Học bổng tới 62% đại học, cao học Mỹ thông qua ESLi

Không yêu cầu IELTS/TOEFL/SAT/GMAT

Du học Mỹ thông qua tập đoàn giáo dục ESLi là một lựa chọn hoàn hảo khi bạn chưa có các chứng chỉ như IELTS, TOEFL, SAT hay GMAT. Để giải đáp các thắc mắc của học sinh và phụ huynh khi tham gia chương trinh này, Du học Toàn Cầu ASCI tổ chức:

>>> Nhận học bổng lớn từ trường đại học top 100 tại Mỹ

Tuần lễ tìm hiểu du học Mỹ và hệ thống giáo dục ESLI

Đăng kí nhận tư vấn trong thời gian từ 15/08 – 31/08, quý phụ huynh và học sinh có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt sau:

 • Tặng phí xử lý hồ sơ du học trị giá 500 USD
 • Tư vấn xin học bổng, chọn ngành và chọn trường miễn phí
 • Giảm tới 15% học phí khi tham dự các khóa học tiếng anh tại ZIM English
 • Gặp gỡ và nhận tư vấn trực tiếp từ đại diện ESLi tại Việt Nam

Để nhận tư vấn miễn phí nhanh nhất bạn có thể liên hệ tới số điện thoại từ chị Thu Hoài 098.111.2561

yeu-cau-tu-van-du-hoc

Trường đại học esli

ESLi là một trong những tập đoàn giáo giục hàng đầu Thế Giới

ESLI (English as a Second Language International) là tập đoàn giáo dục lớn có trụ sở tại Mỹ. Sứ mệnh của ESLI là đào tạo và nâng cao trình độ Anh ngữ cho những sinh viên chuẩn bị bước vào khóa học Đại học hay Cao học tại Mỹ và Canada. Những khóa học tiếng Anh tại ESLI không chỉ cung cấp kiến thức tiếng Anh chuyên ngành mà còn được mở rộng đào tạo thêm kỹ năng làm bài thi SAT, GMAT, GRE; kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tiếp thu bài giảng bậc đại học/thạc sỹ. Sinh viên hoàn thành khóa tiếng Anh tại ESLI được chuyển tiếp lên chương trình chính khóa tại các trường đại học công lập lớn trên khắp nước Mỹ và Canada.

Những lợi thế khi du học qua ESLI so với hình thức thông thường:

 • Hoàn thành khóa tiếng Anh tại ESLI, sinh viên vào Đại học/Cao học tại trường đã đăng ký mà không cần phải thi lấy chứng chỉ TOEFL, miễn SAT/GMAT/GRE.
 • Cơ hội nhận học bổng trị giá tới 62% tại các trường West Texas A&M University, Southern Illinois University Edwardville, Western Kentucky University, …
 • Chương trình học được thiết kế với 25 giờ/tuần giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Giáo viên có trình độ, nhiệt tình và quan tâm đến từng sinh viên.
 • Sinh viên mới được đón tiếp nhiệt tình tại sân bay, hướng dẫn mua sắm đồ dùng cá nhân, tham gia các buổi định hướng nhằm giúp sinh viên làm quen với ESLI, với trường Đại học và môi trường nơi bạn ở.
 • Học sinh sẽ ở tại ký túc xá của trường với đầy đủ tiện nghi. Sinh viên được tham gia rất nhiều hoạt động xã hội như: chương trình nhạc kịch, hoà nhạc, các môn thể thao trượt tuyết, hockey, lướt ván, dã ngoại, thực tập, khám phá các địa danh lịch sử, …
 • Chương trình học không chỉ giới hạn ở kiến thức tiếng Anh mà còn được mở rộng đào tạo thêm kỹ năng làm bài thi SAT, GMAT, GRE; kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tiếp thu bài giảng bậc đại học/thạc sỹ.

Giới thiệu các trường của ESLI cấp học bổng:

1. West Texas A&M University

Học bổng: 62% học phí cho bậc đại học và 53% cho bậc thạc sỹ, duy trì trong suốt 4 năm đại học và 2 năm thạc sỹ

Nằm tại thị trấn Canyon xinh đẹp và yên bình của bang Texas. Đi thêm 17 dặm về phía bắc là đến thành phố Amarillo- trung tâm mua sắm và giải trí lớn nhất bang. Khí hậu nơi đây ôn hoà, khô ráo và nắng quanh năm nhưng lại mát mẻ và dễ chịu vào buổi tối. Trường hiện nay có khoảng 7.000 sinh viên, trong đó có 200- 250 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới, 500 giảng viên và có 103 ngành đào tạo. Mỗi lớp có khoảng 24 sinh viên. Thông tin về trường tại website: www.wtamu.edu

Xếp hạng của trường: Top những đại học tốt nhất miền Tây nước Mỹ Tier 2 (Theo US News and World report 2016)

Yêu cầu đầu vào:
Đại học: 2.0/4
Cao học: 3.0/4
Music: 2.5

2. Western Kentucky University:

Học bổng: 2,600 USD cho bậc thạc sỹ, duy trì trong 2 năm

Đại học công lập Western Kentucky nằm ở Bowling Green, một thành phố phát triển với khoảng 50.000 dân. Từ đây chỉ mất 1 giờ là bạn có thể đến Nashville- quê hương của dòng nhạc đồng quê nổi tiếng thế giới. Trường có hơn 18.000 sinh viên đang theo học tới từ Mỹ và hơn 46 nước trên thế giới. Tỷ lệ lớp học nhỏ, khoảng 20 sinh viên/lớp.

Website: www.wku.edu

Xếp hạng của trường:Top 31 đại học tốt nhất miền Nam nước Mỹ (Theo US News and World report 2016)

Yêu cầu đầu vào:

Đại học: 2.0/4

Cao học: 2.5-3.5/4 (Tùy chuyên ngành)

3. Southern Illinois University Edwardsville

Học bổng 45% học phí cho bậc đại học, duy trì suốt 4 năm

học tập tại esli

Đại học công lập Southern Illinois University Edwardsville đưa ra chương trình học đa dạng cho sinh viên từ những lĩnh vực định hướng nghề nghiệp đến những ngành nghề truyền thống. Khu học xá xinh đẹp của trường  rộng khoảng 2660 acres nằm ở phía đông khu đô thi St. Louis chỉ mất 25 phút lái xe từ khu học xá của trường. Việc gần với St. Louis đã tạo ra cho sinh viên những lợi ích về chương trình thực tập, chương trình giáo dục Co-op và việc làm tại những công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới như Boeing, Anheuser- Busch, Edward Jones, Express Scripts và BJC Healthcare. 90% sinh viên của trường có việc làm sau khoảng 6 tháng tốt nghiệp. Website: http://www.siue.edu/

Xếp hạng của trường:

 • Top 23 trên tổng số 684 trường đại học có chương trình thạc sỹ theo xếp hạng của Washington Monthly.
 • Top 44 trường ĐH tốt nhất tại khu vực trung Tây ( theo U.S. News & World Report 2016)
 • Đứng thứ 21 trong top 50 trường đại học an toàn nhất nước mỹ theo Daily Beas

Yêu cầu đầu vào:

Đại học: 2.5/4

Cao học: 3.0/4

yeu-cau-tu-van-du-hoc

4. University of Wisconsin-Superior

Học bổng 5,600 USD cho bậc đại học, duy trì suốt 4 năm

Được thành lập năm 1893, UW- Superior có 45 chuyên ngành ở bậc đại học tập trung ở các lĩnh vực kinh doanh, con người, nghệ thuật, khoa học tự nhiên và giáo dục. Cùng với đó có những chuyên ngành được thiết kế riêng mang tính cá nhân. UW- Superior được công nhận rộng rãi là một trường đại học khác biệt và thuộc hệ thống trường đại học Wisconsin, một trong những trường đại học công lập mạnh nhất và lớn nhất trên toàn nước Mỹ.

Định hướng nghề nghiệp- sự kết hợp giữa giáo dục toàn diện và sự đào tạo chuyên môn vững chắc đã chuẩn bị cho sinh viên sự thành công trong sự nghiệp. Theo nghiên cứu gần đây nhất, hơn 97% sinh viên gần đây có việc làm hoặc tham gia chương trình cao học ngay sau khi tốt nghiệp.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế- hơn 90% sinh viên quốc tế được hỗ trợ tài chính $5600- $7500 hàng năm.

Website của trường: https://www.uwsuper.edu

Xếp hạng của trường: Top 92 trường ĐH tốt nhất tại khu vực trung Tây ( theo U.S. News & World Report 2016)

Yêu cầu đầu vào:

Đại học: 2.5/4

Để nhận tư vấn miễn phí nhanh nhất bạn có thể liên hệ tới số điện thoại từ chị Thu Hoài 098.111.2561

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798