 • Chương trình học không chỉ giới hạn ở kiến thức tiếng Anh mà còn được mở rộng đào tạo thêm kỹ năng làm bài thi SAT, GMAT, GRE; kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tiếp thu bài giảng bậc đại học/thạc sỹ.

Giới thiệu các trường của ESLI cấp học bổng:

1. West Texas A&M University

Học bổng: 62% học phí cho bậc đại học và 53% cho bậc thạc sỹ, duy trì trong suốt 4 năm đại học và 2 năm thạc sỹ

Nằm tại thị trấn Canyon xinh đẹp và yên bình của bang Texas. Đi thêm 17 dặm về phía bắc là đến thành phố Amarillo- trung tâm mua sắm và giải trí lớn nhất bang. Khí hậu nơi đây ôn hoà, khô ráo và nắng quanh năm nhưng lại mát mẻ và dễ chịu vào buổi tối. Trường hiện nay có khoảng 7.000 sinh viên, trong đó có 200- 250 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới, 500 giảng viên và có 103 ngành đào tạo. Mỗi lớp có khoảng 24 sinh viên. Thông tin về trường tại website: www.wtamu.edu

Xếp hạng của trường: Top những đại học tốt nhất miền Tây nước Mỹ Tier 2 (Theo US News and World report 2016)

Yêu cầu đầu vào: Đại học: 2.0/4 Cao học: 3.0/4 Music: 2.5

2. Western Kentucky University:

Học bổng: 2,600 USD cho bậc thạc sỹ, duy trì trong 2 năm

Đại học công lập Western Kentucky nằm ở Bowling Green, một thành phố phát triển với khoảng 50.000 dân. Từ đây chỉ mất 1 giờ là bạn có thể đến Nashville- quê hương của dòng nhạc đồng quê nổi tiếng thế giới. Trường có hơn 18.000 sinh viên đang theo học tới từ Mỹ và hơn 46 nước trên thế giới. Tỷ lệ lớp học nhỏ, khoảng 20 sinh viên/lớp.

Website: www.wku.edu

Xếp hạng của trường:Top 31 đại học tốt nhất miền Nam nước Mỹ (Theo US News and World report 2016)

Yêu cầu đầu vào:

Đại học: 2.0/4

Cao học: 2.5-3.5/4 (Tùy chuyên ngành)

3. Southern Illinois University Edwardsville

Học bổng 45% học phí cho bậc đại học, duy trì suốt 4 năm

học tập tại esli

Đại học công lập Southern Illinois University Edwardsville đưa ra chương trình học đa dạng cho sinh viên từ những lĩnh vực định hướng nghề nghiệp đến những ngành nghề truyền thống. Khu học xá xinh đẹp của trường  rộng khoảng 2660 acres nằm ở phía đông khu đô thi St. Louis chỉ mất 25 phút lái xe từ khu học xá của trường. Việc gần với St. Louis đã tạo ra cho sinh viên những lợi ích về chương trình thực tập, chương trình giáo dục Co-op và việc làm tại những công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới như Boeing, Anheuser- Busch, Edward Jones, Express Scripts và BJC Healthcare. 90% sinh viên của trường có việc làm sau khoảng 6 tháng tốt nghiệp. Website: http://www.siue.edu/

Xếp hạng của trường:

 • Top 23 trên tổng số 684 trường đại học có chương trình thạc sỹ theo xếp hạng của Washington Monthly.
 • Top 44 trường ĐH tốt nhất tại khu vực trung Tây ( theo U.S. News & World Report 2016)
 • Đứng thứ 21 trong top 50 trường đại học an toàn nhất nước mỹ theo Daily Beas

Yêu cầu đầu vào:

Đại học: 2.5/4

Cao học: 3.0/4

yeu-cau-tu-van-du-hoc

4. University of Wisconsin-Superior

Học bổng 5,600 USD cho bậc đại học, duy trì suốt 4 năm

Được thành lập năm 1893, UW- Superior có 45 chuyên ngành ở bậc đại học tập trung ở các lĩnh vực kinh doanh, con người, nghệ thuật, khoa học tự nhiên và giáo dục. Cùng với đó có những chuyên ngành được thiết kế riêng mang tính cá nhân. UW- Superior được công nhận rộng rãi là một trường đại học khác biệt và thuộc hệ thống trường đại học Wisconsin, một trong những trường đại học công lập mạnh nhất và lớn nhất trên toàn nước Mỹ.

Định hướng nghề nghiệp- sự kết hợp giữa giáo dục toàn diện và sự đào tạo chuyên môn vững chắc đã chuẩn bị cho sinh viên sự thành công trong sự nghiệp. Theo nghiên cứu gần đây nhất, hơn 97% sinh viên gần đây có việc làm hoặc tham gia chương trình cao học ngay sau khi tốt nghiệp.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế- hơn 90% sinh viên quốc tế được hỗ trợ tài chính $5600- $7500 hàng năm.

Website của trường: https://www.uwsuper.edu

Xếp hạng của trường: Top 92 trường ĐH tốt nhất tại khu vực trung Tây ( theo U.S. News & World Report 2016)

Yêu cầu đầu vào:

Đại học: 2.5/4

Để nhận tư vấn miễn phí nhanh nhất bạn có thể liên hệ tới số điện thoại từ chị Thu Hoài 098.111.2561

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0333.771.866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: