Danh sách các trường đại học tại Mỹ trong hệ thống giáo dục ESLI

Hoàn thành khóa tiếng Anh tại ESLI, sinh viên vào Đại học/Cao học tại Mỹ sẽ không cần IELTS/TOEFL, SAT/GMAT/GRE và có Cơ hội ưu tiên nhận học bổng trị giá tới 62% ESLI là tập đoàn giáo dục lớn có trụ sở tại Mỹ. Sứ mệnh của ESLI là đào tạo và nâng cao trình độ Anh ngữ cho những sinh viên chuẩn bị bước vào Đại học/ Cao học tại Mỹ và Canada. Sinh viên hoàn thành khóa tiếng Anh tại ESLI được chuyển tiếp lên chương trình chính khóa tại các trường đại học công lập lớn trên khắp nước Mỹ và Canada mà không cần các chứng chỉ như IELTS, TOEFL, SAT hay GMA. Đặc biệt sinh viên ESLI sẽ được ưu tiên xét duyệt học bổngtrị giá tới 62% tại các trường West Texas A&M University, Southern Illinois University Edwardville, Western Kentucky University, …

1. West Texas A&M University

Trường năm trong Top những đại học tốt nhất miền Tây nước Mỹ Tier 2 (US News and World report 2016). Nằm tại thị trấn Canyon xinh đẹp và yên bình của bang Texas. Đi thêm 17 dặm về phía bắc là đến thành phố Amarillo - trung tâm mua sắm và giải trí lớn nhất bang. Khí hậu nơi đây ôn hoà, khô ráo và nắng quanh năm nhưng lại mát mẻ và dễ chịu vào buổi tối.
West Texas A&M vuniversity West Texas A&M University có học bổng 62% học phí cho bậc đại học và 53% cho bậc thạc sỹ
>>> Học bổng tới 62% đại học, cao học Mỹ thông qua ESLi Trường hiện nay có khoảng 7.000 sinh viên, trong đó có 200 - 250 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới, 500 giảng viên và có 103 ngành đào tạo. Mỗi lớp có khoảng 24 sinh viên. Trường đang có học bổng 62% học phí cho bậc đại học và 53% cho bậc thạc sỹ, duy trì trong suốt 4 năm đại học và 2 năm thạc sỹ.

2. Western Kentucky University:

Đại học công lập Western Kentucky nằm ở Bowling Green, một thành phố phát triển với khoảng 50.000 dân. Từ đây chỉ mất 1 giờ là bạn có thể đến Nashville- quê hương của dòng nhạc đồng quê nổi tiếng thế giới.
Western Kentucky University Trường Western Kentucky đang có học bổng: 2,600 USD cho bậc thạc sỹ, duy trì trong 2 năm
Trường nằm trong Top 31 đại học tốt nhất miền Nam nước Mỹ (Theo US News and World report 2016), với hơn 18.000 sinh viên đang theo học tới từ Mỹ và hơn 46 nước trên thế giới. Tỷ lệ lớp học nhỏ, khoảng 20 sinh viên/lớp. Trường đang có học bổng: 2,600 USD cho bậc thạc sỹ, duy trì trong 2 năm

3. Southern Illinois University Edwardsville

Đại học công lập Southern Illinois University Edwardsville có chương trình học đa dạng cho sinh viên từ những lĩnh vực định hướng nghề nghiệp đến những ngành nghề truyền thống. Khu học xá của trường  rộng khoảng 2660 acres nằm ở phía đông khu đô thi St. Louis. Việc gần với St. Louis đã tạo cho sinh viên nhiều lợi ích về chương trình thực tập và việc làm tại những công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới như Boeing, Anheuser- Busch, Edward Jones, Express Scripts và BJC Healthcare.
Southern Illinois University Edwardsville Southern Illinois University Edwardsville có học bổng 45% học phí cho bậc đại học, duy trì suốt 4 năm
Xếp hạng của trường:
 • Top 23 trên tổng số 684 trường đại học có chương trình thạc sỹ theo xếp hạng của Washington Monthly.
 • Top 44 trường ĐH tốt nhất tại khu vực trung Tây (U.S. News & World Report 2016)
 • Đứng thứ 21 trong top 50 trường đại học an toàn nhất nước mỹ theo Daily Beas
90% sinh viên của trường đều có việc làm sau khoảng 6 tháng tốt nghiệp. Trường hiện đang có học bổng 45% học phí cho bậc đại học, duy trì suốt 4 năm

4. University of Wisconsin - Superior

University of Wisconsin SuperiorĐược thành lập năm 1893, UW- Superior có 45 chuyên ngành ở bậc đại học tập trung ở các lĩnh vực kinh doanh, con người, nghệ thuật, khoa học tự nhiên và giáo dục.  UW- Superior là một trong những trường đại học công lập mạnh nhất và lớn nhất trên toàn nước Mỹ. University of Wisconsin - Superior có học bổng 5,600 USD cho bậc đại học, duy trì suốt 4 năm Trường thuộc Top 92 trường ĐH tốt nhất tại khu vực trung Tây (U.S. News & World Report 2016). Theo nghiên cứu gần đây nhất, hơn 97% sinh viên của trường có việc làm hoặc tham gia chương trình cao học ngay sau khi tốt nghiệp. Trường có chương trình Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế từ $5600- $7500 hàng năm và Học bổng 5,600 USD cho bậc đại học, duy trì suốt 4 năm. Đăng kí nhận thông tin chi tiết về học bổng của các trường trong hệ thống giáo dục ESLI tại đây: dang-ky-tham-gia-hoi-thao-du-hoc

5. Humboldt State University

Đại học Humboldt State (HSU) tọa lạc ở một vùng ngoại ô thanh bình phía bắc bang California. Là một vùng quê nhưng cuộc sống tại đây vô cùng năng động với những hoạt động đặc sắc. Bạn có thể đi leo núi, chèo thuyền, tham dự những sự kiện âm nhạc nghệ thuật thường xuyên của nhà trường và của địa phương.
umboldt State University Humboldt State University nằm trong top 15 trường công tốt nhất nước Mỹ
Tại HSU, việc học không chỉ dừng lại trên lớp mà còn tập trung ở việc ứng dụng kiến thức vào thực tế. Sinh viên HSU tự tổ chức các triển lãm nghệ thuật, các nghiên cứu y khoa, dự án hoạt động xã hội… Tỷ lệ giảng viên: học sinh là 23:1, tổng số sinh viên học tập tại trường là 8,600 với 48 chuyên ngành khác nhau. Xếp hạng của trường:
 • Một trong những trường tốt nhất miền tây nước Mỹ và nằm trong top 15 trường công tốt nhất ( U.S. News & World Report 2016)
 • Trường học tốt nhất miền Tây (Princeton Review)
 • Trường học xanh (Princeton Review)
 • Top 7% trường đào tạo thạc sỹ tốt nhất (theo College Guide)

6. University of Kentucky

Trường đại học công lập University of Kentucky (UK) là trường đại học lớn nhất và là trường đại học nghiên cứu hàng đầu của bang Kentucky. Trường có 16 khu học xá, 1 cơ sở đào tạo sau đại học, 93 chuyên ngành đại học, 99 chuyên ngành thạc sỹ và 4 chương trình chuyên biệt. Với mục tiêu trở thành 1 trong 20 trường đại học công lập nghiên cứu hàng đầu nước Mỹ, trường đang tập trung phát triển mạnh mảng nghiên cứu của mình.
University of Kentucky University of Kentucky - Top 62 trường đại học công lập tốt nhất nước Mỹ
Xếp hạng của trường:
 • Top 129 trường đại học hàng đầu nước Mỹ (theo US News and World Report 2016)
 • Top 62 trường đại học công lập tốt nhất nước Mỹ (theo US News and World Report 2016)
 • Top 92 nước Mỹ về khối ngành kinh doanh và kỹ thuật (theo US News and World Report 2016)

7. University of Minnesota Duluth

Được xây dựng vào năm 1984, trường  đại học Minnesota Duluth (UMD) rộng khoảng 244 acres bao gồm hơn 50 tòa nhà và có tầm nhìn ra hồ Superior xinh đẹp lớn nhất thế giới. Hầu hết các tòa nhà của trường được kết nối với nhau qua những dãy hành lang. Vì vậy, sinh viên khác chuyên ngành có thể dễ dàng trao đổi và làm quen để tạo ra môi trường học thân thiên. UMD cũng là quê hương của bảo tàng nghệ thuật Tweed, trung tâm biểu diễn nghệ thuật nổi tiếng Marshall, Marshall W. Alworth Planetarium và Weber Music Hall.
University of Minnesota Duluth University of Minnesota Duluth - Top 7 trường đại học công lập tốt nhất miền Trung Tây Mỹ
Trường có ngành học đa dạng, với hơn 11,729 sinh viên theo học, trong đó có 304 sinh viên quốc tế đến từ 41 quốc gia. Trong lớp học, sinh viên sẽ được hướng dẫn tận tình bởi những giáo sư xuất sắc dẫn đầu trong lĩnh vực của họ (75% giáo viên có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực). Tỷ lệ giáo viên và học sinh là 1:21. Xếp hạng của trường:
 • Top 36 trường đại học tốt nhất miền Trung Tây (theo U.S. News & World Report 2016)
 • Top 7 trường đại học công lập tốt nhất miền Trung Tây (theo U.S. News & World Report 2016)

8. Full Sail University

Là trường chuyên về đào tạo nghệ thuật (điện ảnh, âm nhạc, mỹ thuật…). Nằm ở bang Florida, cạnh nhiều trường đại học khác như UCF và Rollins College, Full Sail mang lại cho học sinh một môi trường sống năng động và đầy đủ.  Trường không có ký túc xá nhưng có khu nhà dành riêng cho sinh viên ở trọ với sự hỗ trợ tận tình của nhà trường.
Full Sail University Full Sail University là trường chuyên về đào tạo nghệ thuật nằm ở bang Florida
Sứ mệnh của Full Sail là mang đến cho sinh viên một môi trường học năng động, cung cấp kiến thức sát với thực tế công việc. Trường thiết kế giáo trình riêng hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng trong giáo dục đại học như tính sáng tạo, nghệ thuật, khả năng kinh doanh, kỹ năng sống… Phương pháp giảng dạy đa dạng từ dạy online đến thực hành ngay tại những studio và phòng học của nhà trường.

9. York College Nebraska

York College Nebraska

Là một trường dòng Thiên Chúa Giáo, trường có 12 chuyên ngành đại học và 1 chuyên ngành thạc sỹ. Tỷ lệ sinh viên:giảng viên là 13:1, sỹ số trung bình một lớp là 22 học viên bao gồm những học viên trong nước và quốc tế. York College Nebraska có 12 chuyên ngành đại học và 1 chuyên ngành thạc sỹ. Tỷ lệ sinh viên:giảng viên là 13:1 Đăng kí nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên viên của Du học duhoctoancau.com tại đây!

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: