Công tác phòng chống dịch bệnh Corona từ các trường, học viện Anh ngữ Philippine

Tình hình dịch bên Corona đang diễn biến vô cùng phức tạp, số ca nhiễm bệnh vẫn tăng lên từng ngày. Các biện pháp mạnh nhằm ngăn chăn sự lây lan đã được chính phủ Trung Quốc cũng như các nước trên toàn thế giới đưa ra. Bài viết dưới đây, cung cấp những thông tin về tình hình dịch bệnh cũng như công tác phòng chống bệnh tại các trường Anh ngữ Philippines.

web-1

Tình hình dịch bệnh Corona tại Philippines

Theo công bố từ Bộ Y tế Philippines, đến ngày 03/02, ghi nhận 2 trường hợp nhiễm Corona. Hai trường hợp này đều là người Trung Quốc.

Nhằm ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh, từ ngày 31/01, Chính phủ Phillippines đã ban bố lệnh cấm nhập cảnh đối với công dân đến từ Trung Quốc, Macao và Hong Kong cũng như tất các công dân không mang quốc tịch Trung Quốc (không có visa do chính phủ Philippines cấp) nhưng đã từng quá cảnh hay đã đến Trung Quốc. Các chuyến bay hai chiều đến Trung Quốc cũng ngừng bay.

Đối với công dân mang quốc tịch Philippines, công dân có visa do chính phủ Philippines cấp đã từng đến Trung Quốc, khi nhập cảnh sẽ bị theo dõi bắt buộc trong 14 ngày.

Công tác phòng chống dịch bệnh tại các trường, học viện Anh ngữ Philippines

Chưa ghi nhận trường hợp nhiễm bệnh tại các trường, học viện Anh ngữ.

Tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines đã có những biện pháp phòng chống dịch từ rất sớm.

  • Ký túc xá:

Để phòng chống dịch, một số trường Anh ngữ như Wales đã không giữ phòng ký túc xá đông học viên ở. Chỉ còn phòng đơn và phòng đôi.

Tiến hành khử trùng toàn ký túc xá cũng như khuôn viên trường: 2 lần/tuần

  • Nhà trường:

Trang bị khẩu trang và nước rửa tay cho học viên.

Tất cả giáo viên, đội ngũ nhân viên tại trường đều phải đeo khẩu trang khi giảng dạy cũng như công tác.

Bố trí bác sĩ túc trực cũng như các giáo viên theo dõi tình hình sức khỏe học viên. Đối với các học viên có biểu hiên cúm, ho và sốt sẽ được cách ly ngay lập tức để theo dõi và đưa đến bệnh viện địa phương khám chữa.

Bố trí đo nhiệt hồng ngoại tại cửa đo thân nhiệt thường xuyên cho học viên.

Trong các bữa ăn sẽ được bổ sung thêm trà hay nước ấm, uống vitamin C để tăng cường sức để kháng.

Ngưng tuyển sinh các học viên đến từ Trung Quốc.

Lời khuyên cho các bạn học viên đang chuẩn bị du học Tiếng Anh tại Philippines.

  • Chọn lọc các nguồn thông tin đáng tin cậy về thông tin dịch bệnh tại Philippines, không nên đọc những nguồn thông tin không đáng tin cậy để gây tâm lý hoang mang.

Tham khảo thông tin từ thông tấn xã Philippines: https://www.pna.gov.ph/

  • Giữ gìn sức khỏe, tăng sức đề kháng bằng cách ăn uống, bổ sung vitamin C. Sức khỏe tốt yên tâm học tập.
  • Khi sang Philippines, chuẩn bị thêm khẩu trang, nước rửa tay khô, một số loại thuốc thông thường,… 
  • Trong trường hợp dịch bệnh có diễn biến phức tạp hơn, các chuyến bay đến Philippines bị hoãn hủy, các bạn học viên vẫn có quyền đổi vé, hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày. Trong trường hợp các trường cho nghỉ học: các bạn học viên sẽ được bố trí lịch học bù. Các bạn học viên hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của mình. 

Ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ du học tiếng Anh Philippines tại ASCI

Liên hệ Duhoctoancau.com ASCI để được tư vấn và nhận báo giá và ưu đãi

Quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với Duhoctoancau.com ASCI để được hỗ trợ nhanh chóng và cung cấp các thông tin ưu đãi lớn các chương trình du học tiếng Anh, luyện thi IELTS tại Philippines 2020:

■         Duhoctoancau.com trực thuộc ASCI Group với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học các nước, Duhoctoancau.com tự tin với vị trí số 1 tại Việt Nam về tư vấn luyện IELTS tại Philippines.

■         Ngoài tư vấn chọn chương trình học phù hợp, đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm của duhoctoancau.com còn đưa ra lộ trình học tiếng Anh và luyện IELTS hiệu quả, cam kết đầu ra và tỷ lệ đạt visa du học cao tại các nước Mỹ, Canada, Anh, Úc, Singapore…

■         Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Chúng tôi liên tục mở rộng mạng lưới hợp tác với các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc về dịch vụ tư vấn du học Philippines. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798

 

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798