Vì sao Đại học Quốc gia Chonbuk là ngôi trường số 1 Hàn Quốc về mức độ hài lòng của sinh viên?

Bên cạnh thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng về chất lượng đào tạo, Đại học Quốc gia Chonbuk còn đứng số 1 tại Hàn Quốc về đánh giá mức độ hài lòng của các sinh viên đang theo học (theo ‘15 Korean Standards Association). Đây là một đánh giá rất quan trọng, thể hiện sự chú trọng của trường trong việc chăm sóc từng sinh viên, tạo ra môi trường học tập lí tưởng.  Hãy cùng khám phá lý do vì sao ngôi trường này lại đạt được thứ hạng cao như trên nhé!

Đại học Quốc gia Chonbuk - Ngôi trường danh giá của xứ sở kim chi

Đại học Quốc gia Chonbuk – Ngôi trường danh giá của xứ sở kim chi

Học phí rẻ & Nhiều học bổng

Đại học Quốc gia Chonbuk (Chonbuk National University – CBNU) luôn được Chính phủ Hàn Quốc tập trung đầu tư và dành mức hỗ trợ tối đa cho sinh viên để sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Học phí trường Đại học Quốc gia Chonbuk được đánh giá là thấp nhất trong khối các trường đại học quốc gia và chỉ bằng 50% so với các trường thuộc hệ thống trường đại học tư thục của Hàn Quốc. Trường cũng trao nhiều học bổng cho sinh viên, hơn 70% số sinh viên theo học tại trường đều được cấp học bổng

Đại học Quốc gia Chonbuk luôn được Chính phủ Hàn Quốc đầu tư các trang thiết bị hiện đại

Đại học Quốc gia Chonbuk luôn được Chính phủ Hàn Quốc đầu tư các trang thiết bị hiện đại

Khuôn viên học tập đáng mơ ước

Khuôn viên chính của Đại học Quốc gia Chonbuk (CBNU) nằm tại thành phố Jeonju rộng hơn 3 triệu mét vuông với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, CBNU còn mang đậm vẻ đẹp của thiên nhiên với sự hiện diện của núi Geonji và hồ Deokjin.  Sinh viên học tập tại đây không chỉ được tiếp cận với công nghệ hiện đại mà còn có được những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Mùa hoa anh đào tại kí túc xá Đại học Quốc gia Chonbuk

Mùa hoa anh đào tại kí túc xá Đại học Quốc gia Chonbuk

Ký túc xá hiện đại

Khu ký túc xá cũng là một điểm mạnh của trường khi được trang bị đầy đủ các phòng chức năng như khi thể thao, khu văn hoá, phòng đọc, phòng ăn… Sinh viên sẽ được ở trong phòng đôi với các trang thiết bị như bàn, ghế, tủ quần áo, điều hoà, phòng tắm riêng.  Chi phí kí túc xá dành cho sinh viên quốc tế tại CBNU là 300 USD/ tháng (Đã bao gồm tiền ăn).

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên chuyên nghiệp, tận tâm

Đại học Quốc gia Chonbuk còn nổi tiếng với dịch vụ hỗ trợ sinh viên chuyên nghiệp và tận tâm. Các giáo sư cũng như nhân viên của trường luôn chú trọng tới từng sinh viên, giúp sinh viên giải quyết những khó khăn gặp phải tại Hàn Quốc như học tập,việc làm thêm, định hướng nghề nghiệp trong tương lai,… Trường cũng có những chính sách hỗ trợ sinh viên trong việc cấp học bổng nghiên cứu, việc làm sau tốt nghiệp. Trường Đại học Quốc gia Chonbuk là trường đại học đi đầu trong việc hỗ trợ sinh viên tìm các công ty thực tập/làm việc tại các tập đoàn lớn tại Hàn Quốc, và Việt Nam.

Đại học quốc gia Chonbuk được xếp vào danh sách các trường xét tuyển visa thẳng

Đại học quốc gia Chonbuk được xếp vào danh sách các trường xét tuyển visa thẳng

Visa thẳng 100%

Năm 2016, Đại học Quốc gia Chonbuk được chính phủ Hàn Quốc xếp vào nhóm số ít các trường đại học được xét duyệt visa thẳng 100%. Sinh viên Việt Nam mong muốn học tập tại CBNU sẽ được tạo điều kiện thuận lợi trong việc chuẩn bị hồ sơ xin visa và chứng minh tài chính, thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn, Visa được xét duyệt chỉ trong 01 tháng.

Kết luận

Với tất cả những lí do trên, Đại học Quốc gia Chonbuk (CBNU) hoàn toàn xứng đáng được  xếp hạng nhất về mức độ hài lòng của sinh viên đang theo học. Trở thành sinh viên tại CBNU chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Vì vậy, nếu bạn đi trong khuôn viên của nhà trường và phỏng vấn bất kì bạn sinh viên nào về mức độ hài lòng của mình với môi trường học tập tại đây, câu trả lời bạn nhận được chắc chắn là “hài lòng”.

Đại học Quốc gia Chonbuk KHÔNG tuyển sinh trực tiếp, mà chỉ nhận học sinh từ các công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam. Được cấp chứng chỉ “Global Supporters in Vietnam”, Công ty Du học Toàn cầu ASCI vinh dự trở thành đại diện tuyển sinh chính thức của nhà trường tại Việt Nam.

 Khi đăng kí du học Hàn Quốc tại Đại học Quốc gia Chonbuk với ASCI, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi như:

  • Được ưu tiên tuyển chọn hồ sơ vào trường;
  • Được tư vấn hỗ trợ xin học bổng cao nhất;
  • Được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đơn giản nhất, tỉ lệ đạt visa là 100%;
  • Được hỗ trợ việc làm thêm khi học tập tài Hàn Quốc;
  • Phí dịch vụ minh bạch, rõ ràng. 

Thông tin chi tiết, vui lòng đăng ký theo form như bên dưới hoặc liên hệ qua hotline 098.111.3561 (gặp chị Nga Nguyễn).

 Buttons_08

>> Xem thêm:

– Đạt visa 100% khi du học Hàn Quốc tại Đại học Quốc gia Chonbuk

– Học bổng Du học Hàn Quốc 2017 tại Đại học Quốc gia Chonbuk (CBNU)

– Những con số “biết nói” về Đại học Quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798