Học tiếng Anh trong trường Đại học tại Philippines: Xu hướng mới năm 2017

Việc học tiếng Anh trong các trường Đại học tại Philippines hiện đang trở thành xu hướng mới nhờ rất nhiều ưu điểm nổi bật. Đây chính là bước đệm hoàn hảo cho bạn để trở thành sinh viên quốc tế trước khi đi du học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada … Hãy cùng tìm hiểu thêm về xu hướng này nhé! 

hoc tieng anh tai philippines

Ngày càng có nhiều sinh viên lựa chọn học tiếng Anh trong trường đại học tại Philippines 

Môi trường tiếng Anh chuẩn

Tại Philippines, tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ thứ 2 của người dân. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo và “pro” như người Anh hay Mỹ. Trên thực tế, chính giảng viên và sinh viên đại học là những người nói tiếng Anh chuẩn nhất vì họ được học bằng tiếng Anh trong môi trường “academic” (học thuật) từ bé. Vì vậy, khi theo học tại đây, bạn sẽ được hòa mình vào môi trường nói tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ

Trong khi đó, tại các trường Anh ngữ độc lập, môi trường tiếp xúc của bạn đa số sẽ là các học viên đến từ các nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ả Rập … Nhìn chung, khả năng tiếng Anh của các học viên này không thực sự tốt, giao tiếp còn hạn chế, không lưu loát và tự nhiên bằng các bạn sinh viên đại học người Philippines.

Các trường đại học tại Philippines  là môi trường lý tưởng để trải nghiệm cuộc sống của du học sinh

Các trường đại học tại Philippines  là môi trường lý tưởng để trải nghiệm cuộc sống của du học sinh

 Trải nghiệm cuộc sống du học sinh thực thụ

Nhờ việc học tiếng Anh ngay tại khuôn viên của trường đại học, bạn sẽ được coi như sinh viên chính quy của trường. Ngoài việc gặp các bạn học viên khác, bạn còn có cơ hội tiếp xúc với sinh viên của nhà trường thông qua hàng loạt hoạt động ngoại khóa và sinh hoạt chung. Đồng thời, bạn cũng được cấp thẻ sinh viên để sử dụng các trang thiết bị của trường như hồ bơi, phòng gym, căng tin, thư viện, sân bóng … Vì vậy, bạn sẽ có cảm khác không phải là một học viên đi học tiếng Anh, mà giống với một du học sinh thực thụ với vô vàn kinh nghiệm du học Philippines quý giá.

Trái lại, các trung tâm Anh ngữ độc lập thường có cuộc sống khá khép kín, không được thoải mái và hạn chế cơ hội kết bạn, gặp gỡ mọi người. Học viên tại đây thường chỉ gói gọn sinh hoạt của mình trong khuôn viên lớp học và trong trường từ sáng tới tối. 

Đa dạng các khóa học

Dù bạn bị “mất gốc”, đã có kiến thức tiếng Anh “tạm ổn” hay trình độ ở mức “khá khẩm”, tại đây sẽ luôn có các khóa học phù hợp với mọi trình độ của bạn. 

1. Khoá Tiếng Anh tổng quát ESL: Dành cho người mới bắt đầu, người mất gốc tiếng Anh, muốn củng cố và phát triển đều 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Học viên ở mọi trình độ đều có thể theo học. 

2. Khoá Tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu (IPS): Dành cho người chỉ muốn tập trung luyện 2 kỹ năng Nghe và Nói, luyện phản xạ, phát âm…

IELTS là một trong những khóa học tiếng Anh phổ biến tại Philippines

IELTS là một trong những khóa học tiếng Anh phổ biến tại Philippines

3. Khoá luyện chứng chỉ IELTS/TOEFL/TOEIC/Cambridge đảm bảo đầu ra: Dành cho người đã có nền tảng tiếng Anh luyện thi lấy chứng chỉ để đi du học hoặc đáp ứng yêu cầu công việc. Ngoài chương trình học thường, các trường còn có chương trình luyện thi cam kết điểm đầu ra.

4. Khoá Tiếng Anh Thương mại (Business English): Dành cho người làm trong lĩnh vực kinh doanh cần tiếng Anh để làm việc. Học viên được học về cách viết CV; viết email cho khách hàng, đối tác; viết quảng cáo; thuyết trình, … Để học tiếng Anh Thương mại, học viên cần có nền tảng tốt về tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 trở lên. 

Bạn sẽ nhận được nhiều học bổng và quà tặng khi tham gia các khóa học tiếng Anh tại Philppines

Bạn sẽ nhận được nhiều học bổng và quà tặng khi tham gia các khóa học tiếng Anh tại Philppines

Nhiều ưu đãi độc quyền

Các trường Anh ngữ tại Philippines và Công ty Du học Toàn cầu ASCI luôn dành rất nhiều ưu đãi độc quyền cho các bạn học viên Việt Nam như:

  • Học bổng 01 – 05 tuần miễn phí 100% học phí và chi phí sinh hoạt;
  • Tặng vé máy bay nội địa hoặc quốc tế;
  • Tặng điện thoại Iphone 7 hoặc Iphone 7 plus;
  • Đưa tiễn sân bay miễn phí;
  • Các khóa học trang bị kỹ năng thiết yếu cho du học sinh như sơ cứu y tế, văn hóa trên bàn tiệc … 

Hy vọng rằng, những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về môi trường học tiếng Anh trong các trường đại học tại Philippines. 

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về các khóa học tiếng Anh tại Philippines như chọn trường, khóa học, học phí, chi phí sinh hoạt, học bổng …, hãy đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc gọi tới hotline:  0944.788.798 để được tư vấn miễn phí nhé!

 

>> Xem thêm:

– Học tiếng Anh tại trường UV ESL (trực thuộc Đại học Visayas, Philippines) 

– Trường Anh ngữ LSLC – Môi trường học tập thú vị tại thành phố Bacolod

Học IELTS tại Philippines 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798