Quà tặng đặc biệt khi du học Thụy Sĩ

Mỗi sinh viên đăng ký học chương trình Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học và Sau đại học tại trường Quản trị Khách sạn SHMS, Thụy Sĩ sẽ nhận được quà tặng là 1.500 USD nếu nộp hồ sơ trước ngày 15/9/07 và 1.000 USD nếu nộp hồ sơ sau ngày 15/9/07 đến ngày 15/10/07.

Sinh viên học Cao học sẽ nhận được quà tặng trị giá 500 USD. Đây là chương trình khuyến học lớn nhất tại ASCI. Ngoài ra sinh viên còn được hoàn toàn miễn phí dịch vụ, tặng lệ phí visa.

Nếu như các ngành học QTKD, Marketing, Truyền thông, CNTT đã được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn khi du học thì theo dự đoán ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn sẽ thu hút nhiều bạn trẻ. Đặc biệt, khi du lịch Việt Nam và khu vực ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu về nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong ngành kinh tế này càng tăng mạnh. Đón đầu nhu cầu 134 triệu việc làm của thế giới vào năm 2012, nhiều nước đã đưa vào giảng dạy chương trình này rất thành công, trong đó có Thụy sỹ là cái nôi của ngành học này.

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm tuổi, SHMS đã trở thành trường đào tạo Quản trị Khách sạn, du lịch giảng dạy bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ và uy tín trên toàn thế giới. Trường đón nhận sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới theo học các chuyên ngành khác nhau từ Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ với các chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch, Quản trị khách sạn và du lịch, Quản trị sự kiện… SHMS là một trong ba trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường đào tạo ngành khách sạn của Thuỵ Sỹ (ASEH). SHMS mang đến cho sinh viên môi trường học lý tưởng.

Bên cạnh việc học lý thuyết, mỗi năm sinh viên của trường còn có 4 – 6 tháng đi thực tập với mức lương khoảng 1.700 –  2.000 USD/tháng. Sau khi trừ đi chi phí ăn, ở, bảo hiểm, thuế, mỗi tháng sinh viên sẽ tiết kiệm được khoảng 800 – 1000 USD/tháng. Với khoản thu nhập này, sinh viên có thể tự trang trải một phần chi phí cho học kỳ sau.

Yêu cầu nhập học của trường rất linh hoạt: không yêu cầu phải có IELTS hoặc TOEFL, người có 3-5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý có thể được học Thạc sỹ hoặc Sau đại học mà không cần có bằng Đại học. Đối với sinh viên muốn nâng cao tiếng Anh trước khi vào khoá học chính, trường sẽ cấp học bổng 60% (tương đương 400 USD/tuần) cho khoá tiếng Anh.

Trường cung cấp các chương trình học phong phú  từ Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học, Chứng chỉ Sau đại học, Chứng chỉ nghề chuyên nghiệp và Thạc sĩ giú sinhp viên có nhiều sự lựa chọn cho tương lai. Trường có cơ sở tại 2 thành phố du lịch xinh đẹp của Thụy Sĩ là Leysin và Montreux, do vậy sinh viên rất dễ dàng tìm được việc làm trong kỳ nghỉ hoặc sau khi tốt nghiệp.

Theo học tại SHMS, sinh viên được học và sinh hoạt trong trong khuôn viên của Trường với những trang thiết bị hiện đại, phòng ở tiêu chuẩn.

Thời gian nhập học tiếng Anh: Tháng 1, 5, 6, 7, 8, 9, 10 hàng năm

Thời gian nhập học chính khoá: Tháng 2 và tháng 9 hàng năm

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798