Điều kiện để đi Aupair Đức là gì?

Điều kiện để đi Aupair tại Đức là gì? luôn là câu hỏi của nhiều bạn sinh viên muốn du học Đức miễn phí theo chương trình Aupair.

Câu hỏi

Xin chào tổ chức Aupair Vietnam!

Em hiện đang là sinh viên năm thứ 1. Mới lên sinh viên em có được thông tin về chương trình Aupair, thực sự chương trình này rất thu hút với em. Đi du học Đức luôn là niềm mơ ước của em nhưng gia đình em không đủ điều kiện để cho em đi du học tại Đức, mà em cũng không có người nhà tại đây. Em muốn hỏi điều kiện để tham gia chương trình là gì? Và hồ sơ em phải chuẩn bị những gì ạ? Em cảm ơn anh, chị! (Thu Nga, ngant…@gmail.com)

Trả lời của Aupair Vietnam

Chào em!

Qua đọc câu hỏi của em cũng thấy được ước mơ của em sắp trở thành hiện thực rồi đấy. Đi Aupair Đức chính là sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất với em hiện nay!

1

Một bạn aupair Đức chụp ảnh với gia đình nuôi

Dưới đây là những điều kiện để tham gia Aupair tại Đức:

  1. Đang ở độ tuổi từ 18-23 tuối.
  2. Đang là sinh viên hoặc vừa mới tốt nghiệp cao đẳng, đại học.
  3. Tiếng Đức giao tiếp. Trình độ tiếng Đức sẽ được kiểm tra miễn phí tại Aupair Vietnam.
  4. Có kinh nghiệm với trẻ. Nếu chưa có sẽ được đào tạo theo chương trình Childcare của Aupair Vietnam
  5. Năng động, tự tin, ham hiểu biết, thích khám phá, du lịch.

Như vậy em hoàn toàn có đủ điều kiện để đi “du học Đức miễn phí”  rồi đấy!

Liên quan đến câu hỏi về hồ sơ, giấy tờ đi Aupair Đức, em xem đường link dưới nhé!

https://duhoctoancau.com/cn1135-thu-tuc-ho-so-chuong-trinh-aupair-duc.html

Tất cả những giấy tờ cần dịch công chứng sang tiếng Đức, Aupair Vietnam sẽ làm hoàn toàn miễn phí cho em nên em không cần dịch công chứng trước.

Chúc em có sự lựa chọn đúng đắn!

Aupair Vietnam

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798