Bứt phá điểm IELTS cho người lớn với IELTS INTENSIVE MASTER 2020 trường SMEAG

Được thành lập từ 2006 với lịch sử phát triển hơn 13 năm, SMEAG được đánh giá là trường quốc tế tiếng Anh lớn nhất ở Philippines. Hệ thống Đào tạo Anh ngữ SMEAG Philippines trực thuộc SMEAG Global Education hiện có 3 cơ sở tại Cebu, Philippines, và 1 cơ sở tại Tarlac Philippines. Khóa học Intensive Ielts là khóa học mang tính thương hiệu và là niềm tự hào của SMEAG.

Bài viết này cung cấp tới phụ huynh và học sinh các thông tin chi tiết về trường Anh Ngữ SMEAG Philippines với những nội dung sau:

 • Điểm nổi trội IELTS INTENSIVE MASTER 2020 tại Tarlac, Philippine
 • Chi phí khóa học IELTS INTENSIVE MASTER
 • Điểm lưu ý khi đăng ký học khóa IELTS INTENSIVE MASTER
 • Liên hệ Duhoctoancau.com ASCI để được tư vấn và nhận báo giá và ưu đãi

Tham khảo thông tin về trường SMEAG TẠI ĐÂY

 1. Thông tin chi tiết chương trình IELTS INTENSIVE MASTER 2020

Tổng quan về chương trình IELTS INTENSIVE MASTER 2020

IELTS (International English Language Testing Systems) là một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh quốc tế công nhận được phát triển bởi The University of Cambridge ESOL Examinations (Cambridge ESOL), Hội Đồng Anh và IDP: IELTS Úc. IELTS tại SMEAG kiểm tra tất cả bốn kỹ năng – Nghe, Nói, Đọc và Viết. 

Thời gian học của chương trình bắt đầu từ 8h20 và kết thúc 20h55, bao gồm 4 lớp 1:1 về 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, 2 lớp IELTS FOCUS và 1 lớp IELTS SPARTA. 

Điểm nổi trội của khóa học IELTS INTENSIVE MASTER 2020

–      Tài liệu chính thống được cập nhật từ Trung tâm tài nguyên IELTS (IRC) của SMEAG do Hội đồng Anh chỉ định, sát với đề thi thật.

–       Hội đồng Anh hỗ trợ huấn luyện và đào tạo giáo viên. Đảm bảo giáo viên đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy, nắm bắt được điểm yếu, điểm mạnh của học viên để có chương trình dạy phù hợp.

–       Rút ngắn thời gian học tập, nhưng giữ nguyên hiệu quả khi không có tiết tự chọn thay vào là các lớp IELTS FOCUS.

–    Mock test 2 lần/tuần (thay vì 1 lần/tuần như IELTS thường). Các tiết review được đan xen vào các ngày học giúp giáo viên nắm được khả năng của học viên để đưa ra lộ trình phù hợp nhất.

–       Học viên tập trung tối ưu vào việc học. Cung cấp dịch vụ dọn phòng mỗi ngày và giặt đồ 3 lần mỗi tuần.

–       Đội ngũ y tá và bảo vệ túc trực 24/24.

–       Cơ sở vật chất hoàn thiện, ký túc xá mới,hồ bơi, sân futsal, sân bóng chuyền, sân cầu lông, phòng tập boxing, bóng rổ, bóng bàn, phòng tập gym, khu giải trí ngoài trời,…

Thời khóa biểu tham khảo

Thời khóa biểu tham khảo

       Thời gian nhập học    

Khai giảng

Ngày Thi Chính Thức

Đợt 1

02/03/2020 – 29/03/2020

28/03/2020

Đợt 2

30/03/2020 – 26/04/2020

25/04/2020

Đợt 3

27/04/2020 – 24/052020

23/05/2020

=> Đăng ký để nhận ngay bài test thử đầu vào của chương trình IELTS INTENSIVE MASTER 

 1. Chi phí khóa học IELTS INTENSIVE MASTER

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại

      

Giá

Bao Gồm

Chưa Bao Gồm

2,460 USD / 4 tuần

– Phí đăng ký, học phí, ký túc xá (4 học viên/1 phòng).

– Phí thi IELTS chính thức với hội đồng Anh.

– Tiền điện nước, tài liệu học tập theo chương trình.

– Phí gia hạn Visa, Giấy phép học tập SSP,  I-card.

– Đưa đón từ sân bay Manila và ngược lại theo lịch trình

– Vé máy bay

– Bảo hiểm

– Hoạt động ngoại khoá

– Chi phí cá nhân

 => Đăng ký ngay nhận lì xì ưu đãi Tết cho chương trình IELTS INTENSIVE MASTER từ ASCI Group 

 1. Điểm lưu ý khi tham gia khóa học IELTS INTENSIVE MASTER

 • Độ tuổi học viên: Từ 20 – 30 tuổi.
 • Trình độ IELTS tối thiểu: Tương đương 4.0
 • Học viên có thể đăng ký tham gia học liên tục cả 3 đợt. Mỗi đợt tặng 1 lần thi IELTS chính thức tại tuần thứ 4. Học sinh không cộng dồn thi 3 lần liên tục vào 3 tuần cuối.
 • Chương trình học tập trung và chuyên sâu. Học viên xác định học tập nghiêm túc và nỗ lực theo lộ trình dưới sự hướng dẫn của giáo viên SMEAG.
 • Học viên được yêu cầu làm bài kiểm tra đầu vào 4 kĩ năng tại SMEAG Global School, hoặc cung cấp chứng chỉ IELTS còn hiệu lực trước ngày khai giảng. 
 • Học viên được sắp xếp lớp học dựa trên điểm đầu vào và không thay đổi level/module trong 4 tuần học. Học viên được phép yêu cầu đổi giáo viên theo quy định với sự tư vấn của quản lý Việt Nam và quản lý học thuật của SMEAG.
 • Học viên chấp nhận rằng trong các ngày lễ theo quy định của Philippines và SMEAG sẽ không có lớp học theo thời khóa biểu. Không tổ chức học bù và không nhận tiền hoàn lại. SMEAG trong khả năng của mình sẽ sắp xếp các lớp học nhóm marathon trong những ngày này. Học viên được yêu cầu tham gia lịch học theo sự sắp xếp của SMEAG.
 • Học viên đến và rời trường vào ngày chủ nhật. Vui lòng cung cấp thông tin chuyến bay dự kiến cho SMEAG trước khi xuất vé máy bay. 

LIÊN HỆ DUHOCTOANCAU.COM ASCI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI

Quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với Duhoctoancau.com ASCI để được hỗ trợ nhanh chóng và cung cấp các thông tin ưu đãi lớn các chương trình du học tiếng Anh, luyện thi IELTS tại Philippines 2020:

– Hà Nội: Tầng 5, 12 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đồng Đa

– Hồ Chí Minh: Lầu 2, 77 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận 1

 • Duhoctoancau.com trực thuộc ASCI Group với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học các nước, Duhoctoancau.com tự tin với vị trí số 1 tại Việt Nam về tư vấn luyện IELTS tại Philippines.
 • Ngoài tư vấn chọn chương trình học phù hợp, đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm của duhoctoancau.com còn đưa ra lộ trình học tiếng Anh và luyện IELTS hiệu quả, cam kết đầu ra và tỷ lệ đạt visa du học cao tại các nước Mỹ, Canada, Anh, Úc, Singapore…
 • Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Chúng tôi liên tục mở rộng mạng lưới hợp tác với các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc về dịch vụ tư vấn du học Philippines. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798