Thủ tục, hồ sơ xin visa đi Aupair Đức

Visa đi Aupair tại Đức có khó không? Thủ tục hồ sơ thế nào? Có cần chứng minh tài chính không? tất cả sẽ được Aupair Vietnam hướng dẫn chi tiết dưới đây:

I/ Lệ phí xin visa:

60Euro yêu cầu nộp bằng tiền Việt theo tỷ giá tại thời điểm nộp hồ sơ tại cửa nhận hồ sơ và không hoàn lại (hiện nay khoảng 1.700.000vnđ)

II/ Thời gian xét visa:

Yêu cầu nộp hồ sơ xin visa trước ngày dự định bay ít nhất trước 2 tháng. Vì hồ sơ này cần có xét duyệt của sở ngoại kiều tại Đức.

III/ Các yêu cầu về người xin visa

  • Phải đủ 18 tuổi khi bắt đầu trở thành aupair và không quá 25 tuổi khi nộp hồ sơ xin visa.
  • Không có họ hàng với gia đình nuôi tại Đức
  • Trong gia đình nuôi, tiếng Đức phải là ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày và phải là tiếng mẹ đẻ của tối thiểu một trong 2 bên cha mẹ nuôi.

IV/ Các giấy tờ cần thiết xin visa đi Aupair tại Đức như sau:

  1. 2 bản tờ khai bằng tiếng Đức.
  2. 2 ảnh mới chụp nền trắng, chụp chính diện
  3. Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng ít nhất 6 tháng trước khi đi và có chữ ký.
  4. Hợp đồng với gia đình nuôi phải đảm bảo các điều khoản dành cho Aupair (thời gian, nghĩa vụ, tiền tiêu vặt, bảo hiểm….)
  5. Bảng tóm tắt quá trình học tập và làm việc kể từ khi đi học. Ghi rõ cả thời gian không đi học và đi làm.
  6. Chứng chỉ tiếng Đức (nếu có)

Các giấy tờ trên yêu cần nộp bản gốc và copy thêm 2 bản. Bản gốc sẽ được trả lại cho người xin visa sau khi có quyết định về visa của đại sứ quán.

visa-đi-Đức

Hình ảnh visa aupair đức

Với sự hướng dẫn chi tiết và luyện phỏng vấn của Aupair Vietnam, sinh viên tham gia chương trình Aupair Đức sẽ nhận được visa nhanh chóng và thuận lợi.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798