Hiệp hội các Trường Anh ngữ tại Baguio thông báo phòng chống dịch Corona

Ngày 28/1/2020, BESA – Hiệp hội các Trường Anh ngữ tại Baguio, đã họp và thảo luận về tình hình dịch bệnh Corona và đưa ra các biện pháp hỗ trợ, ngăn ngừa đối với dịch bệnh do tính khẩn cấp của tình hình, cụ thể HELP English và các trường Anh ngữ tại Baguio:

thong-bao-ve-phong-chong-dich-corona

Đối với các học viên chuẩn bị hoàn thành khóa học:

Hiện tại các học viên đang học tập tại HELP English và các trường đều không có dấu hiệu mắc bệnh, lây bệnh. Khi học viên hoàn thành khóa học và trở về nước, để hỗ trợ học viên, khẩu trang, nước khử trùng và các hướng dẫn bảo vệ sức khỏe sẽ được cung cấp từ nhà trường để đảm bảo tránh lây nhiễm. Các học viên trong thời gian từ 1/2/2020 đến 16/2/2020 sẽ là các học viên nhận được sự hỗ trợ này.

Đối với học viên học tập dài hạn:

 • Nước khử trùng và khẩu trang cũng sẽ được cung cấp cho các học viên hiện đang học tập dài hạn để hạn chế nguy cơ lây lan. Học viên cũng đã được nhắc nhở tránh đi lại tại các khu vực đông người nhiều nhất có thể.
 • HELP English sẽ đồng thời cung cấp thêm chanh tươi và quất, trà lúa mạch để nâng cao hệ miễn dịch của học viên.
 • Học viên và nhân viên của trường cũng sẽ được xuyên được kiểm tra nhiệt độ, nếu học viên hoặc nhân viên bị nghi ngờ có dấu hiệu sốt, học viên hoặc nhân viên sẽ được yêu cầu đến các cơ sở y tế để khám sức khỏe.
 • Những nội dung phía trên sẽ được thực hiện nghiêm ngặt để đảm bảo phòng ngừa dịch bệnh lây lan.

Đối với các đối tác tuyển sinh:

 • Quý đối tác vui lòng trao đổi với các học viên đang và sẽ nhập học tại các trường về thông tin này.
 • Nhắc nhở học viên rửa tay thường xuyên, luôn mang khẩu trang, nước rửa tay bên mình.
 • Khuyến khích học viên đăng ký bảo hiểm du lịch hoặc các hình thức bảo hiểm sức khỏe trước khi nhập học, và thông báo tới học viên về việc phối hợp với nhân viên y tế khi kiểm tra nhiệt độ cơ thể và vệ sinh tay thường xuyên mỗi khi trở lại học xá.

Quyết định không nhận học viên Trung Quốc hoặc rời từ Trung Quốc:

 • Học viên từ Trung Quốc đã quyết định lùi ngày nhập học từ tháng 2 trở đi và các đối tác tuyển sinh tại Trung Quốc cũng ngừng nhận đăng ký của học viên. Các chi phí phát sinh (SSP) và phí pick up sẽ được chuyển dời sang lần nhập học sau.
 • Đối với các học viên Trung Quốc hủy khóa học, các trường thành viên của BESA sẽ hoàn lại học phí 100% và thêm 150USD chỉ đối với các học viên đã hoàn thành học phí, đặt vé máy bay đến vào ngày 2/2/2020 và có visa 59 ngày.
 • Học viên bất kể có quốc tịch nào, nếu như rời khỏi Trung Quốc, sẽ không được nhập học tại thời điểm hiện tại để tránh lây lan dịch bệnh cho công đồng.
 • Tất cả các đoàn du lịch từ Trung Quốc cũng sẽ không được nhập cảnh vào Philippines, tại các sân bay Clark và Manila, các bàn y tế và máy đo thân nhiệt đều đã được bố trí để kiểm tra và đánh giá điều kiện nhập cảnh của hành khách, với hành khách có hiện tượng sốt và nhiệt độ cao, sẽ được nhân viên y tế đưa đến bộ phân y tế để khám và chuẩn đoán.

Hiệp hội các trường tại Baguio và HELP English sẽ nỗ lực nhiều nhất để đảm bảo không có sự lây lan và bùng phát dịch bệnh trong khu vực các trường, chúng tôi sẽ phối hơp và phản ứng nhanh chóng với các chỉ đạo và chính sách của Chính phủ Philippines.

 

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: