Thông báo: Dừng nhận đăng ký cho sự kiện Phỏng vấn Học bổng THPT nội trú Mỹ 20/3/2020

Kính gửi: Quý phụ huynh và các em học sinh

Duhoctoancau.com chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh và sự ủng hộ hết mình của Quý phụ huynh trong sự kiện sẽ diễn ra vào tối nay ngày 20/3/2020. 

Hiện tại chương trình đã chính thức đóng đơn. Do nhu cầu phỏng vấn của học sinh vượt ngoài kế hoạch, chúng tôi đã đặt thêm lịch phỏng vấn ngày 21/3/2020. 

Để không bị lỡ mất những cơ hội học bổng quý giá, quý phụ huynh và học sinh quan tâm mà chưa thể đăng ký đợt này, vui lòng điền phiếu thông tin đăng ký giữ suất trước và nhận ưu tiên cho các sự kiện tới đây về PTTH Mỹ của Duhoctoancau.com phối hợp với các trường PTTH hạng A+/A, B+/B tại Mỹ. Sự kiện tiếp theo dự kiến sẽ được tổ chức trong vòng 2 tuần tới để các em kịp thời phỏng vấn cho kỳ nhập học mùa thu 2020 hoặc mùa xuân 2021.

Qua đây chúng tôi cũng khảo sát nhu cầu về hình thức và bang du học của quý Phụ Huynh và Học Sinh để có thể làm việc chặt chẽ với các trường và đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho sự kiện tới đây của chúng tôi.

Quý vị vui lòng điền thông tin NGAY TẠI ĐÂY để đăng ký giữ chỗ cho sự kiện phỏng vấn tiếp theo.

Duhoctoancau.com xin chân thành cảm ơn!

Duhoctoancau.com sẽ tư vấn, hỗ trợ phụ huynh và con em nộp hồ sơ vào toàn bộ các trường đại học có trong danh sách trên. Chính vì vậy, hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo hotline: 098.111.2561 hoặc nhấp nút đăng ký bên dưới để nhận tư vấn chi tiết ngay hôm nay.

dang-ky-tu-van

Duhoctoancau.com tự hào là công ty tư vấn du học tiên phong áp dụng hướng nghiệp quốc tế vào quá trình tư vấn và làm hồ sơ du học, giúp tăng khả năng đậu visa và du học thành công tại nước Mỹ.

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798