Xin visa du học Anh có phải phỏng vấn không?

 Du học Anh là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên quốc tế. Để có được visa đến Anh, ngoài việc đáp ứng được các yêu cầu về học lực, tiếng anh và khả năng tài chính, bạn có thể sẽ được mời phỏng vấn và phải vượt qua được vòng phỏng vấn với các viên chức xét duyệt visa.

enterpreneur-visa

Khi nào sinh viên sẽ phỏng vấn xin visa du học Anh?

Sau khi điền đơn visa, đặt lịch hẹn nộp hồ sơ online, đúng lịch hẹn sinh viên sẽ đem toàn bộ hồ sơ đến nộp tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa Anh Quốc, VFS.  Lịch phỏng vấn sẽ được diễn ra từ 12h30 cùng ngày.

Nội dung và mục đích của việc phỏng vấn là gì?

Nhân viên xét visa muốn biết xem liệu học sinh có mục đích đi học thực sự bên Anh không? Sinh viên có đáp ứng được điều kiện Tiếng Anh theo yêu cầu hay không? Liệu gia đình thực sự có điều kiện tài chính cho con đi học bên Anh hay không?

Do vậy bạn phải nắm được toàn bộ kế hoạch du học, hồ sơ tài chính cũng như phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng những lý do vì sao bạn chọn du học tại Anh và những hiểu biết của bạn về du học Anh và đất nước Anh.

Công ty tư vấn du học toàn cầu ASCI với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Anh, chúng tôi chuyên nhận hướng dẫn hồ sơ và huyện phỏng vấn xin visa du học Anh.

Xem tiếp “Những điều cần lưu ý khi phỏng vấn xin visa du học Anh

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798