Trại hè Lãnh đạo trẻ tương lai 2018: Con đi để trưởng thành

Trại hè Lãnh đạo trẻ tương lai là chương trình phát triển kỹ năng lãnh đạo, thuyết trình dành cho học sinh độ tuổi từ từ 11 – 14 tuổi, từ 15-17 tuổi và trên 18 tuổi. Mùa hè năm 2018 này, Trại hè một lần nữa được tổ chức, hứa hẹn mang lại chất lượng giáo dục cao nhất và phương pháp giáo dục tiên tiến nhất.

Khái quát về Trại hè Lãnh đạo trẻ tương lai

Chương trình trại hè Lãnh đạo trẻ tương lai 2018 được tổ chức bởi hệ thống các trường công lập tại Anh và Úc. ASCI luôn vô cùng tự hào về chương trình học chất lượng cao, phù hợp với mọi trình độ Tiếng Anh của học sinh.

du-hoc-he-1

Chương trình trại hè Lãnh đạo trẻ tương lai 2018 hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bổ ích cho các bạn học sinh

Dưới đây là một số thông tin khái quát về trước, trong và sau khi tham gia chương trình Trại hè du học 2018 mà các bậc phụ huynh và các bạn học sinh cần nắm rõ để có sự chuẩn bị tốt nhất,cũng như cái nhìn khái quát nhất về Trại hè Lãnh đạo trẻ tương lại năm nay.

Chuẩn bị trước Trại hè

  • Học sinh tham gia kiểm tra phân loại trình độ Tiếng Anh trước khi tham gia trại hè.
  • Học sinh sẽ nhận được các bài tập chuẩn bị trước khi tham gia trại hè để chuẩn bị cho lớp học đầu tiên.
  • Học sinh cũng có thể lựa chọn tham gia kiểm tra phân loại vào buổi học đầu tiên.

Khi tới Trại hè và Trong khoá học

  • Giáo viên sẽ đánh giá khả năng nói của học sinh. Trình độ của mỗi học sinh sẽ được xem xét đầy đủ dựa trên kết quả kiểm tra đọc, viết và nói trong kỳ thi phân loại.
  • Đội ngũ giáo viên đã được tập huấn kỹ lưỡng của chúng tôi hỗ trợ học sinh trong các hoạt động đa dạng, phù hợp với những phong cách học tập khác nhau của học sinh.
  • Lớp học với sĩ số được giới hạn, cho phép giáo viên chú ý sát sao tới từng học sinh.
  • Các tiết thực hành buổi tối, những chuyến thăm quan dã ngoại và hoạt động buổi chiều bổ trợ cho các tiết học trên lớp.

Hoạt động sau Trại hè

  • Học sinh tham gia ít nhất 90% thời lượng học sẽ được nhận một chứng nhận hoàn thành chương trình.
  • Mỗi học sinh được nhận một báo cáo cá nhân do giáo viên chủ nhiệm lớp trại hè viết, bao gồm nhận xét về quá trình học tập, thái độ tham gia học tập trên lớp và những điều cần cải thiện trong tương lai và nhiều mẹo học tập Tiếng Anh hiệu quả nhất.

Tại sao bạn nên chọn Trại hè Lãnh đạo trẻ tương lai 2018

Chương trình học đa dạng

Tham gia Trại hè năm nay, các em học sinh không chỉ được học về kỹ năng lãnh đạo, thuyết trình trước đám đông mà còn được khám phá nền văn hóa đa dạng từ nhiều quốc gia, cũng như cải thiện khả năng tiếng Anh đáng kể với môi trường học tập, sinh hoạt 100% nói tiếng Anh.

– Kỹ năng lãnh đạo: Học sinh được chú trọng phát triển 5 tố chất của người lãnh đạo thành công và học cách áp dụng vào thực tế

– Thuyết trình trước đám đông: Những bài thuyết trình cá nhân được xây dựng và phát triển thông qua nâng cao cấu trúc bài nói, cách nhấn mạnh, kỹ năng thuyết phục và ngôn ngữ truyền tải thông điệp. Học sinh sẽ được học các bước hình thành bài nói từ việc viết ý tưởng, hình thành bài nói và cách diễn đạt để truyền tải hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, trại hè sẽ tổ chức nhiều cuộc thi thuyết trình và tài năng, nơi tài năng của học sinh được tỏa sáng.

– Khám phá văn hóa: Khám phá văn hóa bản địa, từ ngữ địa phương, lịch sử và khám phá món ăn truyền thống và nổi bật tại địa danh đó như Marmite (đồ ăn kèm bánh mỳ của Anh Quốc), Bánh quy truyền thống Australia cookies (Úc).

du-hoc-he-2

Học sinh sẽ có cơ hội được giao lưu, học hỏi trong môi trường tiếng Anh trong suốt chương trình học

– Phát triển khả năng Tiếng Anh: Phát triển kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh thông qua sử dụng và giao tiếp thông qua các trò chơi, giao lưu trong suốt cuộc hành trình

Đảm bảo an toàn cho học sinh tại trại hè

Khi tham gia Trại hè, an toàn của học sinh là điều luôn được đặt lên hàng đầu. Trại hè Lãnh đạo trẻ tương lại 2018 đặt ra các quy trình, nội quy nội bộ chặt chẽ để đảm bảo học sinh tham gia trại hè ASCI luôn an toàn và khỏe mạnh.

– Tuyển chọn và đào tạo nhân viên: Nhân viên tuân thủ nghiêm túc thông qua nhiều vòng phỏng vấn, thư giới thiệu, kiểm tra trình độ và chứng nhận nhân thân. Việc đào tạo và hướng dẫn nhân viên mới kỹ càng bao gồm cả kỹ năng sơ cứu ( First Aid), kỹ năng kiểm soát và đào tạo về bảo đảm sức khỏe và an toàn cho học sinh.

du-hoc-he-3

Các hoạt động vui chơi, tham quan, dã ngoại sẽ được hướng dẫn và giám sát cẩn thận bởi các nhân viên

– Huấn luyện học sinh: Học viên được giới thiệu đầy đủ các nội quy của ký túc xá, đi tham quan dã ngoại để đảm bảo an toàn cho học viên. Cảnh báo cháy được kiểm tra thường xuyên, huấn luyện sơ tán cũng được giới thiệu.

– Quy định nơi ở: Luôn có nhân viên được đào tạo về cấp cứu và sơ cứu thường trực, Ký túc xá và lớp học có trang bị hệ thống Camera. Nhân viên an ninh trực 24/7.

– Tham quan: Trong suốt các hoạt động tham quan ngoài trời, học viên luôn được quản lý nghiêm ngặt bởi nhân viên ASCI. Dụng cụ sơ cứu luôn được trang bị trong suốt các chuyến đi tham quan, học viên được huấn luyện về nội dung tham quan, các vấn đề bất ngờ có thể xảy ra.

 

Với bề dày lịch sử gần 13 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Công ty Tư vấn giáo dục ASCI rất hân hạnh được đồng hành cùng các vị phụ huynh để mang tới cho các em những phút giây trải nghiệm đáng nhớ trong dịp hè 2018 sắp tới.

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về chương trình du học hè năm 2018, quý vị vui lòng bấm nút “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN” bên dưới hoặc gọi tới hotline 0944.788.798 để được tư vấn miễn phí. Học sinh đăng ký sớm sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt!

*Xem thêm

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798