Tổng kết: Sự kiện Phỏng vấn Học bổng THPT nội trú Mỹ 20/3/2020

Chương trình phỏng vấn Học bổng THPT Mỹ do duhoctoancau.com phối hợp cùng với 4 trường THPT, đã diễn ra vô cùng thành công. 

Các trường THPT tham gia phỏng vấn gồm: 

 1. Buffalo Seminary – Buffalo, New York
 2. Cotter Schools – Winona, Minnesota
 3. Maine Central Institute (MCI)– Pittsfield, Maine
 4. Burr and Burton Academy (BBA) - Manchester, Vermont

Sau buổi phỏng vấn này, đại diện trường đánh giá rất cao năng lực Tiếng Anh cũng như sự hiểu biết của học sinh. 

Chia sẻ đến từ Mr.Erik (Cotter Schools):

The Kids are doing really well, very impressed. They have all had basic knowledge of Cotter so that’s been good” - “Các em học sinh làm rất tốt, thực sự ấn tượng. Các em đều có những hiểu biết về trường” 

Một chia sẻ khác đến từ Ms.Van 

“They are great kids and really look forward to studying in the U.S this Fall/Spring! I am beyond impressed with your students and will provide any help and support to them.”

Đối với các bạn học sinh, các em được cọ xát với một bài phỏng vấn thật. Sau khi được phỏng vấn các em sẽ có feedback từ nhà trường về điểm tốt và điểm mình cần cố gắng hơn.

Chia sẻ từ Lê Nguyễn Anh Thư: 

“ Lần đầu phỏng vấn nên em cũng lo lắm. Nhưng vào phỏng vấn thì em cũng khá tự tin nên làm được tốt nhất có thể. Mục đích chính của em cũng là thử sức và cọ xát, nếu được thì em đi mà ko thì thôi nên em cũng ko áp lực. Sau khi phỏng vấn xong thì bây giờ em thỏa mãn với phần thể hiện của mình. Em cảm ơn chị và công ty; đặc biệt là chị hỗ trợ em rất nhiều nên em cũng có được sự chuẩn bị nhất định. Chắc chắn là  trong tương lai em sẽ cần đến sự giúp đỡ của bên mình nhiều nữa đấy ạ” 

Một chia sẻ đáng yêu từ Nguyễn Phượng Thi - 14t, mục tiêu của em là trường Burr and Burton Academy. 

Em thấy rất là vui. Lần đầu e phỏng vấn vậy, e thấy tuyệt lắm rồi ạ. Cô hỏi e về bản thân em, gia đình, về trường, về U.S. Em đều trả lời được và sắc thái cô rất là tích cực. Không biết cô làm vậy để e đừng lo lắng thôi hay cô positive thiệt. Cô còn bảo cô rất mong em có cơ hội đến mỹ và nếu có câu hỏi gì cứ nhắn cô rất vui nếu được trả lời. Phỏng vấn khá là suôn sẻ ạ” 

Nguyễn Thị Ngọc Anh đã có chia sẻ đầy cảm xúc về buổi phỏng vấn:

“Cảm xúc của một cô bé 16 tuổi chân ướt chân ráo lần đầu phỏng vấn THPT Mỹ. Thật sự thì ban đầu mình rất hồi hộp, đọc đi đọc tới vài ba câu hỏi mà mình đã chuẩn bị, lúc càng gần giờ G thì càng đọc càng quên, nên mình quyết định đặt nó sang một bên, nghĩ bụng " chỉ cần một nụ cười thật tươi" là có thể đối mặt mọi chuyện. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, cuộc gọi Skype reo lên cũng là lúc tim mình hẫng một nhịp. Ập vào mắt mình là cô đại diện trường với vẻ ngoài khả ái và đương nhiên là với một nụ cười tỏa nắng đúng chuẩn "American". Cô rất nhiệt tình chào hỏi và hỏi mình một số câu hỏi, về trường, bạn bè, môn học yêu thích. Cô cho mình cảm giác như đó không phải là một buổi phỏng vấn mà chỉ là lời hỏi thăm của cô giáo với học sinh mà thôi. Và điều đó cũng làm mình quên hết những phần chuẩn bị mà chỉ đáp lại một cách rất tự nhiên những gì về bản thân mình. Mình còn có cơ hội gặp gia đình nhỏ của cô, đặc biệt là cậu con trai bắt chước nói Tiếng Việt theo mẹ "một, hai, ba". Câu hỏi nào mình không nghe rõ bởi đường truyền Internet quá mức " fast" thì cô đều repeat tận tình. Có thể nói con đường vươn tới ước mơ du học Mỹ của mình có lẽ không quá khó khăn bởi có sự giúp đỡ nhiệt tình của những instructor như cô. Trải nghiệm lần đầu phỏng vấn du học Mỹ thế là đã qua, nói chung là tuyệt!”

Trong thời gian sắp tới, duhoctoancau.com sẽ phối hợp thêm với nhiều trường THPT Mỹ để tổ chức chương trình phỏng vấn. Để đăng ký giữ số cho sự kiện sắp tới này, quý phụ huynh học sinh, đăng ký ngay: 

dang-ky-tu-van

Duhoctoancau.com tự hào là công ty tư vấn du học tiên phong áp dụng hướng nghiệp quốc tế vào quá trình tư vấn và làm hồ sơ du học, giúp tăng khả năng đậu visa và du học thành công tại nước Mỹ.

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào:

0333 771 866