Vì sao học Tiếng Anh tại Cebu, Philippines lại hiệu quả nhất?

Học tiếng Anh tại Cebu, Philippines nhanh nhất và hiệu quả nhất là cảm nhận của rất nhiều du học sinh Việt Nam.

du-hoc-Philippines-hoc-tieng-anh

Bạn biết gì về nơi học Tiếng Anh hiệu quả nhất – Cebu, Philippines?

Philippines là đất nước số 1 thế giới về khả năng thông thạo tiếng Anh trong kinh doanh.

Philippines cũng là nước nói tiếng Anh đứng thứ 5 trên thế giới và tiếng Anh là một trong hai ngôn ngữ chính của nước này.

Năm 2012 và 2013, Tổ chức Global English đã xếp hạng Philippines là nước số 1 trên thế giới về khả năng thông thạo tiếng Anh trong kinh doanh.

Các cuộc nghiên cứu và khảo sát quốc tế từ các công ty như IBM cho thấy mỗi năm có khoảng 500.000 sinh viên tốt nghiệp các trường đại học của Philippines có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Do tính năng động và nền văn hóa sử dụng tiếng Anh, trong năm 2010, Philippines đạt danh hiệu mới là quốc gia số 1 trong Business Process Outsourcing (BPO – dịch vụ thuê ngoài) trên thế giới, vượt qua cả Ấn Độ. Và Cebu, đã khẳng định mình là trung tâm mới về dịch vụ tổng đài của Châu Á.

cebu---philippines

Suốt 10 năm qua, thành phố Cebu đã trở thành điểm đến hàng đầu cho việc học tiếng Anh hiệu quả, chào đón hàng trăm ngàn sinh viên Châu Á, và giờ đây đang hướng đến các thị trường mới (Nga, Brazil, châu Âu…) vì những lợi thế to lớn tại đây.

Thành phố Cebu thu hút các trường đại học uy tín nhất trong cả nước với cơ sở hạ tầng giáo dục tiên tiến. Sự phát triển của chương trình EFL (English as a Foreign Language) suốt 12 năm qua, kết hợp với sự năng động và tầm nhìn của các tổ chức giáo dục được nâng cao khiến Cebu trở thành lựa chọn cực kỳ hấp dẫn cho nhưng ai muốn học tiếng Anh.

Học tiếng Anh tại Philippines tiết kiệm 4 lần chi phí

Học tiếng Anh tại Cebu là vô cùng hợp lý: Chương trình đào tạo tiếng Anh hoàn thiện tại Học viện Anh ngữ EV với chi phí rẻ hơn 50% so với chương trình tương đương tại các quốc gia nói tiếng Anh khác nhưng lớp học lại nhiều gấp đôi, do đó sẽ rẻ hơn gấp 4 lần.

Du học tiếng Anh tại Philippinnes thật dễ dàng

Bạn không cần phải xin visa trước khi nhập cảnh vào Philippines (đối với hầu hết các nước).

Có các chuyến bay trực tiếp từ nhiều thành phố lớn ở châu Á ( Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Koong, Việt Nam, Úc…)

Nhằm thuận tiện, học viện Anh ngữ EV hỗ trợ học viên thủ tục gia hạn visa và SSP (Giấy phép du học đặc biệt)

Philippines – nơi an ninh học tập và du lịch

du-hoc-Philipinnes

Theo đánh giá của tổ chức thế giới chỉ số tội phạm tại các thành phố thì Cebu đứng ở độ an toàn thứ 2 chỉ sau mỗi Melbourne Australia.

Cebu là thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên tươi đẹp, năng động và đa dạng, cơ sở hạ tầng du lịch tầm cỡ thế giới, di tích lịch sử, những bãi biển cát trắng và các điểm bơi lặn, văn hóa mến khách…

Các hòn đảo cùng với môi trường xung quanh sẽ làm cho bạn không thể nào quên khi kết hợp học tiếng Anh tại đây vào các ngày trong tuần và du lịch khám phá vào cuối tuần.

Hãy chọn khóa học tiếng Anh tại Học viện Anh ngữ EV để trở thành người nói tiếng Anh chuẩn, hay và trôi trảy nhất có thế!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798