Teambuilding – Buổi sinh hoạt ý nghĩa của Công ty Du học Toàn cầu ASCI

Với mong muốn tạo ra một môi trường để các nhân viên có cơ hội học hỏi, chia sẻ và gần gũi với nhau, Công ty Du học Toàn cầu ASCI bên cạnh các hoạt động tình nguyện còn thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt tập thể (Teambuilding).

teambuilding-buoi-sinh-hoat-y-nghia-cua-cong-ty-du-hoc-toan-cau-asci

Ngày 6 và 7/9 vừa rồi, nhân viên của Công ty Du học Toàn cầu ASCI đã có buổi Teambuilding tại Mai Châu – Hòa Bình. Chuyến đi tràn ngập tiếng cười và mọi người đã thân thiết hơn, hiểu nhau hơn. Những biệt danh chưa từng tiết lộ, những đặc điểm không thể lẫn với ai hay những phát ngôn khiến tất cả mọi người không thể nhịn cười,… đã tạo ra một bầu không khí vô cùng gần gũi và thân thiện. Chuỗi những trò chơi, những hoạt động đi thăm làng bản, tìm hiểu cuộc sống và con người nơi đây khiến tất cả mọi người đều thích thú và tò mò.

Rồi những giờ nghỉ “bổ sung năng lượng” cũng vẫn tràn ngập tiếng cười và niềm vui. Các thành viên trong gia đình ASCI hát cho nhau nghe những bài hát vui nhộn, những bài hát đang thịnh hành nhất hay những ca khúc thiếu nhi. Những giai điệu trẻ thơ ấy như làm lòng tươi mát hơn, dịu nhẹ hơn, cảm giác như bao tất bật cuộc sống, những giờ làm việc căng thẳng tan biến hết, chỉ thấy hồn mình nhẹ lâng lâng. Dường như đâu đây những giờ khắc trở về tuổi thơ và đang ngồi quây quần bên chúng bạn nghêu ngao nói cười.

Một cảm giác vô cùng Yo!Most khi đắm mình trong không khí trong lành, không gian tĩnh lặng của buổi sáng miền núi bên bản làng. Một sự bình yên không hề nhẹ!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798