Tặng 100% phí dịch vụ du học & hướng nghiệp tại Canada

Nếu bạn đang tìm kiếm đất nước để học tập – làm việc – định cư, Canada chính là lựa chọn số 1 hiện nay. Đặc biệt, bạn sẽ được tặng 100% phí dịch vụ du học & hướng nghiệp tại Canada từ Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI. Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay vì quà tặng này chỉ áp dụng với 100 bạn tham gia đầu tiên!

Chính sách visa CES (không yêu cầu chứng minh tài chính) là ưu đãi rất lớn mà chính phủ Canada dành tặng cho du học sinh Việt Nam, giúp giảm bớt các rắc rối, khiến thủ tục xin visa trở nên đơn giản và thuận lợi hơn. Đặc biệt, với sự giúp đỡ tâm huyết của Công ty Tư vấn Du học ASCI, tỷ lệ đạt visa thành công của các bạn học sinh, sinh viên tại công ty đạt đến trên 95%!

Bên cạnh đó, trước khi đi du học nói chung và Canada nói riêng, điều thiệt thòi nhất của học sinh, sinh viên Việt Nam so với các bạn quốc tế chính là không được hướng nghiệp một cách bài bản. Chính vì vậy, cùng với việc chuẩn bị hồ sơ du học Canada, ASCI sẽ cung cấp  cho các bạn học sinh quy trình hướng nghiệp 07 bước chuyên nghiệp, bài bản theo quy chuẩn quốc tế. Điều này sẽ giúp các bạn lựa chọn chính xác ngành nghề phát huy được thế mạnh của bản thân, thỏa mãn đam mê và phù hợp với nhu cầu thị trường lao động tại Canada sau khi tốt nghiệp.

tu van du hoc canada

Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI sẽ đồng hành cùng bạn với món quà đầy hấp dẫn và ý nghĩa: “Tặng 100% phí dịch vụ du học & hướng nghiệp tại Canada”

Đối tượng áp dụng

  • Học sinh/ sinh viên lựa chọn du học Canada theo chương trình visa CES không yêu cầu chứng minh tài chính;
  • Thông tin chi tiết về chương trình visa CES có tại đây

Quyền lợi

  • Được tặng 100% phí dịch vụ tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục hồ sơ du học Canada tại TẤT CẢ các trường cao đẳng thuộc chương trình visa CES;
  • Được tư vấn hướng nghiệp miễn phí 100%.

Thời gian áp dụng

  • 100 bạn đầu tiên đăng ký trước ngày 31/07/2017.

Để không bỏ lỡ cơ hội quý giá này, bạn hãy hành động ngay! Đăng ký tư vấn ngay hôm nay!

dang ky tu van

 Hotline 0986.572.579 (gặp chị Bích Ngọc).

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là địa chỉ tư vấn du học Canada chuyên nghiệp, uy tín với dịch vụ tư vấn du học chất lượng cao. Chúng tôi là tổ chức tư vấn duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh.

Đặc biệt, 100% tư vấn viên Du học Canada của Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đều đạt chứng chỉ Canada Course for Education Agents (CCEA) – khóa học quốc tế, mang tính chuyên môn cao về Giáo dục Canada. Tất cả tư vấn viên của ASCI đều có tối thiểu 05 – 10 năm kinh nghiệm, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, du học và giao lưu văn hóa quốc tế.

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798