Giới thiệu về Xếp hạng các trường Trung học Mỹ (K-12) của Niche

Hàng năm, trước mỗi kỳ tuyển sinh của các trường đại học tại Mỹ, những bảng xếp hạng uy tín được phụ huynh và học sinh tìm kiếm nhằm đưa ra quyết định về việc chọn trường. Một trong số rất nhiều bảng xếp hạng uy tín hàng đầu được đánh giá cung cấp nhiều thông tin hữu ích chính là Niche. Duhoctoancau.com sẽ giúp quý vị phụ huynh và các bạn học sinh hiểu rõ hơn về hệ thống xếp hạng danh tiếng này qua một số tiêu chí đánh giá tiêu biểu.

20181003_174148

Điều gì làm cho Niche dẫn đầu trong các Bảng xếp hạng các trường Trung học Mỹ ?

Bảng xếp hạng trên Niche được dựa trên sự phân tích nghiêm ngặt của dữ liệu học tập và cuộc sống sinh viên từ Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ cùng với điểm số kiểm tra, dữ liệu đại học, và xếp hạng thu thập từ hàng triệu người dùng Niche.

Lấy ý kiến thực tế từ học sinh và phụ huynh

Niche có hẳn một trang để người dùng là chính học sinh, giáo viên tại trường có thể đánh giá và để lại các nhận xét của bản thân rất đáng tin cậy – điều mà sinh viên quốc tế quan tâm bởi ngoài việc học thì phần thời gian còn lại các bạn sinh hoạt trong khuôn viên trường. 

Niche có hơn 750.000 đánh giá trường học từ các học sinh, phụ huynh và giáo viên thực tế. Nhiều đánh giá trường hơn bất kỳ website nào khác trên internet. Điều này mang đến một cái nhìn trung thực, tuyệt vời về những gì mọi người thực sự nghĩ về một trường học.

Hệ thống phân tích dữ liệu khắt khe nhất

Niche đặc biệt chú trọng việc thu thập và làm sạch dữ liệu. Các nhà phân tích dữ liệu chuyên sâu của Niche liên tục đánh giá lại dữ liệu đã thu thập để đảm bảo rằng các số liệu thống kê của được cập nhật, chính xác và đầy đủ. Dữ liệu là xương sống của các thuật toán xếp hạng của Niche và được quan tâm kỹ lưỡng về tính chính xác và đầy đủ.

Nắm bắt tất cả trải nghiệm

Mặc dù dữ liệu chất lượng là ưu tiên hàng đầu, tại Niche, một trường học không chỉ là một bộ sưu tập các số liệu thống kê. Không chỉ dừng lại ở những thành tích học tập, Niche còn cho điểm các trường dựa trên chất lượng cuộc sống của học sinh tại từng ngôi trường cụ thể.

Niche nghiên cứu xếp hạng các trường học trên toàn quốc bằng cách sử dụng công thức có trọng số dựa trên 8 yếu tố:

Yếu tố

Mô tả

 

Trọng số

Học thuật

Dựa trên trình độ đánh giá của tiểu bang, điểm SAT / ACT và phản hồi khảo sát về học thuật từ học sinh và phụ huynh.

 

60,0%

Văn hóa & sự đa dạng

Dựa trên sự đa dạng về chủng tộc và kinh tế và các câu trả lời khảo sát về văn hóa và sự đa dạng của học sinh từ học sinh và phụ huynh.

 

10,0%

Khảo sát của Phụ huynh / Học sinh về trải nghiệm tổng quan

Các câu trả lời khảo sát thích hợp được chấm theo thang điểm 1-5 liên quan đến trải nghiệm chung của học sinh và phụ huynh về trường.

 

10,0%

Giáo viên

Dựa trên mức lương của giáo viên, sự vắng mặt của giáo viên, kết quả kiểm tra của chính phủ và phản hồi khảo sát về giáo viên từ học sinh và phụ huynh.

 

10,0%

Câu lạc bộ & hoạt động lớp

Dựa trên chi phí cho mỗi học sinh và trả lời khảo sát về các câu lạc bộ và hoạt động từ học sinh và phụ huynh.

 

2,5%

Sức khỏe & mức độ an toàn

Dựa trên sự vắng mặt thường xuyên của học sinh, đình chỉ / đuổi học và trả lời khảo sát về môi trường học đường từ học sinh và phụ huynh.

 

2,5%

Tài nguyên & cơ sở vật chất

Dựa trên chi phí cho mỗi học sinh, nhân viên và trả lời khảo sát về các cơ sở từ học sinh và phụ huynh.

 

2,5%

Thể thao

Dựa trên số lượng các môn thể thao, sự tham gia và trả lời khảo sát về thể thao và các cơ sở thể thao từ học sinh và phụ huynh.

 

2,5%


Thứ hạng trên Niche là sự kết hợp giữa đánh giá của học sinh và phụ huynh bên cạnh dữ liệu đáng tin cậy. Đây là lý do tại sao hàng triệu gia đình đã tin tưởng vào Niche để đưa ra một trong những quyết định lớn của cuộc đời.

20181003_1807091

Quy trình Xếp hạng các trường

Thứ hạng và điểm số trên Niche được tính bằng cách sử dụng một loạt các bước để đảm bảo tính nghiêm ngặt về thống kê và hướng dẫn thực sự hữu ích trong trải nghiệm chọn trường.

Xếp hạng được chỉ định dựa trên đánh giá chất lượng của mỗi trường so với tất cả các trường khác bằng cách sử dụng cách tính điểm z và xếp hạng sau đây. Trong đó hạng A+ là xếp hạng cao nhất trong 12 mức xếp hạng.

*Điểm z là điểm được tiêu chuẩn hóa sau khi đánh giá tổng thể 8 yếu tố xếp hạng, là con số thể hiện khoảng cách đánh giá của một trường với mức sàn trung bình của tất cả các trường (lấy mốc là 0).

Hạng

Điểm Z

Dữ liệu thiếu

A +

1,96 ≤ z

2,5%

A

1,28 ≤ z <1,96

10,0%

A-

0,84 ≤ z <1,28

20,0%

B +

0,44 z <0,84

33,0%

B

0,00 ≤ z <0,44

50,0%

B-

-0,44 ≤ z <0

67,0%

C +

-0,84 ≤ z <-0,44

80,0%

C

-1,28 ≤ z <-0,84

90,0%

C-

-1,96 z <-1,28

97,5%

D +

-2,25 ≤ z <-1,96

98,8%

D

-2,50 ≤ z <-2,25

99,4%

D-

-2,50> z

100,0%

 

20181003_172643
Duhoctoancau.com sẽ tư vấn, hỗ trợ phụ huynh và con em nộp hồ sơ vào toàn bộ các trường đại học có trong danh sách trên. Chính vì vậy, hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo hotline: 098.111.2561 hoặc nhấp nút đăng ký bên dưới để nhận tư vấn chi tiết ngay hôm nay.

dang-ky-tu-van

Duhoctoancau.com tự hào là công ty tư vấn du học tiên phong áp dụng hướng nghiệp quốc tế vào quá trình tư vấn và làm hồ sơ du học, giúp tăng khả năng đậu visa và du học thành công tại nước Mỹ.

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798