Thủ tục, hồ sơ chương trình Aupair Đức

Aupair Đức đang được rất nhiều bạn sinh viên học tiếng Đức quan tâm. Dưới đây là hướng dẫn về thủ tục hồ sơ cho chương trình Aupair tại Đức.

xac_nhan_khoa_hoc_childcare

  1. 04 ảnh thẻ 3,5 x4,5 nền trắng. Ảnh này cũng sẽ được dùng để xin visa nên yêu cầu đúng kích thước
  2. Ảnh chụp với gia đình, bạn bè, hoặc tham gia các hoạt động ngoại khoá
  3. Ảnh chụp với trẻ em. Sinh viên nên chụp ảnh rõ nét, sáng mặt, ánh sáng tốt, ảnh chụp với trẻ nên là những bức ảnh mang tính hoạt động trong nhiều môi trường hoàn cảnh khác nhau.
  4. Form điền của chương trình: Theo mẫu
  5. Chứng chỉ của chương trình: Do tổ chức Aupair Vietnam cấp cho sinh viên đủ điều kiện tham gia chương trình Aupair.
  6. Chứng chỉ Childcare: Sinh viên sẽ được tham dự khoá đào tạo về lý thuyết và thực hành của Aupair Vietnam để có đủ năng lực, tự tin khi tham gia chương trình. Với chứng chỉ này các bạn sinh viên sẽ được rất nhiều gia đình tốt quan tâm, liên lạc.
  7. Thư viết cho gia đình (viết bằng tiếng Đức và trên giấy A4)
  8. Phiếu đăng ký tham gia chương trình: Theo mẫu
  9. Giấy khai sinh
  10. Bằng tốt nghiệp PTTH
  11. Giấy báo điểm thi đỗ vào Đại học, Giấy gọi vào Đại học
  12. Xác nhận là sinh viên hoặc thẻ sinh viên
  13. Bảng điểm các kỳ đã học
  14. Bằng tốt nghiệp Đại học
  15. Bảng điểm Đại học
  16. Chứng chỉ tiếng Đức
  17. Hộ chiếu bản gốc

Từ mục 8 đến mục 14 dịch công chứng sang tiếng Đức và thay đổi theo từng đối tượng các bạn sinh viên tham gia chương trình Aupair Đức.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798