Tổng kết: Sự kiện Phỏng vấn Học bổng THPT nội trú Mỹ 20/3/2020

Chương trình phỏng vấn Học bổng THPT Mỹ do duhoctoancau.com phối hợp cùng với 4 trường THPT, đã diễn ra vô cùng thành công. 

Các trường THPT tham gia phỏng vấn gồm: 

  1. Buffalo Seminary – Buffalo, New York
  2. Cotter Schools – Winona, Minnesota
  3. Maine Central Institute (MCI)– Pittsfield, Maine
  4. Burr and Burton Academy (BBA) – Manchester, Vermont

Sau buổi phỏng vấn này, đại diện trường đánh giá rất cao năng lực Tiếng Anh cũng như sự hiểu biết của học sinh. 

Chia sẻ đến từ Mr.Erik (Cotter Schools):

The Kids are doing really well, very impressed. They have all had basic knowledge of Cotter so that’s been good” – “Các em học sinh làm rất tốt, thực sự ấn tượng. Các em đều có những hiểu biết về trường” 

Một chia sẻ khác đến từ Ms.Van 

“They are great kids and really look forward to studying in the U.S this Fall/Spring! I am beyond impressed with your students and will provide any help and support to them.”

Đối với các bạn học sinh, các em được cọ xát với một bài phỏng vấn thật. Sau khi được phỏng vấn các em sẽ có feedback từ nhà trường về điểm tốt và điểm mình cần cố gắng hơn.

Chia sẻ từ Lê Nguyễn Anh Thư: 

“ Lần đầu phỏng vấn nên em cũng lo lắm. Nhưng vào phỏng vấn thì em cũng khá tự tin nên làm được tốt nhất có thể. Mục đích chính của em cũng là thử sức và cọ xát, nếu được thì em đi mà ko thì thôi nên em cũng ko áp lực. Sau khi phỏng vấn xong thì bây giờ em thỏa mãn với phần thể hiện của mình. Em cảm ơn chị và công ty; đặc biệt là chị hỗ trợ em rất nhiều nên em cũng có được sự chuẩn bị nhất định. Chắc chắn là  trong tương lai em sẽ cần đến sự giúp đỡ của bên mình nhiều nữa đấy ạ” 

Một chia sẻ đáng yêu từ Nguyễn Phượng Thi – 14t, mục tiêu của em là trường Burr and Burton Academy. 

Em thấy rất là vui. Lần đầu e phỏng vấn vậy, e thấy tuyệt lắm rồi ạ. Cô hỏi e về bản thân em, gia đình, về trường, về U.S. Em đều trả lời được và sắc thái cô rất là tích cực. Không biết cô làm vậy để e đừng lo lắng thôi hay cô positive thiệt. Cô còn bảo cô rất mong em có cơ hội đến mỹ và nếu có câu hỏi gì cứ nhắn cô rất vui nếu được trả lời. Phỏng vấn khá là suôn sẻ ạ” 

Nguyễn Thị Ngọc Anh đã có chia sẻ đầy cảm xúc về buổi phỏng vấn:

“Cảm xúc của một cô bé 16 tuổi chân ướt chân ráo lần đầu phỏng vấn THPT Mỹ. Thật sự thì ban đầu mình rất hồi hộp, đọc đi đọc tới vài ba câu hỏi mà mình đã chuẩn bị, lúc càng gần giờ G thì càng đọc càng quên, nên mình quyết định đặt nó sang một bên, nghĩ bụng ” chỉ cần một nụ cười thật tươi” là có thể đối mặt mọi chuyện. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, cuộc gọi Skype reo lên cũng là lúc tim mình hẫng một nhịp. Ập vào mắt mình là cô đại diện trường với vẻ ngoài khả ái và đương nhiên là với một nụ cười tỏa nắng đúng chuẩn “American”. Cô rất nhiệt tình chào hỏi và hỏi mình một số câu hỏi, về trường, bạn bè, môn học yêu thích. Cô cho mình cảm giác như đó không phải là một buổi phỏng vấn mà chỉ là lời hỏi thăm của cô giáo với học sinh mà thôi. Và điều đó cũng làm mình quên hết những phần chuẩn bị mà chỉ đáp lại một cách rất tự nhiên những gì về bản thân mình. Mình còn có cơ hội gặp gia đình nhỏ của cô, đặc biệt là cậu con trai bắt chước nói Tiếng Việt theo mẹ “một, hai, ba”. Câu hỏi nào mình không nghe rõ bởi đường truyền Internet quá mức ” fast” thì cô đều repeat tận tình. Có thể nói con đường vươn tới ước mơ du học Mỹ của mình có lẽ không quá khó khăn bởi có sự giúp đỡ nhiệt tình của những instructor như cô. Trải nghiệm lần đầu phỏng vấn du học Mỹ thế là đã qua, nói chung là tuyệt!”

Trong thời gian sắp tới, duhoctoancau.com sẽ phối hợp thêm với nhiều trường THPT Mỹ để tổ chức chương trình phỏng vấn. Để đăng ký giữ số cho sự kiện sắp tới này, quý phụ huynh học sinh, đăng ký ngay: 

dang-ky-tu-van

Duhoctoancau.com tự hào là công ty tư vấn du học tiên phong áp dụng hướng nghiệp quốc tế vào quá trình tư vấn và làm hồ sơ du học, giúp tăng khả năng đậu visa và du học thành công tại nước Mỹ.

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798