Du học Pháp ngành thời trang tại trường học danh giá nhất Paris

Du học Pháp ngành thời trang luôn là mơ ước của các fashionista. Với vị trí vững bền khó có gì lay chuyển trong lịch sử thời trang thế giới, Paris luôn được biết đến như là nguồn cảm hứng thời trang, là đại diện cho đẳng cấp và sự tinh tế tột bậc của thời trang cao cấp. Chính vì vậy, những trường thời trang lớn tại Paris luôn là các trường danh giá, được nhiều sinh viên mơ ước và vì thế, mỗi trường đều có tỷ lệ chọi cao ngất ngưởng.

Ngành thời trang tại kinh đô ánh sáng Paris

Ngành thời trang tại kinh đô ánh sáng Paris

>>> Xem ngay Du học Pháp không mất học phí 

Học ngành thời trang tại Ecole de la Chambre Syndicale de la Couture Parisienne

Du học Pháp ngành thời trang tại đây là một trong những lựa chọn tốt nhất thế giới, trường chỉ nhận khoảng vài trăm học sinh mỗi năm. Ecole de la Chambre Syndicale de la Couture Parisienne mang đến các khóa học chuyên sâu về ngành thời trang giúp từng sinh viên đều có cơ hội học hỏi, trau dồi kỹ năng của mình đến mức hoàn hảo.

Trung tâm thời trang Ecole de la Chambre Syndicale de la Couture Parisienne

Trung tâm Ecole de la Chambre Syndicale de la Couture Parisienne

Tuy vậy, học phí của trường thiết kế này lại gây bất ngờ khi nằm trong top những trường có học phí thấp nhất, chưa đến 300 triệu đồng/năm (khoảng $14.000). Mang tính chất là một trường tu nghiệp nhiều hơn là một trường đào tạo, thông thường, sinh viên nộp đơn vào trường sẽ chỉ được cân nhắc nếu đã hoàn thành một chương trình đào tạo về thời trang trước đó. Vì vậy, nếu muốn du học Pháp ngành thời trang tại đây thì bạn cần phải hoàn thành một chương trình học về thiết kế thời trang.

Nhà thiết kế thành công xuất thân từ đây có Andre Courreges, Issey Miyake, Valentino, Yves Saint Laurent, Nicole Miller.

ESMOD – học viện thời trang lâu đời nhất tại Pháp

Được thành lập năm 1841, ESMOD lại là một trường có sĩ số hạn chế, chỉ khoảng 700 sinh viên mỗi năm. Học phí tại ESMOD hiện nay nằm ở mức tương đương với Chambre Syndicale de la Couture Parisienne. ESMOD còn có cơ sở tại 4 thành phố khác tại Pháp và 21 trường trên toàn thế giới.

du-hoc-phap-nganh-thiet-ke-thoi-trang-tai-esmod

Học viện thời trang lâu đời nhất nước Pháp – ESMOD

Ngôi trường về thời trang lâu đời nhất nước Pháp có mức học phí $16.000/năm và có sinh viên nổi bật là Christophe Decarnin.

>>> Xem thêm Du học Pháp ngành xây dựng bậc Cao Học

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798