Study tour tại Sing – Quà Giáng sinh vô giá

Vào dịp cuối năm, nhiều bậc phụ huynh đã không ngần ngại tặng thưởng cho con nhiều món quà Giáng sinh đắt tiền sau một năm dài phấn đấu và nỗ lực của con. Tuy vậy, tặng quà ra sao để vừa mang ý nghĩa động viên, vừa mang ý nghĩa giáo dục dài hạn lại là chuyện cần phải cân nhắc. Trong thời gian gần đây, các study tour tại Singapore đang là lựa chọn được nhiều người quan tâm.

study tour tai Singapore
Study tour đang là xu hướng giáo dục được nhiều bậc phu huynh quan tâm

So với các chương trình du lịch ngắm cảnh “cưỡi ngựa xem hoa”, lợi ích to lớn của study tour (hay còn gọi là “du học trải nghiệm”) mang lại cho người tham dự có thể gói gọn trong hai chữ: Vui học. Đến với chương trình này, học sinh vừa có cơ hội được khám phá một đất nước mới lạ, vừa được tham dự các khóa học bổ ích nhằm hoàn thiện các kỹ năng mềm và khả năng ngoại ngữ. Đây cũng là bước đệm vô cùng quan trọng giúp các em trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. Chính các bậc phụ huynh cũng cảm thấy bất ngờ và tự hào về sự năng động và tự tin vượt bậc của con em mình chỉ sau một thời gian ngắn.

Study tour tai Singapore 2
Các study tour luôn là những trải nghiệm bổ ích và đáng nhớ với mỗi học sinh

Singapore hiện nổi lên là điểm đến hàng đầu về study tour với nhiều học sinh Việt Nam và quốc tế nhờ chất lượng giáo dục cùng môi trường sống đẳng cấp thế giới. Đảo quốc sư tử với sự đa dạng về sắc tộc cùng ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh chính là sự lựa chọn hoàn hảo để học sinh bước những bước đi đầu tiên, hòa nhập vào môi trường toàn cầu hóa.

Study tour tai Singapore 3
Khung cảnh Giáng sinh lộng lẫy, tráng lệ tại Singapore năm 2015

Với tên gọi “Summer Camp”, các study tour tại Singapore thông thường chỉ diễn ra vào dịp hè. Nhưng kể từ năm 2016, Công ty du học toàn cầu ASCI đã trở thành đơn vị tiên phong tổ chức chương trình này vào dịp Giáng sinh. Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho các em học sinh được vui chơi, ngắm cảnh, đồng thời nạp thêm những kiến thức mới bổ ích về ngôn ngữ và văn hóa. Đây cũng là dịp rất phù hợp để các bậc cha mẹ đi cùng con và làm hâm nóng thêm tình cảm gia đình dịp cuối năm. Với khung chương trình linh hoạt và mức phí đăng ký ưu đãi, các bậc phụ huynh có thể tự do đi thăm thú đất nước xinh đẹp này trong các giờ trên lớp của học sinh. 

Study tour tai Singapore 5Công ty Du học Toàn cầu ASCI có mạng lưới đối tác uy tín tại Singapore và quốc tế

Với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, Công ty Du học Toàn cầu ASCI là địa chỉ chuyên nghiệp và đáng tin cậy về các chương trình study tour hiện nay. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng hợp tác của hàng trăm trường đại học quốc tế cũng như tại Singapore. Do vậy, các bậc phu huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chỗ ở … của con em mình tại Singapore. Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng tham khảo tại đây

Bên cạnh chương trình trên, ASCI còn đem đến những lựa chọn về study tour hấp dẫn khác như đón Giáng sinh tại Mỹ. Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi đăng ký sớm trước ngày 24/11/2016.

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798